Lissandra mùa 11: cách chơi, lên đồ & bảng ngọc lissandra mid

Lissandra mùa 11: Cách lên đồ cùng bảng ngọc Lissandra mạnh nhất bây giờ. Cách nghịch và combo phải ghi nhận, menu tướng tương khắc Lissandra tại Kicbởi.

Bạn đang đọc: Lissandra mùa 11: cách chơi, lên đồ & bảng ngọc lissandra mid


*

*

*

*

*

*
       

       

*


Bảng ngọc Lissandra Dư Chấn Mid cùng với Win 47.92% và Pichồng 12.45%

*

*

*

*

*

       

*


Trang bị mạnh mẽ nhất

*

Aurelionsol


Anh em cũng muốn biết Lucian mùa 11 cách tăng bảng ngọc với lên vật dụng mới nhất như thế nào ko.

*
trong chận phổ biến kết vừa mới rồi như làm sao nào. 

Cách lên đồ dùng Lissandra

Trang bị khởi đầu:

Nhẫn Doran: có thể nói rằng đấy là thứ mở đầu tốt nhất giành riêng cho Lissandra . Nó rất có thể hỗ trợ cho đường đi thuận tiện hơn phụ thuộc vào sức mạnh, ngày tiết với công dụng hồi sinh năng lượng.Bình máu: giúp tài năng phục sinh tốt hơn Khi đi đườngMắt trang bị tổ (phụ kiện): thiết bị phẩm này giúp cho tầm chú ý được kiểm soát và điều hành xuất sắc hơn, thuận tiện tách pha gank vày bạn đi rừng kẻ thù.

Lần về đầu tiên

Bí chương thất truyền: tạo thêm không chỉ là sức khỏe phép màu nhưng cả tích điện thắt chặt và cố định. Đồng thời cho bạn sức khỏe để xài skill tiếp tục.Đá vĩnh hằng: máy này góp cho mình được gia tăng mức độ kháng chịu đựng với hỗ trợ thêm tích điện đảm bảo an toàn bình an Khi đi mặt đường. Chúng giúp Lissandra được trang bị một lượng tiết cùng năng lượng dồi dào, trụ con đường một giải pháp dễ chịu.Mắt kiểm soát: tăng thêm thêm sức điều hành và kiểm soát cố định, Lissandra tiện lợi thoát ra khỏi gank đi rừng.

Trang bị trấn phái

Quỷ thư Morello: Trang bị này cần phải để lên trên thứ nhất bởi vì những chỉ số của nó hoàn toàn cân xứng cùng quan trọng đối với tướng tá Lissandra. Chúng cũng không thực sự mắc.Đồng hồ mèo Zhonya: trang bị phẩm này đã bảo vệ Lissandra ngoài sự tiến công của đối phương. Đặc điểm của tướng tá này là các kỹ năng rất nhiều áp dụng trong vòng sát, cho nên vì vậy đề xuất tiếp cận kẻ địch thì các kĩ năng new được đẩy mạnh một cách công dụng tốt nhất.Trượng ngôi trường sinh: đã làm cho tăng tiết với mamãng cầu, Lissandra Khi giao tranh sẽ hoàn toàn có thể chống chịu đựng lâu dài.

Trang bị phù hợp

Đai lưng Hextech: Khi kích hoạt trang bị này nội tại của chính nó vẫn làm tăng lên kĩ năng dồn cạnh bên thương, đẩy lình. Đồng thời nó cũng giúp ngày càng tăng thêm tiết với giảm thời hạn Lúc hồi chiêu.Dây chuyền chữ thập: chặn đứng một năng lực từ kẻ thùTrượng hư vô: Hầu không còn các pháp sư rất nhiều lên vật dụng này. Mọi lớp phòng phần đa khó khăn rất có thể cản lại sự xuyên ổn quan liêu của lượng xuim kháng phnghiền.Mũ phù thủy Rabadon: Nhờ vào thứ phđộ ẩm này đã cung cấp thêm 1 lượng sức mạnh phép màu cùng rất sức mạnh của phiên bản thân Lúc đã có được cường điệu hóa về tối đa. Lissandra hoàn toàn có thể áp dụng vào thời điểm cuối trận.Mặt nạ đọa đầy Liandry: thích hợp khi lên nhưng gồm quá nhiều đối thủ là tướng, những ngày tiết. Khi kia vật dụng này sẽ giúp đỡ tăng lên sức mạnh và độ cứng cáp mang đến bản thân.

Cách chơi Lissandra

Vị trí của Lissandra

Phép hỗ trợ Lissandra

Tốc biến: giúp hỗ trợ tướng của doanh nghiệp dịch rời một khoảng cách nhỏ dại để tiến lại gần địa điểm nhỏ trỏ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Fix Lỗi +84 Iphone ? Các Cách Fix Lỗi Danh Bạ Trên Iphone

Dịch chuyển: Dịch gửi tướng tá của người tiêu dùng mang lại vị trí của lính, trụ, đôi mắt của đồng minh sau thời điểm niệm 3.5 giây.

Điểm dũng mạnh & yếu đuối Lissandra

Ưu điểm:

Có năng lực tạo nên những đột biếnCó nhiều tài năng kháng chế phương châm bạo phổi mẽKhống chế được kẻ thù bên trên diện rộngCó thể đẩy quân nhân nhanhĐẩy Farm mau lẹ

Nhược điểm:

Độ gần cạnh thương trọng tâm trận và cuối trận ko được tốtCác tài năng chỉ thực hiện được trong tầm ngắn, lại gần kẻ thù new rất có thể thực hiện.Thời gian hồi chiêu new tương đối lâuĐòi hỏi sự linch hoạt trong lối chơi

Bảng tài năng Lissandra

Băng Yêu (Nội Tại): Cách vài giây thì phxay của Lissandra sẽ không còn tốn năng lượng. Khi tướng mạo tinh giảm sự di chuyển của kẻ thù bằng kỹ năng thì hồi chiêu năng lực sẽ sút.

Mảnh băng (Q): Cây tmùi hương băng được quảng đi vẫn vỡ Khi xúc tiếp với cùng 1 kẻ địch làm sao kia. Chúng có tác dụng trì trệ dần vận tốc di chuyển cùng tạo tiếp giáp thương ghnghiền. phần lớn mhình ảnh vỡ vạc nỏ cất cánh chiếu thẳng qua đối phương và gần kề thương thơm so với đầy đủ kẻ tương khắc bị trúng băng.

Vòng tròn lạnh ngắt (W): làm cho đa số địch thủ khác đứng ở kề bên cũng bị trúng mảnh băng đồng thời trói chân với tạo gần kề tmùi hương lên kẻ địch.

Con đường sân bay giá chỉ (E): tướng này sẽ tạo ra một dấu cào băng giá bán tạo cạnh bên thương lên toàn bộ đa số kẻ thù nào bám trúng. Hình như cũng sẽ tái kích hoạt kĩ năng để mang tướng cho tới vụ trí của lốt cào hiện giờ.

Hầm chiêu tập hàn băng (R): Nếu Lissandra niệm kĩ năng này lên một tướng địch nào đó thì kẻ kia có khả năng sẽ bị làm cho choáng với đông cứng lại. Còn ví như niệm lên chủ yếu bản thân bản thân thì sẽ từ bao phù bạn dạng thân với được hồi huyết quay trở về. Nơi đó sẽ mọc lên băng Black, ngăn cản vận tốc chạy và khiến giáp thương lên kẻ thù.


Chuyên mục: Hướng Dẫn