Mua bản quyền win 10

Share:

Có được tất cả tính năng của hệ quản lý điều hành Windows 10 home cùng với ứng dụng laptop từ xa, chức năng Windows Information Protection*, BitLocker** và một bộ công cụ được thiết kế cho doanh nghiệp. Được cấp giấy phép cho một PC hoặc một vật dụng Mac.*Windows Information Protection cần phải có phần mềm quản lý thiết bị cầm tay hoặc Trình cai quản cấu hình trung tâm khối hệ thống để cai quản các tùy chọn mua đặt. Những sản phẩm này được phân phối riêng. Dịch vụ miền hạng mục hiện hoạt giúp việc làm chủ trở nên thuận tiện hơn cơ mà không bắt buộc phải có.** cần phải có TPM 1.2 trở lên để áp dụng tính năng bảo đảm khóa dựa trên TPM.

Bạn đang đọc: Mua bản quyền win 10


Làm việc theo cách của bạn

Windows 10 Pro được thiết kế cho giải pháp bạn làm việc bây giờ—và sẵn sàng chuẩn bị cho cách các bạn sẽ làm vấn đề trong tương lai.


*

Remote Desktop


Remote Desktop cho phép bạn unlock và truy cập vào trang bị của riêng các bạn hầu như—tất cả các tệp, folder và áp dụng của bạn—từ bất kỳ thiết bị qua Internet.3


*

ulmrave.com 365⁴ dành riêng cho Doanh nghiệp


Nhân viên rất có thể cộng tác số đông không ảnh hưởng đến quyền riêng tư và bảo mật. Trò chuyện, chạm chán gỡ, điện thoại tư vấn và cùng tác tất cả ở một địa điểm với ulmrave.com Teams.


Quản lý đối chọi giản, linh hoạt

Windows 10 Pro dễ dàng và đơn giản hóa việc cai quản danh tính, trang bị và vận dụng để bạn có thể tập trung vào các bước của mình. Với tinh chỉnh và điều khiển trực quan liêu trên cơ sở hạ tầng CNTT, doanh nghiệp lớn của chúng ta có thể sẵn sàng cho đông đảo việc.


*

Làm vấn đề liền mạch, cai quản mượt màTiết kiệm thời gian của người dùng bằng một lần đăng nhập trên Windows 10 và những dịch vụ ulmrave.com khác. Làm chủ danh tính với quyền tróc nã cập toàn bộ trên đám mây cùng với Azure AD Join.


*

Quản lý sản phẩm công nghệ di động cũng như PC.Quản lý chế độ bảo mật của khách hàng và áp dụng dành cho khách hàng trên thiết bị của group mà không tác động đến quyền riêng biệt tư của mình thông qua cai quản Thiết bị Di động(MDM).5


*

Thêm và thống trị nhiều thiết bị cùng một lúcVới cơ chế Nhóm & Gia nhập Miền chúng ta có thể thêm thiết bị mới vào mạng lưới của chúng ta và đặt cơ chế bảo mật cho nhiều thiết bị và một lúc, toàn bộ từ một bảng điều khiển và tinh chỉnh quản lý.


Bảo vệ khỏe khoắn mẽ bạn cũng có thể tin tưởng

Windows 10 bao hàm các mức đảm bảo được tích hợp sẵn mang đến dữ liệu, thiết bị và con fan của bạn, giữ an ninh cho tin tức doanh nghiệp cùng danh tính cá nhân ngay cả trên những thiết bị bị mất hoặc tiến công cắp.


Xác thực đa yếu tố đối chọi giản, an toànWindows 10 Pro cung ứng xác thực nhiều yếu tố solo giản, an toàn6 qua cuộc hotline điện thoại, văn bản hoặc vận dụng ulmrave.com Authenticator giành riêng cho điện thoại cầm tay và máy vi tính bảng.7, 8


Ngăn ngăn rò rỉ dữ liệu trước khi xảy raWindows Information Protection 1 (WIP) ngăn ngừa việc vô tình mất dữ liệu bằng phương pháp mã hóa dữ liệu doanh nghiệp trên đồ vật và bóc dữ liệu khỏi dữ liệu cá nhân.


Dễ dàng mã hóa cứngMã hóa BitLocker2​ bảo đảm an toàn thông tin của người tiêu dùng ngay cả trên các thiết bị bị mất hoặc tấn công cắp. BitLocker lớn Go cung cấp đảm bảo an toàn tương tự đến ổ đĩa bên ngoài và di động.


Phòng vệ dựa vào phần cứng chống lại những cuộc tấn công khởi độngWindows Defender System Guard9 sử dụng bảo mật từ gốc (root of trust) dựa vào phần cứng trên các thiết bị văn minh để chặn các cuộc tiến công khởi hễ và ngăn cấm đoán chúng lan truyền.

