Left 4 dead 2 cách chơi online

Nói giải pháp không giống, Lúc bạn mua Left 4 Dead 2 trên Steam, bạn vẫn hoàn toàn có thể kinh nghiệm qua phần 1.

Một khu vực rất là an toàn cho Survivors. Cũng là nơi checkpoint nhằm qua round bắt đầu.

Bạn đang đọc: Left 4 dead 2 cách chơi online

Đang xem: Cách nghịch left 4 dead 2 online qua steam

Tank có thể phá cửa Safehouse giả dụ safe đó là nơi bắt đầu của màn, tuy thế khi chúng ta sẽ về được safehouse hoàn thành của màn, thì tank cũng ko làm cái gi được.

ATK – DEFATK (attack) thường dùng khi tập luyện sinh sống chế độ versus hơn. Ra hiệu bạn bè cùng tiến công DEF (defend) là tra cứu khu vực thay thủ cho tới Lúc xong horde.

PHẦN III: CÀI THÊM ADDONS TỪ WORKSHOP ADDONS LÀ GÌ?

Là phần bổ trợ cho game cơ mà chúng ta cũng có thể setup thêm, ví dụ như maps, skin súng, skin nhân đồ dùng, blah blah….

*


_Tất nhiên là với expert player, bạn ta hay lựa chọn thay melee làm cho Secondary Weapon rộng là súng lục. Vì trong cả khi chúng ta không có nơi defense, thì melee là khí cụ giải vây nkhô nóng nhất lúc 1 đám zombies bu quthằng bạn như con ruồi bu c…

Chống hướng dẫn và chỉ định ném molotov, bằng không các bạn sẽ gồm món BBQ giết mổ lũ dịp lắc

Nhỏ dịu nhưng lại cực kỳ bổ ích, nó tinh giảm thời hạn các bạn xúc tiến xuống còn 1 nửa. Thường là nhằm cứu vãn bè đảng lúc chúng ta bị incap.

​Một trong những Special Infected. khi các bạn chơi trò giải trí, rất có thể sẽ chạm độ nó một nhị lần bên trên cả bản đồ. Thường thì cả chapter chỉ có 1 con witch. Riêng map "Hard Rain", các bạn sẽ gặp gỡ nó cực kỳ những, nhiều hơn thế cả số chapter của bản đồ đó luôn

*

Skill 1 : Phun vomit lên survivors, vomit đang có tác dụng survivor bị mù trong vài giây và Hotline horde tấn công lên survivor bị vomit. Skill 2: Cào. khi là 1 boomer, các bạn hãy có ý tưởng phát minh thay đổi một kẻ đánh bom liều chết.

*

Skill 1: Leap. Bay hệt như tín đồ chyên, có chức năng bay cao và cất cánh xa, bắt tín đồ và cào bọn họ đến chết. Skill 2: Cào. Hunter là một trong infected hơi là đặc biệt quan trọng. Người chơi lúc thuần thục tinh chỉnh hunter có thể giảm giá khuyến mãi lượng damage đẩy đà cho survivor. Cách điều khiển hunter cũng khá khó: luôn luôn duy trì Ctrl, click chuột trái nhằm phóng.

Smoker:

*

Skill 1: Choke. Dùng lưỡi nhằm kéo với siết survivor cho nghẹt thlàm việc mà bị tiêu diệt. Skill 2: Cào Khá hữu ích lúc kéo survivors té từ trêo cao, hoặc treo survivors lủng lẳng.

*

Skill 1: Charge. Chộp bất kỳ ai trên tuyến đường chạy cùng với cánh tay biến dị, đập xuống đất cho bị tiêu diệt.

Xem thêm: Cách Chơi Medusa Dota 2 - Học Chơi Dota: Hướng Dẫn Chơi Medusa (By Mr_Snow)

Skill 2: Đấm. Charger là một trong những infected khó nhằn. Nó chỉ chạy (charge) con đường thẳng. Nhưng Skill 2 của chính nó giảm giá damage cao không kém, lượng tiết của nó cũng trâu rộng bất kỳ Spec Inf như thế nào.

Jockey:

*

Skill 1: Ride. Nhảy lên sống lưng survivor được cho phép bạn "lái" survivor đó đi bất cứ đâu. Skill 2: Cào. Với thân hình bé tẹo, jockey là 1 trong infected khó khăn nhằn vày phun nó cực kỳ là khó. Nó khiêu vũ cũng khá là cao.

