Mua dụng cụ bẻ khóa xe máy

Share:

4 dòng mở ốc vít khá cũ, được mài nhẵn thành hình mẫu chìa khóa xe và một cây vặn hình chữ L dần dần hiện ra. L, D. Xoay tay ra vẻ thành thạo nghề: “Đút vào ổ khóa xoay cụ này thì 5 giây khóa nào cũng đứt”...

Bạn đang đọc: Mua dụng cụ bẻ khóa xe máy

Từ trả lời bẻ khóa...

Một tín đồ quen trên mạng thương hiệu Minh phía dẫn cửa hàng chúng tôi vào một blog cá nhân. Trên đây, công ty chúng tôi dễ dàng tìm kiếm ra hàng ngàn cách unlock chống trộm xe máycác loại. Nhiều các loại được hướng dẫn mở khóa rất bỏ ra tiết.

Ngoài ra, ông Minh cũng không rụt rè quảng cáo một bộ chìa khóa (gồm 7 cây/bộ bởi thép) được cắt, giũa đơn giản với đảm bảo "có thể mở được 50 ổ khóa không giống nhau, khóa xe lẫn khóa cửa ngõ nhà".

Chúng tôi tìm chạm chán ông Nam, người có kinh nghiệm tay nghề làm khóa gần 10 năm trên tuyến đường Phạm nỗ lực Hiển (Q.8, TP.HCM). Cho cửa hàng chúng tôi xem một vài dụng cụ chuyên sử dụng để mở các khóa bị mất chìa, ông Nam cho thấy thêm muốn mở được những ổ khóa của từng loại còn nhờ vào vào cách bảo mật thông tin riêng mỗi loại. Đối với kẻ trộm, nguyên tắc bảo mật của khóa tiến bộ vẫn luôn luôn được chúng tìm tòi, nghiên cứu và phân tích và gồm cả tay nghề “lan truyền”, độc nhất là trên mạng.


*

Hàng trăm thiết bị phòng trộm được bày phân phối tại một tiệm khóa kháng trộm sống Q.10, TP.HCM


Tuy nhiên, những thợ khóa tại thành phố hồ chí minh lại nhận định rằng khóa tiến bộ luôn bao gồm loại bắt đầu mà không phải cứ dùng hầu như “trò” quảng bá trên mạng là hoàn toàn có thể mở được. Theo lời ông Chính, một thợ khóa trên tuyến đường Cộng Hòa (Q.Tân Bình): “Những cách bẻ khóa được trả lời trên mạng chủ yếu là những một số loại khóa cũ, đến dù đàn đạo tặc tất cả mở được thì cũng cần thiết nhanh tích tắc như quảng bá”.

…đến buôn bán dụng cụ unlock nhanh

Từ phần lớn thôngbán các dụng cụ unlock xe cấp tốc trên một diễn đàn, shop chúng tôi liên hệ gặp ông T., một đầu nậu chuyên hỗ trợ khóa những loại tại Q.Bình Tân (TP.HCM).

Cẩn thận cùng với thiết bị kháng trộm:TS Nguyễn Ngọc Dũng - giảng viên Khoa Kỹ thuật giao thông (ĐH Bách khoa TP.HCM) - cho thấy các xây dựng về khóa trên xe của các hãng xe cộ thông dụng hiện thời chỉ nhằm mục đích mục đích thuận tiện cho tất cả những người sử dụng phải chỉ bảo đảm "sơ cấp", làm cho chậm thời gian của kẻ trộm. Riêng biệt những mẫu xe có tích phù hợp khóa chống trộm chuyên được sự dụng thì lại có giá cả khá cao. “Người dùng tránh việc gắn ngẫu nhiên một sản phẩm khóa phụ làm sao vào xe nếu làm ảnh hưởng đến đặc thù kỹ thuật của xe. Đặc biệt là kị đấu nối trực tiếp vào nguồn tích điện trên xe”, TS Dũng khuyến cáo.

