Neko atsume cách chơi

Nó bắt đầu với một gmail đơn giản và dễ dàng tự biên tập viên điều hành quản lý của Catster (và Neko Atsume ace) Vicky Walker: “Ctương đối game này và viết về nó.” Âm thanh đủ đơn giản, đúng không? Nhiệm vụ của mình là download xuống cùng đùa một ứng dụng trò đùa thu thập mèo miễn tầm giá của nước Nhật, Neko Atsume, dịch thanh lịch Cat Collector. Chơi một trò nghịch video clip mèo cho các bước. Mèo geeks sống mọi phần nhiều địa điểm vui mừng! Nó dường như rất đơn giản và dễ dàng, đúng vậy.

Bạn đang đọc: Neko atsume cách chơi


Bây giờ hãy nhìn vào tôi: Tôi buộc phải “đồ vật đùa cao cấp” của mình để có tất cả gần như bé mèo đến Sảnh. NHU CẦU. HƠN. CATS. Số phận của mình được niêm phong.

*

Vào buổi sáng, tôi mang đến Brandy, fan sống, thlàm việc, lông mèo của mình, sau đó ngay lập tức mau chóng được cho ăn phần lớn con mèo "sống", "thở" của mình. Tôi vẫn bắt gặp bản thân bản thân cảm thấy tội vạ bởi vì sẽ để bọn họ đói một tối. Cuộc chiến đấu là gồm thật!


Quý Khách của tớ, bên văn se smith, share nỗi ám ảnh của mình với thu được một số sự điên rồ như vậy: “Tình trạng bạn mèo điên rồ. Cảm ơn Louise. ”

*

(Ảnh vày se smith)

Brandy vẫn đánh túi tiền hai Cửa Hàng chúng tôi. Nhưng tôi không ăn năn hận gì cả.

*

Brandy không tuyệt hảo.

Quý Khách đã chào đón, se, Vicky, cùng tất cả những người dân mê say mèo tôi đang xuất hiện Neko Atsume. Nếu chúng ta, người hiểu nhiệt tình, bao gồm lúc nào từ hỏi liệu những người điên cuồng tất cả đang hoạt động ganh nạn trên Catster, không hề thắc mắc nữa.

Nhưng làm chậm cuộn của người sử dụng, Louise. Hãy quay trở lại phần đầu.

Neko Atsume là gì?

Đối với những người đo đắn đọc giờ Nhật, Neko Atsume là trò nghịch miễn chi phí trên iOS với Android, trong những số ấy bạn thu thập các chú mèo hoạt hình vào vườn của mình bằng cách đưa ra nhiều món ăn, trang bị đùa, nệm và các đồ dùng làm ăn nhập mèo khác.

Mèo tốt hơn chúng ta đặt trong khu vườn của người tiêu dùng, chúng ta càng dìm được không ít cá mòi từ bỏ những crúc mèo đến thăm chúng ta. Càng có rất nhiều cá mòi các bạn nhận thấy, càng có khá nhiều vật dụng (cùng giỏi hơn) chúng ta có thể sở hữu mang lại căn vườn của chúng ta, với BẠN CÓ NHIỀU HƠN.

quý khách hỏi bao nhiêu nhỏ mèo? Có rộng 40 con mèo nhưng chúng ta có thể thu thập, với một vài loại mèo quý hiếm được ném nhẹm vào kia nhằm khuyến nghị chúng ta đầu tư chi tiêu lớn hơn hoặc lý tưởng hơn. Chắc chắn, chúng ta có thể nhận thấy mat sưởi ấm nhỏ dại cho 240 cá mòi, và một nhỏ mèo hoàn toàn có thể cuộn quanh tròn trên kia với quăng các bạn một nụ cười. Nhưng dành riêng 600 cá mòi đến bếp lò, và chúng ta có thể gạnh thăm Bistro-san, con mèo làm cho bánh pizza hiếm hoi. quý khách hàng vẫn nhận biết anh ta bởi dòng mũ đầu phòng bếp, tạp dề, với khoe khoang “cánh tay”.