Xem thêm: Free Download Game Android Pororo Penguin Run For Android Pororo: Penguin Run


Tôi hoặc nhân viên của tôi sẽ chạm chán những hạn chế các bước nào khi thao tác làm việc từ một thứ chạy Windows 10 Home?

Để truy cập vào ulmrave.com 365, Teams và ứng dụng đám mây ulmrave.com Dynamics 365, người dùng có thểđăng ký kết thiết bị của mình và thêm tài khoản các bước quaThêm thông tin tài khoản Công việctrên mạng của tổ chức.Tuy nhiên, họ rất có thể bịhạn chếtruy cậpkhi tham giamộtMạng riêng rẽ ảo (VPN) hoặc một miềntừ sản phẩm chạy Windows 10 Home. Trường hợp công ty của công ty đã thực hiện Azure Active Directory Join,thiết bị chạy Windows 10 Homecũng sẽcógiới hạnquản lý và anh tài bảo mật.Nếu bạn dùng của chúng ta cầnquyền tầm nã cập vừa đủ hơn vào miền của bạn, chúng tôi khuyên bạn nênnâng thiết yếu bị chạy Windows 10 trang chủ của chúng ta lên Windows 10 Pro.Để xem thêm về các phiên bản khác nhau của Windows,hãy xem Compare Windows Editions.


Làm cố nào để tôi biết liệu tôi có nên tăng cấp thiết bị ở nhà của nhân viên bản thân lên Windows 10 Pro?

các doanh nghiệpđang thấy họcần một lớp bảo mật thông tin và tài năng quản lýkhi doanh nghiệp của họ đưa sang làm việc từ xa. Windows 10 Pro thêm một số tính năng nâng cao, bao hàm Azure Active Directory, domain Join, Windows Information Protection1, BitLocker2 , máy tính xách tay để bàntừ xa3 và cỗ công cụ được thiết kế để áp dụng cho doanh nghiệp.Nếu doanh nghiệp của chúng ta đang tìm bí quyết nâng cấpcác lắp thêm chạy Windows 10 home lên Windows 10 Pro, họ có thể làm vấn đề này từ xa bằng phương pháp nâng cấp giấy phép của họ từPC chạy Windows 10 home lên Windows 10 Pro trải qua ulmrave.com Store.


Tôi không thể mua một thiết bị Windows 10 Pro kịp thời để giúp cho nhân viên làm việc hiệu quả. Cài cho chúng ta một trang bị chạy Windows 10 trang chủ có công dụng không?

mặc dù cửa hàng chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua một sản phẩm với Windows 10 Pro, nhiều lúc bạn cần thiết bị mau chóng hơn. Trong nhữngtình huống này, bạncó một vài ba lựa chọn. Các bạn có thể: download PC chạy Windows 10 Home. Bằngcách thâm nhập Windows 10 trang chủ PCvới Azure AD áp dụng Thêm tài khoản Công việc, nhân viên hoàn toàn có thể truy cập khoáng sản năng suất như ulmrave.com 365, OneDrive cùng Teams. Tra cứu hiểucách nhằm một đồ vật Windows 10 new tham gia Azure AD trong lượt chạy đầu tiên.

Yêu cầu nhân viên của bạnđăng ký kết thiết bị cùng Thêm tài khoản Công việctrên mạng của tổ chức để truy vấn ulmrave.com 365, Teams vàulmrave.com Dynamics 365các vận dụng đám mây khi đề xuất thiết.Để có quyền tầm nã cập không hề thiếu hơn vào miền doanh nghiệp của bạn, hãy nâng cấp giấy phép Windows 10 trang chủ PC lên Windows 10 Pro.


So sánh những phiên bạn dạng Windows giành riêng cho doanh nghiệp

Windows 10 Pro với Windows 10 Enterprise cung ứng một loạt các tính năng trẻ khỏe cho nhu yếu kinh doanh, vớ cả đều phải có trong một gói an toàn.

Tìm hiểu thêm

Đây là 1 trong phiên bạn dạng đầy đủ của Windows 10. Công ty chúng tôi khuyên chúng ta nên sao lưu những tệp của chính mình trước khi cài đặt đặt. Các update đều được tự động hóa kích hoạt trong veo thời gian cung cấp – các yêu cầu tàng trữ và/hoặc hartware bổ sung sẽ được áp dụng cho các bạn dạng cập nhật theo thời gian. Các ứng dụng và tài năng có thể biến đổi theo thị trường. Windows media Center ko được hỗ trợ. Để soát sổ tính tương thích, thời gian cung ứng và phần đa thông tin quan trọng đặc biệt khác, hãy truy vấn trang web ở trong nhà sản xuất thiết bị của khách hàng vàwindows.com/windows10specs.


