MÓN TRÁNG MIỆNG TRÁI CÂY

Share:

Trái cây với nhiều dưỡng chất, vitamin là món ăn mạnh khỏe nên bổ sung trong mùa dịch. Dưới đây là các loại tráng miệng hoa quả hấp dẫn bạn cũng có thể tự chế biến tại nhà.

Bạn đang đọc: Món tráng miệng trái cây


*
*

Kem bơ là món ăn vặt phổ cập ở Đà Nẵng, Đà Lạt (Lâm Đồng)... Trái bơ chứa nhiều dưỡng chất như hóa học béo, hóa học xơ, vitamin, là thực phẩm cung ứng nhiều tích điện cho cơ thể. Kem bơ được sản xuất khá 1-1 giản. Chỉ việc xay mịn bơ, bỏ thêm kem tươi, dừa sợi, đậu phộng... Là bạn có thể thưởng thức. Bạn có thể bảo quản ngại món này trong chống mát tủ lạnh để kem bơ thêm đuối lạnh, hấp dẫn. Ảnh: Pinterest.

*

Sữa chua dầm hoa quả là món tráng miệng lành mạnh. Sữa chua với khá nhiều lợi khuẩn, trái cây chứa nhiều vitamin C sẽ tăng cường sức khỏe khoắn của bạn. Chúng ta có thể tự có tác dụng sữa chua tận nhà hoặc thiết lập sẵn, đến thêm các loại hoa quả như mít, thanh long, xoài, cam... Một chút ít syrup trái cây sẽ tăng thêm hương vị món này. Ảnh: Thuongtravel238.

*

Thạch củ quả là món tráng miệng hấp dẫn, dùng để giải nhiệt vào gần như ngày trời nắng nóng nóng. Chúng ta có thể sáng tạo ra món này bằng sử dụng quả dưa hấu để triển khai khuôn. Dưa hấu được ép nước, cho thêm các loại trái cây như thanh long, chuối, nho... Cùng lá gelatin ngâm mềm vào vỏ dưa hấu. Lúc thưởng thức, bạn chỉ cần cắt dưa hấu như thông thường là tất cả ngay những miếng thạch đẹp mắt mắt, hấp dẫn. Ảnh: Ni_cutin.

*
*

Đá bào củ quả hay bingsu là món ăn vặt được đa số chúng ta trẻ yêu thích. Tùy theo khẩu vị, chúng ta cũng có thể lựa chọn các loại hoa trái như xoài, dâu, việt quất... Một lớp đá bào, một tờ syrup, một lớp hoa quả và cuối cùng là kem tươi, sữa đặc, cacao... Những loại trái cây có vị chua sẽ cân bằng hương vị của món đá bào vì món này thiên các về vị ngọt. Ảnh: Nommyfood_, windyy.cooll.

Xem thêm: Phần Mềm Cắt Ảnh Online Với Phần Mềm Cắt Ảnh Canva, Dễ Dàng Cắt Ảnh Online Miễn Phí

*
Có nguồn gốc từ cung đình xưa, chè phân tử sen long nhãn là món nạp năng lượng được phổ biến ngày nay. Món này đòi hỏi sự tinh tế trong công đoạn tách nhãn. Nhãn được bóc sao mang đến không vỡ, trọn vẹn để chứa nhân hạt sen. Nước mặt đường phèn dùng để nấu chè, chúng ta cũng có thể cho thêm táo bị cắn tàu, hoa nhài để tăng thêm hương vị. Món trà thanh non này có thể dùng lạnh hoặc sử dụng lạnh. Trà hạt sen long nhãn có chức năng giúp ngủ ngon, sút căng thẳng, mệt mỏi mỏi. Ảnh: La.lune1803.

Mẹo té 3 đĩa dưa hấu khác biệt chỉ với 1 quả Nếu là một trong người giận dữ trong việc ăn uống, cách trình diễn đĩa củ quả sao cho đẹp mắt là điều bạn nhất định đề xuất nắm được.

Món bánh cuốn màu sắc hồng hút khách được làm từ loại quả nào?

Ẩm thực vn tạo tuyệt hảo với du khách bởi phương pháp chế biến sáng tạo và nhiều mùi vị hấp dẫn. Đặc biệt, một trong những món từng vào top ngon nhất gắng giới.


Chè không ngọt cùng 3 phong cách chè khác biệt ở TP.HCM

Chè là món tráng miệng yêu thích của không ít người. Món chè không ngọt mới lạ và 3 vị chè độc đáo sau phía trên sẽ khiến bạn vừa nghe tên đã ước ao "săn lùng" ngay để thưởng thức.

Bài viết liên quan

Bản quyền © 2023 ulmrave.com | Bản quyền thuộc về internet !