Nâng cấp phần mềm iphone 4

Hướng dẫn tăng cấp lên IOS6 đến iphone 4, 4s, iPad tablet 3, 2

Quý Khách có muốn cần sử dụng hơn 200 tính năng vượt trội trong iOS 6? Dưới đây là gợi ý nhằm upgrade những máy iPhone, iPod Touch hoặc ipad lên hệ quản lý này một giải pháp êm thấm.

Bạn đang đọc: Nâng cấp phần mềm iphone 4

*
Hướng dẫn nâng cấp lên IOS6 mang lại iphone 4, 4s, Máy tính bảng iPad 3, 2

Những thiết bị nào chạy được iOS 6?Ngoài mẫu iPhone 5 mới được tung ra bao gồm thiết lập sẵn iOS 6, bạn có thể nâng cấp một trong những vật dụng nữa của Apple lên phiên phiên bản tiên tiến nhất của gốc rễ iOS. Dưới đó là list đầy đủ:

iPhone 3GSiPhone 4iPhone 4SiPod cảm ứng (nỗ lực hệ 4 với 5)iPad tablet 2iPad 3

Để nắm vững rộng về các tính năng lạ trong iOS 6, bạn có thể xem thêm bài iOS 6: những điều nên biết.

Hướng dẫn này sẽ không vận dụng cho các sản phẩm vẫn jailbreak (bẻ khóa) nếu bạn muốn giữ lại jailbreak.Những tuấn kiệt bị hạn chếCó một số trong những tính năng mới vào iOS 6 chỉ chuyển động trên một vài trang bị. lấy một ví dụ, Siri chỉ chuyển động trên iPhone 4S, iPhone 5, máy tính bảng iPad (cầm hệ sản phẩm 3) cùng iPod touch (cố kỉnh hệ lắp thêm 5). Tính năng dẫn đường chi tiết (turn-by-turn) nhờ vào hệ thống định vị GPS chỉ hoạt động bên trên iPhone 4S, iPhone 5, iPad tablet 2 với ipad tablet cụ hệ trang bị 3 với tài năng truyền nhận tài liệu qua mạng cầm tay. Tính năng chụp ảnh toàn cảnh (Panorama) chỉ gồm trên iPhone 4S, iPhone 5 và iPod touch (cụ hệ trang bị 5).

Xem thêm: Guide Rumble Mùa 9: Cách Chơi, Bảng Ngọc Tướng Rumble Mạnh Nhất

Cách update lên iOS 6quý khách hàng bao gồm 2 lựa chọn cơ bản: cập nhật không dây qua Wi-Fi (OTA) hoặc cập nhật thông qua iTunes. Trước Khi bắt đầu, bạn hãy sao lưu vật dụng của mình.Nếu các bạn update theo cách tiến hành OTA, hãy vào Settings > General > Software Update cùng lựa chọn iOS 6. Đợi cho đến Lúc thứ khởi cồn lại (nên cắm dây sạc nối lắp thêm cùng với nguồn, nhất là nếu pin yếu). Thêm vài cú chạm vào màn hình hiển thị (Lúc tất cả thông tin nhắc) nhằm hoàn tất setup.Cài đặt bằng cáchs áp dụng iTunes đang nhanh hao hơn. Đơn giản chỉ việc khởi cồn trang bị (tất cả liên kết mạng), vào cột bên trái lựa chọn và chạm vào iTunes > Check for Updates để có được phiên bạn dạng tiên tiến nhất. Chọn Download and Update rồi liên tiếp qua vài screen cài đặt nữa và chờ đón. Hãy hãy nhớ là trang bị của người tiêu dùng đề nghị luôn được kết nối cho đến Khi nó khởi rượu cồn lại, tiếp đến chạy qua vài màn hình cài đặt khác là update hoàn thành.Để Việc upgrade ra mắt trôi chảy, bạn cần nhớ là ko được túa dây sạc nối lắp thêm với mối cung cấp hoặc tắt trang bị trong quy trình nâng cấp.

Video hướng nâng nâng cấp lên tiện ích ios 6 cho iphone 4, 4s, Máy tính bảng iPad 3, 2...

Những vụ việc rất có thể xảy ra sau thời điểm cập nhật lên iOS 61. Hiện thông tin Cannot connect khổng lồ iTunes store (Không thể kết nối với cửa hàng iTunes)Nếu gặp mặt cần thông tin này khi bạn va vào links App store trong Passbook thì chớ băn khoăn lo lắng. quý khách hoàn toàn có thể test khắc phục và hạn chế như sau:Tới Settings > General > Date & Time > Set Automatically > Off (tắt).Tiếp kia, tùy chỉnh thời gian nhanh chóng lên 1 năm nhằm thành 2013. Quay quay trở lại với test cập nhật ứng dụng một đợt nữa. Nếu các bạn vẫn nhận thấy thông báo lỗi, quay trở về Settings > General > Date và Time > Set Automatically > On (bật).2. Các vấn đề Wi-FiMột số người dùng cho biết thêm, họ gặp mặt vấn đề kết nối cùng với mạng Wi-Fi sau khi update lên iOS 6. Dù bây giờ sự việc này đã có được giải quyết mà lại trường hợp ai đó vẫn tồn tại chạm mặt thì có thể giải quyết và xử lý bằng cách đổi khác Wi-Fi qua lại thân bật tắt. Nếu vẫn không giải quyết và xử lý được, thử tắt Wi-Fi đi, khởi cồn lại vật dụng trước lúc nhảy Wi-Fi quay trở lại.3. Không nghe được nhạcMột số người tiêu dùng cho biết thêm, bọn họ chạm chán vấn đề ko nghe được nhạc sau thời điểm cập nhật lên iOS 6. Dù Playmenu, Album và Artists phần đông hiển thị đúng chuẩn nhưng lại lại ko phát các bài bác hát được. Có vẻ như vận dụng Music chạm mặt trục trệu trong việc tìm kiếm bọn chúng. Khi được hỏi, Siri cũng thiết yếu tra cứu thấy các bài hát.quý khách hàng rất có thể xem cuộc đàm luận về vụ việc này trên trang web hỗ trợ của Apple, dẫu vậy vẫn chưa tồn tại giải pháp làm sao không giống rộng là phục sinh lại. Điều đó Tức là, hãy xóa câu chữ đi và sau đó Phục hồi lại nó tự đông đảo gì sẽ sao lưu giữ. Vấn đề có vẻ tất cả tương quan cùng với iTunes Match.


Chuyên mục: Phần Mềm