Ông T. Giới thiệu một thiết bị chiếc chìa khóa tự chế như thể hình dòng chìa khóa (còn điện thoại tư vấn là đoản): “Mua cung cấp mấy các loại nhạy cảm này phải kê trước không nhiều nhất một tuần lễ trở lên chứ không ai dám trữ vào nhà”, cùng chốt giá: “400.000 đồng/đoản xe cộ Wave, 450.000 đồng/đoản xe pháo Air Blade cùng 500.000 đồng/đoản xe SH, download cả bộ thì lấy chẵn 1,3 triệu đồng. Đặt hàng luôn luôn thì khoảng tầm tuần sau có”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Plants Vs Zombies 1, Hướng Dẫn Chơi Game Plants Vs Zombies

Thông sang 1 người quen, công ty chúng tôi tìm gặp gỡ Bình “khóa”, một thợ mài khóa tại H.Củ Chi. Sau vài phút ngần ngại, Bình “khóa” lấy ra 4 đầu đoản bằng vật liệu thép đã được mài nhẵn, dẹp nhìn giống hình chìa khóa, dài khoảng chừng 10 cm ra giá bán 1,5 triệu đồng rồi chứa ngay.

Bỏ ngoại trừ tai lời chê đắt, Bình tuyên bố: “Chất liệu bằng vật liệu thép được nung đi nung lại nhiều lần trước lúc rèn,baogãy”.

Đầu tháng 3.2012, D. - một dân đùa ở Đồng Nai hẹn công ty chúng tôi tại một quán cà phê trên mặt đường Trần Huy Liệu (Q.Phú Nhuận) để khoe cỗ đoản nhưng D. đã đặt đơn hàng tận Đắk Lắk.

Đặt cuộn giấybáođược bọc cẩn thận xuống nền gạch, 4 mẫu mở ốc vít tương đối cũ, dài khoảng tầm 10 cm được mài nhẵn thành hình loại chìa khóa xe cùng một cây vặn vẹo hình chữ L dần dần hiện ra. Ráp một đầu đoản vào đầu vặn vẹo L, D. Luân phiên tay ra vẻ thành thục nghề: “Đút vào ổ khóa xoay cố kỉnh này thì 5 giây khóa nào thì cũng đứt” (!?).

Đổ xô lắp thiết bị phòng trộm

Theo khám phá của PV tại TP.HCM, tất cả đến vài chục tiệm chuyên cung cấp thiết bị chống trộm xe máy từ bình dân đến cao cấp. Gồm đến hàng nghìn thiết bị đủ loại, đủ kinh phí từ điều khiển từ xa rất có thể tắt máy, đề máy tự động giá vài ba trăm ngàn mang đến khóa từ với chip xác định xe máy GPS phát hiện nay xe bị rước cắp giá vài triệu đồng/bộ.

Một ngày giữa tháng 3.2012, dù sẽ muộn mà lại tiệm thiết bị kháng trộm của ông Lâm trê tuyến phố Trường Chinh (Q.Tân Bình) vẫn còn đấy hai khách kiên nhẫn đợi mang đến lượt xe pháo mình. Sau thời điểm xem xe bọn chúng tôi, ông Lâm lăng xê ngay mộtcông nghệchống đoản bởi ổ khóa độ lại do bao gồm ông sáng tạo kèm theo công tắc phụ với mức giá 200.000 đồng/bộ.

Ông Lâm chắc nịch: "Muốn gắn thì phải đồng ý nối đồ vật vào mối cung cấp điện. Đảm bảo đã gắn thì bầy cướp chỉ hoàn toàn có thể khiêng xe mới lấy được”.

Một tiệm khóa không giống tại Q.Tân Bình còn đầy niềm tin quảng cáo một các loại khóa kháng trộm toàn tiếng china nhưng giới thiệu được thiết kế theo technology Đức. Ông này cho biết: “Đây là loại mới về Việt Nam, chưa ai hoàn toàn có thể phá được đâu. Phòng mở tuyệt đối 100% cho những dòng xe cộ tay ga PS, SH, Dylan và cả các ổ khóa cửa...".

Bài viết liên quan