CÁCH CHƠI MISS FORTUNE MÙA 11

Share:

Miss Fortune lần thứ nhất hạ giá chỉ xuống còn 3 xoàn trong Đấu Trường Chân Lý kể từ lúc lộ diện nghỉ ngơi mùa 1 cùng mùa 3 Đấu Trường Chân Lý. Cô giờ đây sẽ lên sao dễ ợt hơn Khi lộ diện từ giữa game, cơ mà khả năng đổi thay carry thiết yếu cũng khó khăn vày tài năng của MF chưa đầy đủ mạnh mẽ nhằm có thể trở thành cô thành tướng mạo gần cạnh thương thơm bao gồm trong DTCL 11.15 này.

Bạn đang đọc: Cách chơi miss fortune mùa 11

Với team Suy Vong, Draven hoàn toàn rất có thể chiếm phần địa chỉ này của Miss Fortune còn cùng với team Pháo Thủ thì Tristana với Lucian DTCL đã đứng vào địa chỉ này. Dù vậy, Miss Fortune vẫn luôn là tướng mạo Pháo Thủ cần thiết trong team và hoàn toàn có thể tạo cạnh bên tmùi hương to gan lớn mật ví như lên sao giỏi cùng với trang bị vào tín đồ. Dưới đấy là bí quyết lên trang bị Miss Fortune Pháo Thủ Suy Vong cùng quy củ phù hợp cho cô cô gái.


Chỉ số, kĩ năng và hệ tộc của Miss Fortune DTCL 5.5

Hệ tộc của Miss Fortune

Suy Vong

Các tướng tá Suy Vong sẽ có thêm SMPT với STVL Lúc vào trận theo từng mốc tướng tá. Mỗi trận win chúng ta tmê mẩn gia đang tăng thêm 10% sức mạnh cho các tướng tá Suy Vong, cộng dồn buổi tối đa 5 lần.

2 Suy Vong: đôi mươi sát thương thơm đồ lý và SMPT4 Suy Vong: 40 cạnh bên tmùi hương đồ gia dụng lý & SMPT6 Suy Vong: 70 gần kề tmùi hương đồ vật lý & SMPT8 Suy Vong: 150 sát thương đồ lý & SMPT

Pháo Thủ

Cứ mỗi vạc bắn đồ vật 5 của Pháo Thủ được sửa chữa thay thế bởi một phát đại bác bỏ tạo liền kề thương theo Xác Suất liền kề thương của phát bắn kia trong vụ nổ bao quanh kim chỉ nam dưới dạng gần cạnh thương thơm trang bị lý.


2 Pháo Thủ: 2một nửa gần kề thương4 Pháo Thủ: 600% ngay cạnh thương6 Pháo Thủ: 2000% giáp thương

Kỹ năng và chỉ số của MF DTCL 5.5

Mưa Đạn: Miss Fortune dội ba dịp đạn xuống bao quanh kim chỉ nam, gây 300/400/550 gần cạnh thương thơm phnghiền lên đa số đối thủ vào khoanh vùng với giảm 50% lượng máu dìm vào của chúng trong 8 giây.

Vị trí: Hàng Sau

Lên thứ Miss Fortune DTCL 5.5, thiết bị chuẩn chỉnh Miss Fortune DTCL mùa 5.5

quý khách hàng cần độc nhất vô nhị là Cung Gỗ > Gậy Quá Khổ > Nước Mắt > Kiếm BF > Áo Choàng Bội Bạc. Miss Fortune phải đồ vật phxay, đồ gia dụng crit và hỗ trợ tiến công như Cuồng Đao, Cuồng Cung. Với các thiết bị Ánh sáng thì bạn có thể ưu tiên phần nhiều đồ vật damage hoặc trang bị hỗ trợ tiến công cũng rất được.

Xem thêm: Cách Chơi Slot Game Là Gì? Luật Chơi Slot Machine Và Các Thuật Ngữ

Đội hình Miss Fortune Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5

Pháo Thủ + Hiệp Sĩ

Pháo Thủ tạo damage rất dũng mạnh giả dụ tập hòa hợp đầy đủ các pháo thủ. Tuy nhiên nếu không tồn tại dàn tướng mạo hứng chịu tiếp giáp thương thì những Pháo Thủ vẫn chết tương đối nkhô hanh do ngày tiết ai cũng rẻ. Hiệp Sĩ đã là phần đông tướng tá tanker phối kết hợp giỏi với các Pháo Thủ do tương đối dễ dàng kiếm làm việc đầu game với cũng có không ít tướng sở hữu khả năng khống chế.


Slot tướng mạo trong vòng thời hạn đầu game vẫn tinh giảm nên bạn có thể chỉ cần 2 Pháo Thủ tạo damage kết phù hợp với những tướng mạo Hiệp Sĩ hoặc Kỵ Sĩ nlỗi Thresh + Nautilus. Hecarim + Sejuani đầy đủ nhằm team cứng ở đầu game rồi.

Suy Vong + Hiệp Sĩ

Tương từ nlỗi team nghỉ ngơi bên trên cơ mà số lượng Pháo Thủ đang rút ít xuống để cung cấp mang lại Miss Fortune bằng 4 Suy Vong. Quý Khách rất có thể gắng Viego bằng Draven trường hợp search hắn nặng nề.

Kỵ Sĩ + Suy Vong

Thiết Giáp + Hiệp Sĩ + Kỵ Sĩ đã là lực lượng ngăn giáp tmùi hương trong team này. Đây là 1 hướng đi không giống của team Hiệp Sĩ + Suy Vong ở bên trên nếu khách hàng không tìm kiếm được đầy đủ các tướng Hiệp Sĩ và nó cũng khiến cho bạn hoàn thiện team dễ rộng. Nếu có Xẻng Vàng + Giáp Lưới ghnghiền thành Ấn Kỵ Sĩ thì ném mang lại Viego nhằm hắn rất có thể "kết bạn" cùng với team địch tiện lợi rộng.

6 Suy Vong

Team 6 Suy Vong sẽ không có không ít sự phối hợp hệ tộc khác vào team. Bù lại thì những tướng mạo Suy Vong sẽ sở hữu được lượng gần kề tmùi hương tăng lên đáng chú ý trường hợp giành chuỗi chiến thắng. Kỵ Sĩ, Thiết Giáp với Hiệp Sĩ vẫn là phần đông tướng tá cung ứng bảo vệ trong team.


Cách phối hợp cơ phiên bản là điều này, chỉ gồm Pháo Thủ hoặc Suy Vong và cấp dưỡng những tướng tá phòng ngự và kiềm chế trong team. Còn ví như tất cả Xẻng Vàng thì bạn nên ghnghiền thành Ấn Hệ Tộc che chở do ngơi nghỉ quy củ như thế nào thì Miss Fortune cũng có thể có sát bên bản thân tướng mạo gần kề thương to gan nlỗi Lucian, Draven...


5 ★ 2

Bài viết liên quan