YÊU CẦU

Bộ cách xử lý yêu cầu

Bộ ghi nhớ yêu cầu

Dung lượng ổ đĩa cứng yêu cầu

Cần phải tất cả thẻ video

Cần phải có kết nối

Những yêu thương cầu khối hệ thống khác

Các yêu cầu hệ thống bổ sung

Bộ giải pháp xử lý tương mê thích 1 GHz hoặc cấp tốc hơn

1GB RAM mang đến 32-bit; 2GB mang lại 64-bit

Dung lượng ổ đĩa cứng sẵn có lên đến 20 GB

Độ phân giải screen từ 800 x 600 trở lên. Chip xử lý đồ họa DirectX 9 có trình tinh chỉnh và điều khiển WDDM

Truy cập internet (có thể vận dụng phí)

Cần phải có tài khoản ulmrave.com đến một số tính năng. Coi các DVD cần phải có phần mềm phát lại riêng.

Bạn phải chấp nhận các Điều khoản Cấp phép đính kèm, cũng có trên ulmrave.com/usetermsBắt phải kích hoạt • Một giấy tờ • 32 & 64-bit trên phương tiện đi lại USB 3.0 đi kèm


Tôi hoặc nhân viên của tôi sẽ gặp những hạn chế công việc nào khi làm việc từ một trang bị chạy Windows 10 Home?

Để truy vấn vào ulmrave.com 365, Teams và áp dụng đám mây ulmrave.com Dynamics 365, người tiêu dùng có thểđăng cam kết thiết bị của họ và thêm tài khoản công việc quaThêm thông tin tài khoản Công việctrên mạng của tổ chức.Tuy nhiên, họ có thể bịhạn chếtruy cậpkhi tham giamộtMạng riêng ảo (VPN) hoặc một miềntừ máy chạy Windows 10 Home. Nếu công ty của người tiêu dùng đã thực thi Azure Active Directory Join, thiết bịWindows 10 Homecũngsẽcógiới hạnquản lý và nhân kiệt bảo mật.Nếu tín đồ dùng của khách hàng cầnquyền truy cập vừa đủ hơn vào miền của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên tăng cấp thiết bị chạy Windows 10 trang chủ của họ lên Windows 10 Pro.Để đọc thêm về các phiên bản khác nhau của Windows,hãy coi Compare Windows Editions.


Làm nắm nào để tôi biết liệu tôi bao gồm nên tăng cấp thiết bị ở nhà của nhân viên bản thân lên Windows 10 Pro?

các doanh nghiệpđang thấy họcần một lớp bảo mật và kỹ năng quản lýkhi doanh nghiệp của họ gửi sang thao tác từ xa. Windows 10 Pro thêm một số trong những tính năng nâng cao, bao gồm Azure Active Directory, tên miền Join, Windows Information Protection1, BitLocker2 , máy vi tính để bàntừ xa3 và bộ công cụ có phong cách thiết kế để áp dụng cho doanh nghiệp.Nếu doanh nghiệp của chúng ta đang tìm bí quyết nâng cấpcác trang bị chạy Windows 10 home lên Windows 10 Pro, họ hoàn toàn có thể làm điều đó từ xa bằng phương pháp nâng cấp thủ tục phép của mình từPC chạy Windows 10 home lên Windows 10 Pro thông qua ulmrave.com Store.


Tôi ko thể download một máy Windows 10 Pro kịp thời để giúp đỡ cho nhân viên thao tác hiệu quả. Sở hữu cho bọn họ một sản phẩm chạy Windows 10 home có tính năng không?

mặc dù cửa hàng chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua một đồ vật với Windows 10 Pro, đôi lúc bạn cần thiết bị nhanh chóng hơn. Trong nhữngtình huống này, bạncó một vài ba lựa chọn. Bạn có thể: cài đặt PC chạy Windows 10 Home. Bằngcách gia nhập Windows 10 home PCvới Azure AD sử dụng Thêm tài khoản Công việc, nhân viên hoàn toàn có thể truy cập khoáng sản năng suất như ulmrave.com 365, OneDrive với Teams. Kiếm tìm hiểucách để một thiết bị Windows 10 new tham gia Azure AD trong lượt chạy đầu tiên.

Yêu cầu nhân viên cấp dưới của bạnđăng cam kết thiết bị với Thêm tài khoản Công việctrên mạng của tổ chức để truy cập ulmrave.com 365, Teams vàulmrave.com Dynamics 365các ứng dụng đám mây khi bắt buộc thiết.Để gồm quyền truy tìm cập không thiếu hơn vào miền công ty của bạn, hãy nâng cấp giấy phép Windows 10 trang chủ PC lên Windows 10 Pro.


đề xuất trợ giúp?


TRÒ CHUYỆN tức thì KHÔNG, CẢM ƠN
open

Dịch sang trọng tiếng Việt

You are shopping ulmrave.com Store in: Vietnam - giờ Việt

Are you looking for ulmrave.com Store in: Singapore - English?


Translate khổng lồ English

Bạn đang bán buôn ulmrave.com Store bằng: Vietnam - giờ đồng hồ Việt

Có phải ai đang tìm tìm ulmrave.com Store bằng: Singapore - English?

Bài viết liên quan