Máy cạo râu xiaomi enchen blackstone

Share:

*

THÔNG SỐ

Thương hiệuEnchen
ModelBlackStone
Công suất định mức5W
Điện áp định mức5V
Thời gian sạc60 phút
Kích thước53x 155mm
Trọng lượng139g
Tiêu chuẩn thực hiệnGB4706.1-2005 GN4706.9-2008


*

MÃ Tùy chọn 2 Sẵn có giáMáy cạo râu Enchen BlackStone được coi là vật dụng không thể thiếu của đấng ngươi râu. Sản phẩm có chức năng giải quyết cỗ râu một giải pháp nhanh chóng, trả lại vẻ rất đẹp trai thanh lịch cho các quý ông.

Bạn đang đọc: Máy cạo râu xiaomi enchen blackstone

*

*

Trang bị 3 đầu cắt với lưỡi dao đôi

Máy cạo râu Enchen được máy 3 đầu giảm nổi 3D, tăng lên 1/3 diện tích làm sạch so với thiết bị cạo 2 đầu thông thường. Máy cạo râu rất có thể thích ứng với các đường nét không giống nhau trên khuôn mặt người tiêu dùng và tiện lợi được điều khiển và tinh chỉnh qua lại quanh vùng môi với má.

*

*

Sản phẩm liên quan

Ngoài ra từng đầu cắt là lưỡi dao đôi với lớp lưới khôn xiết mỏng, tăng xứng đáng kể diện tích tiếp xúc giữa da và mặt, tăng vội đôi công dụng cạo râu. Đầu giảm còn được áp dụng các bước mài từ bỏ động, góp dao nhan sắc bén hơn, cho quy trình cắt cấp tốc và chuẩn xác hơn.

*

*

Hệ thống cạo lý tưởng ESM

Điểm đặc trưng của Enchen BlackStone so với các máy cạo râukhác chính là được trang bị hệ thống ESM hoàn hảo giúp kiểm soát năng lượng một biện pháp hiệu quả. Thứ cạo râu được trang bị năng suất cao 5W góp cạo nhanh, bao gồm xác. Ngoài ra máy kiểm soát điều hành tiếng ồn tốt khi vận động chỉ tạo ra tiếng ồn thấp 67dB, rẻ hơn những so cùng với tiêu chuẩn chỉnh quốc tế IEC là 75dB, có đến cho người dùng thử khám phá cạo râu thoải mái.

*

*

Hệ thống ESM thông minh còn làm giữ vận tốc dao cạo không đổi ở hiệu suất thấp và thông tin đến người tiêu dùng khi máy ở tại mức pin thấp.

Xem thêm: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Veigar Top, Cách Chơi Veigar Top

*

Thiết kế độc đáo, vật tư cao cấp

Máy cạo râu Enchen có thiết kế khá độc đáo, kích thước nhỏ gọn 53 x 155mm cùng trọng lượng vơi 139g, cho cảm xúc cầm vừa tay. Vùng sau thân máy có 1 cửa số pop-up, được mở bằng 1 nút, giúp thuận lợi tỉa râu nhiều năm hoặc tỉa lông mày hơi tiện lợi. Ngoài ra đầu giảm cũng hoàn toàn có thể được cởi rời dễ dàng. Khi cần vệ sinh máy, người dùng hoàn toàn có thể kéo đầu cắt ra đặt dưới vòi nước nhằm rửa, tiếp nối lắp ráp lại vào thân đồ vật với vài thao tác làm việc khá đối kháng giản.

*

*

Enchen BlackStone được thiết kế từ vật tư ABS của Đài Loan, phần nắp được làm từ khuôn phun PC hiệu suất cao của Đức. Tổng thể sản phẩm được chế tạo khéo léo, các đường nối chắc chắn và bền, giúp tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp cho sản phẩm.

*

Dung lượng pin sạc dài

Máy cạo râu BlackStone được thiết bị viên pin dung lượng lớn cùng thời gian sạc khá nha. Cụ thể máy được pin sạc đầy chỉ trong 60 phút và có thể sử dụng liên tiếp suốt 90 phút. Nếu như trung bình mỗi lần cạo râu khoảng chừng 1,5 phút chúng ta có thể sử dụng sản phẩm liên tiếp trong buổi tối đa 2 tháng. Enchen BlackStone cung ứng sạc và sử dụng cùng 1 lúc. Khi không còn pin, bạn cũng có thể cắm pin và thực hiện ngay lập tức.

*

Với hình ảnh sạc USB Type-C bạn dùng hoàn toàn có thể kết nối sản phẩm công nghệ cạo râu với điện thoại thông minh di động, laptop bảng, ổ cắm,... để cung cấp năng lượng một cách nhanh chóng. Vật dụng cạo râu còn được trang bị khối hệ thống sạc thông minh được thiết kế chống quá thiết lập và đảm bảo an toàn mạch. Khi nguồn điện cảm thấy không được hoặc khi sản phẩm công nghệ hết sạc pin đèn đỏ đang nhấp nháy. Lúc pin được pin sạc đầy hoặc khi sử dụng thì đèn đã hiện màu xanh.

Bài viết liên quan

Bản quyền © 2022 ulmrave.com | Bản quyền thuộc về internet !