Spitter:

*

Skill 1: Spit. Phun kho bãi acid lớn lao, khuyễn mãi giảm giá damage cực xịn. Skill 2: Cào Damage cơ mà Spitter gây nên cực khủng. Ai càng đứng lâu trong acid thì bị ăn damage càng cao.

Trong khi, chúng ta còn được điều khiển và tinh chỉnh cả Tank nữa:

*

Skill 1: Đấm. Một đấm của chính nó khuyễn mãi giảm giá damage không hề ít, survivors ăn đnóng của nó cũng bay khá xa. Những maps gồm vị trí cao (nlỗi no mercy chap cuối), khi bị đấm hay bay ngoài toà đơn vị, một đi ko trsống về. Skill 2: Ném nhẹm đá. Đá tảng cất cánh vù vù, tiện lợi tiến công những survivor sinh sống xa.

INSTANT KILL Một tư tưởng hơi mới vào versus. Lúc các infected chẳng thể thịt survivors ngay lập tức mau chóng bằng những skill thông thường, thì họ hoàn toàn có thể lợi dụng địa hình để giành được instant kill. Đôi khi là áp dụng Charger (Deadcharge) Xem video:

INSTANT INCAP Một có mang không giống cùng với incap bình thường, nhằm survivors "off the ledge" thì coi nhỏng chúng ta bị incap, tuy nhiên đầy huyết. (Smoker, Jockey)

*

Xem video:

COMBO Combo là gì nhỉ? À, là lúc mua món ăn, hay ta sở hữu thêm món khác ăn với cho vừa khéo bộ. smiles/smilev/nosebleed.gif Nhưng đây là L4D mà?? smiles/smilev/ops.gif À thì là lúc một infected tiến công một survivor thì tôi cũng tiến công cùng một survivor đó đến nó bị tiêu diệt hẳn cmnl smiles/smilev/beat_plaster.gif

Các các bạn nói coi, lúc tập luyện sinh sống team Infected, điều quan trọng là gì? Tấn công nhiều lần nhất tất cả thể? Nếu bạn nghĩ về vắt, thì chúng ta không đúng rồi. Điều đặc trưng tốt nhất là đề nghị khuyến mãi damage nhiều duy nhất rất có thể mang lại survivors bên trên một lần tiến công. Ý nghĩa của full bộ là gì? lấy ví dụ, khi bạn là Spitter, liệu chúng ta tất cả bắt survivors đứng yên vào vũng acid của người tiêu dùng không? Lúc các bạn là Charger, liệu bạn gồm bắt survivors đứng im trên phố các bạn chạy không? Tất nhiên là không rồi. Nhưng khi kết hợp những infected lại, cthị trấn dễ như bỡn. Một ví dụ rất là 1-1 giản:

Ta thông thường sẽ có các combo sau: _Spitter + Charger/Hunter/Jockey: tổ hợp này sẽ giữ lại được survivors ở yên trong vũng acid. Lượng dmg deal đến survivor cao tới cả fan ăn uống bộ combo chỉ còn nhiều nhất 50% ống ngày tiết. _Boomer + Spitter: Sau khi bị vomit, survivors đề xuất tìm khu vực def, nên bị vây xung quanh do zombie, sinh sản thành một bức tường chắn, duy trì chân survivor giữa vũng acid. _Smoker/Jockey + Charger: Smoker/Jockey buộc survivor không thể né charger được, còn charger thì chộp đem và bay smiles/smilev/sweet_kiss.gif _Boomer + Hunter: Lúc bị mù vị vomit, survivors quan trọng nhìn thấy để cứu vớt bè lũ, đó là thời điểm hunter hành quyết survivor. Thường thi hunter sẽ chọn những người không trúng vomit. smiles/smilev/byebye.gif

Ngoài ra các bạn vẫn có thể tạo ra full bộ riêng rẽ của mình theo ý của team nhằm khuyến mãi dmg mang đến đối phươngsmiles/smilev/big_smile.gif

Chống chỉ định: _Không yêu cầu "giành ăn" cùng với teammate Lúc chúng ta vẫn bắt được survivors. lấy ví dụ như Smoker đang bắt được một tín đồ, thì những fan không giống nên tiến công vào những người dân sẽ đi giải cứu kẻ bị tóm gọn. _Boomer đề nghị tấn công trước trong bộ combo. Vì nếu tấn công sau, khi boomer nổ đã hoá giải mọi đòn của infected. smiles/smilev/sweat.gif​ ​


Chuyên mục: Hướng Dẫn