Lập Tài Khoản Facebook Mới

Share:

Với những người có một chút năng lực máy tính với kinh nghiệm đọc báo thì việc đk Facebook, tạo thông tin tài khoản Facebook new thực sự rất đối chọi giản.

Bạn đang đọc: Lập tài khoản facebook mới

nhưng với sự phân phát triển trẻ khỏe của trang social này, cũng có thể có những người mong lập Facebook cho chính mình, mà lại lại đo đắn cách.

Sử dụng thông tin tài khoản Facebook giúp người dùng kết nối với bằng hữu của mình ngơi nghỉ khắp phần lớn nơi trên nhân loại một giải pháp nhanh chóng. Thậm chí không ít người còn tình cờ tìm được những người quen mà tôi đã mất liên hệ từ lâu...

Hướng dẫn biện pháp tạo tài khoản Facebook

Bước 1: Đầu tiên truy vấn vào Facebook, tiếp nối kích vào nút Truy cập > Facebook Login.


Bước 2: Nhập không hề thiếu những thông tin Facebook yêu cầu vào bảng Đăng ký để sinh sản Facebook mới:

Họ: Nhập họ của bạn vào.Tên: Hãy nhập tên của người tiêu dùng vào ô này. Đây sẽ là tên gọi hiển thị của bạn trên thông tin tài khoản Facebook.Mật khẩu mới: Nhập mật khẩu nhằm đăng nhập thông tin tài khoản Facebook sẽ lập.Ngày sinh: bấm vào nút xổ xuống để chọn ngày, tháng, năm sinh (để lập tài khoản Facebook được thì tuổi của chúng ta phải bên trên 13).

Xem thêm:

Giới tính: Hãy tích lựa chọn vào ô phái mạnh hoặc Nữ.

Sau lúc điền không hề thiếu thông tin thì bấm vào nút Đăng ký để tiếp tục.

Nhập không thiếu các tin tức đăng ký kết Facebook


Bước 3: Ngay sau đó Facebook sẽ chỉ dẫn các gợi nhắc tìm kiếm bạn bè của bạn đang sử dụng Facebook qua Yahoo, Skype hay các dịch vụ thư điện tử khác, bạn chỉ cần nhấn vào nút Tìm các bạn bè nhằm tìm kiếm bằng hữu của mình. Nếu khách hàng chưa muốn thao tác này ngay bây giờ thì hãy bấm vào nút Bỏ qua cách này để đưa sang cách tiếp theo.

Nhập showroom email nhằm tìm đồng đội khi lần đầu đăng nhập Facebook

Bước 4: Bước tiếp sau là bạn hãy thêm hình ảnh đại diện cho tài khoản của mình. Chúng ta có thể nhấn vào nút Thêm hình ảnh để tải ảnh lên từ laptop hoặc Chụp ảnh bởi webcam của bản thân để chọn hình ảnh làm ảnh đại diện riêng biệt với những tài khoản khác, giúp anh em của mình có thể nhận ra chúng ta một bí quyết dễ dàng, bởi có không ít người trùng tên hiển thị trên Facebook như bạn. Còn nếu bạn có nhu cầu làm câu hỏi này sau thì cũng rất có thể chọn Bỏ qua.


Gợi ý thêm ảnh đại diện Facebook trong đợt đầu đăng nhập Fb

Lúc này, chúng ta hãy lựa chọn 1 kiểu hình ảnh ưng ý lưu trên máy tính của mình làm ảnh đại diện. Rồi nhấp vào nút Tiếp để tiếp tục.

Nhấn Tiếp sau khoản thời gian đã thêm hình ảnh Facebook thành công

Bước 5: Vậy là bạn đã tạo tài khoản Facebook thành công xuất sắc rồi. Bây chừ hãy nhấn vào thẻ Giới thiệu để update thêm tin tức như: công việc và học tập vấn, đầy đủ nơi chúng ta đã sống, thông tin cơ bản và contact về bạn dạng thân, cụ thể về chúng ta và rất nhiều sự khiếu nại trong đời.


Bạn hãy điền những thông tin ra mắt của bạn dạng thân bên trên Facebook để hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm kiếm các bạn bè

Giờ đây, chúng ta cũng có thể kết nối với đồng đội của mình mặc dầu bạn của bạn đang ở bất kỳ nơi đâu. Thật tuyệt vời nhất phải không các bạn? sau khi đã có cho mình một tài khoản Facebook rồi, bạn hãy xem thêm các nội dung bài viết dưới đây để tự tạo ra trang Facebook tuyệt hảo với mọi người nhé:

Chúc chúng ta thực hiện tại thành công!


*

Bài viết liên quan