Min-Max là gì

lúc sử dụng tủ rét mướt, hi hữu người tiêu dùng như thế nào để ý cho nhì nút ít điều chỉnh ánh sáng sống ngăn uống đá cùng ngăn lạnh lẽo, chính vì thế vấn đề đọc chân thành và ý nghĩa của chúng cũng là điều xa cách. Nhưng ko nút ít như thế nào là dư thừa bên trên tủ lạnh lẽo, Việc tò mò công dụng là cực kỳ cần thiết.

Bạn đang đọc: Min-Max là gì


Nút kiểm soát và điều chỉnh năng suất nghỉ ngơi dàn lạnh

Dàn giá buốt được đặt bên phía trong góp tủ lạnh lẽo làm rét kết quả. Nút vặn vẹo điều chỉnh hiệu suất của dàn lạnh được thiết lập để điều chỉnh độ rét mướt của toàn tủ. Nút này thông thường có dạng hình trụ với được đặt ở chỗ ngăn uống mát của tủ lạnh lẽo.

*

thay đổi hiệu suất tương xứng với yêu cầu bảo quản là giải pháp góp tủ rét tiết kiệm ngân sách năng lượng điện năng hiệu quả

Nếu muốn đổi khác độ rét mướt của cả ngnạp năng lượng đá cùng ngnạp năng lượng giá, các bạn chỉ cần kiểm soát và điều chỉnh với nút ít này. Dàn giá buốt vẫn hoạt động với công suất rẻ nếu khách hàng chỉnh nút ít này ở ở chỗ thấp nhất (Min). trái lại, Khi nút này được kiểm soát và điều chỉnh tại phần làm cho lạnh cao (Max), dàn lạnh của tủ sẽ hoạt động với năng suất lớn hơn với tủ vẫn làm cho giá buốt nhanh khô rộng bên trên cả hai ngnạp năng lượng.

Nút phân phối gió

Tủ giá lúc vẫn có dàn làm lạnh thì đề nghị gồm thêm một quạt gió được sắp xếp ẩn nhằm phân pân hận hơi lạnh mang đến 2 ngnạp năng lượng tủ. Quạt gió này hay được đặt ở phía bên trên ngăn đá và gồm nút phân pân hận gió dùng để phân chia luồng gió xuống mỗi ngăn uống phía bên trong tủ.

*

Hơi rét mướt được phân luồng phù hợp nhờ vào nút ít phân phối gió

Tại nút ít điều chỉnh trên ngăn uống đá, khi chúng ta gạt qua trái, hơi lạnh sẽ được phân phối hận xuống ngăn giá buốt nhiều hơn thế nữa cùng ngược chở lại, gạt qua đề xuất đã phân bổ hơi rét nhiều hơn nữa trên ngăn uống đá.

Xem thêm: Cách Chơi The Forest Coop - Download Game The Forest V1

Nếu bạn bảo quản thực phđộ ẩm đa phần trên ngnạp năng lượng lạnh, thì chỉ cần gạt nút để gió thổi xuống ngnạp năng lượng giá buốt nhiều hơn thế, mà ko quan trọng phải tăng công suất tủ bằng nút điều chỉnh bên dưới ngăn uống giá gây hao tổn tốn điện không quan trọng.

Cách áp dụng nút ít kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng tủ rét mướt đúng cách

Người sử dụng rất có thể dữ thế chủ động thiết đặt ngăn uống đá cùng ngnạp năng lượng đuối của tủ rét mướt ở nhiệt độ ước muốn. Chỉ phải điều chỉnh một lượt sẽ giữ được ánh nắng mặt trời mong muốn xung quanh năm, nhưng mà không biến thành ảnh hưởng lúc ánh sáng bên ngoài đổi khác.

*

Nắm được cách thức áp dụng 2 nút này, người dùng sẽ dữ thế chủ động được trong bài toán điều chỉnh để bảo quản thực phđộ ẩm tốt nhất

- Nút kiểm soát và điều chỉnh ánh nắng mặt trời làm việc ngnạp năng lượng mát: Nút điều chỉnh thường thì sẽ tiến hành kiểm soát và điều chỉnh tại vị trí “MID”. lúc bảo vệ thực phđộ ẩm ở ánh sáng rẻ hơn hoặc cao hơn, các bạn kiểm soát và điều chỉnh núm vặn về phía “MAX” xuất xắc “MIN”. Hãy vặn vẹo về vị trí “MAX” nếu như mong muốn có tác dụng lạnh lẽo nhanh và khi xong xuôi thì căn vặn lại vị trí thông thường là chấm dứt.

- Nút ít phân păn năn gió nghỉ ngơi ngăn đá: Đối với yêu cầu bảo quản thông thường, bạn vặn vẹo nỗ lực điều chỉnh tại vị trí “MID”. Lúc cần làm đá nkhô cứng hoặc làm đông thực phđộ ẩm làm tận nơi, thì vặn vẹo cố kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng sinh hoạt ngăn đông mang đến địa chỉ “MAX”.

Mỗi trang bị điện giá buốt rất nhiều tải số đông thứ hữu dụng trong bài toán sử dụng của người dùng, tủ lạnh cũng như vậy. Đừng bỏ qua bất kì kỹ năng làm sao nhé!


Chuyên mục: Kiến Thức Games