Màng Bọc Thực Phẩm Silicon

Share:

Hiện nay, màng bọc thực phẩm với cấu tạo từ chất Silicon đã và đang đổi thay đồ gia dụng thông minh cần bao gồm trong gần như gia đình, nhờ khả năng bảo quản đồ ăn uống một phương pháp hiệu quả, cấp tốc chóng, đồng thời có thể tái sử dụng nhiều lần.

Bạn đang đọc: Màng bọc thực phẩm silicon

*

Bộ 6 nắp silicon sửa chữa màng bọc thực phẩm

Bộ 6 nắp màng quấn thực phẩm Silicon đến từ Gia Dụng Nhanh sẽ là một trong những món đồ sử dụng nhà bếp hữu dụng, sửa chữa cho tất cả các nhiều loại màng bọc bằng nilon trước đây.

Bộ 6 nắp silicon sửa chữa màng quấn thực phẩm gồm:

6 nắp bọc thực phẩm với các kích thước:

6.5 centimet , 9.5 cm , 11.5 cm , 14.5 centimet , 16.6 cm , 21 cm

Chất liệu: Silicon

Màu sắc: Xanh, Trắng

*

Các form size của màng bọc thực phẩm silicon

Những điểm mạnh nổi bật của Màng bọc thực phẩm silicon

Chất liệu silicon là một trong loại chất liệu đã được kiểm chứng an ninh với sức khỏe con người, gồm độ bầy hồi tốt, thuộc khả năng giãn nở gấp 1000 lần thông thường so với các làm từ chất liệu nhựa thông thường.

*

Nắp silicon quấn thực phẩm có độ đàn hồi thuộc khả năng co giãn tốt

Với những điểm mạnh trên, màng bọc thực phẩm bằng silicon thực sự đang trở thành một món vật dụng nhà bếp được ưa chuộng.

Bộ 6 nắp silicon với độ đàn hồi tốt, không trở nên thủng rách, khả năng co giãn tùy vào kích thước của vỏ hộp đựng thức ăn, đồng thời có thể sử dụng cho tất cả các nhiều loại chén, dĩa cho tới ly, tách, với các kích cỡ và làm nên khác nhau: hình tròn, vuông, hình chữ nhất, lục giác,…

*

Các nắp silicon có thể cân xứng với nhiều kích thước, những thiết kế khác nhau

Bên cạnh đó, những nắp silicon còn được dùng để thay thế cho những loại túi hút chân không, giúp bảo quản thức ăn trong thời hạn dài mà vẫn đảm bảo chất lượng của thức ăn. Rất có thể dùng để quấn trực tiếp những loại lương thực như trái cây, rau quả quả,…

*

Sử dụng màng quấn thực phẩm silicon để bảo vệ trái cây

Màng bọc thực phẩm bằng silicon còn có khả năng chịu nhiệt độ cao (230 độ C) với thấp (-40 độ C) một cách linh hoạt, rất có thể sử dụng vào lò vi sóng, lò nướng,… nhưng mà không có tác dụng hỏng thức ăn.

Xem thêm: Lễ Bế Mạc Sea Games 30 Bế Mạc Ngắn Gọn Và Ý Nghĩa, Sea Games 30 Bế Mạc Ngắn Gọn Và Ý Nghĩa

Có thể sử dụng các nắp màng quấn thực phẩm trong lò vi sóng

Sử dụng cỗ 6 nắp silicon thiết kế viền nắp ôm sát, giúp bọc thực phẩm chắc chắn, bí mật đáo, không thoát mùi, không đổ tràn ra ngoài.

Màng quấn thực phẩm silicon có khả năng chống tràn hiệu quả

Khác với những loại màng bọc bởi nilon, nắp silicon bọc thực phẩm có thể tái áp dụng nhiều lần, thời gian sử dụng thọ dài. Việc dọn dẹp và sắp xếp các nắp silicon dễ dàng dàng, tiện lợi và cấp tốc chóng, máu kiệm thời hạn cho các nàng nội trợ.

Màng quấn thực phẩm silicon rất có thể tái thực hiện nhiều lần

Ngoài ra, áp dụng Bộ 6 nắp silicon thay thế cho màng quấn thực phẩm bằng nilon sẽ giúp đỡ chị em nội trợ bếp núc tiết kiệm giá thành cho các loại màng quấn chỉ áp dụng một lần, tiết kiệm ngân sách thời gian lau chùi và vệ sinh nhà bếp, bảo quản thức ăn, đôi khi còn hoàn toàn có thể góp phần bảo vệ môi ngôi trường xung quanh.

Thật là một sản phẩm gia dụng khu nhà bếp thông minh đúng không nào nào? Đến với Gia dụng nhanh để rinh ngay Bộ 6 nắp silicon sửa chữa thay thế màng bọc thực phẩm về với căn bếp của mái ấm gia đình ngay nhé.

Bài viết liên quan