Tuy nhiên, trang bị đùa yêu dấu không hẳn là chìa khóa tuyệt nhất nhằm hạnh phúc. quý khách hoàn toàn có thể thấy một vài hình hình ảnh cồn dễ thương và đáng yêu dễ thương từ đồ vật đùa phải chăng chi phí hơn. Một nửa niềm vui của vấn đề thu thập mèo là bắt gặp gần như gì từng bé mèo đang có tác dụng với một trong những sản phẩm. Bây Giờ, một nhỏ mèo ba màu sắc tôi sẽ khắc tên là Nutsy đã đùa với cùng một mặt hàng chơi bởi dây bướm có mức giá 1đôi mươi cá mòi. Nutsy nhảy cùng chộp rước thứ nghịch, một hành vi khiến cho tôi thú vị.

Nutsy khi thi đấu.

Tuy nhiên, y như vào cuộc sống thường ngày thực, cùng với toàn bộ sự đáng yêu cho một ít mông mèo. Trong lúc Nutsy lao vào nhỏ bướm của mình trên một gai dây, một con mèo White và xám tôi đang đặt tên là Nermal gắng rước một bé loài chuột thiết bị nghịch, đá vào nó bằng chân sau của mình, và lòi ra loại hình chữ X nhỏ dại xíu của cô ấy. tvào hùa.

Được áp dụng để đa số butts mèo, cũng chính vì bọn chúng mở ra liên tục trong Neko Atsume - chúng ta cũng có thể đã dứt với một album toàn cục của buttonholes nhỏ mèo lúc đó là hình hình họa độc nhất vô nhị chúng ta có thể cảm nhận một CAT CERTAIN.

Nermal, loài chuột với mông của cô ấy ấy.

Cá mòi là chi phí tệ của Neko Atsume

Có niboshi, hoặc cá mòi bạc cũ liên tục, cùng có những niboshi kin thèm mong, sẽ là quà. Hầu không còn số đông nhỏ mèo mang đến thăm Sảnh của bạn sẽ trả tiền cho bạn vì danh dự ăn thức ăn của chúng ta hoặc nghịch cùng với trang bị đùa của chúng ta vào cá mòi bạc, thỉnh thoảng là tiến thưởng. Nếu các bạn tìm đầy đủ cá mòi bạc, chúng ta có thể thiết lập một số mặt hàng có giá trị cao ngọt ngào mang lại mèo của bạn.

Giống nlỗi tháp mèo ba tầng này:

Sau một vài ngày (hoặc vào ngôi trường hòa hợp của mình một vài ba giờ) chơi Neko Atsume, các bạn thấy bạn muốn nhiều hơn nữa. Khu vườn cửa thiệt đẹp mắt, nhưng lại khu nhà ở đó ở xung quanh ô cửa kính tđuổi mà lại Shop chúng tôi theo dõi phía bên trái là gì?

Nếu bạn có đủ cá mòi quà, chúng ta cũng có thể mở rộng thế giới mèo của bản thân. Đó là, chúng ta cũng có thể mở nhà cùng mời hầu như bé mèo vào. Vicky sẽ làm điều đó, cùng hiện giờ cô ấy đã trở nên cuốn vào mèo.

*

Làm cố kỉnh nào để sở hữu được cá mòi tiến thưởng huyền diệu

Quý Khách rất có thể cài đặt cá mòi xoàn với tiền thiệt của bé tín đồ ngơi nghỉ trên thuộc của thực đơn kaimono (cài sắm), hoặc bạn cũng có thể cố gắng kiếm cá mòi đá quý bằng phương pháp đặt đông đảo mặt hàng béo mang lại mèo của bạn. (Những chụ mèo bao gồm chút ít tùy ý với vấn đề cá mòi cá mòi tiến thưởng, vày vậy một lần tiếp nữa, giống hệt như cuộc sống thường ngày thực, cá mòi xoàn không lúc nào là 1 sự đảm bảo an toàn.)

Tôi đang nghịch một trò chơi hơi thủ cựu, nhưng mà cho đến thời điểm bây giờ tôi sẽ search thấy các đồ vật phẩm đang kiếm được không ít cá mòi tiến thưởng với bạc duy nhất, trước tiên, đường hầm hình chữ U này:

*

Hai con mèo, một con đường hầm.

Thứ đọng nhị, tháp mèo đa cấp y hệt như tháp nhị tầng này sống đây:

*

Và ở đầu cuối, bởi vì một vài nguyên nhân mà lại quả nhẵn nhỏ dại red color hoặc trái trơn cao su đặc. Mèo của tôi cần yếu gồm đủ.

Đồ đùa phổ cập và tiên tiến mang đến mèo (ví dụ như lò sưởi có giá 32 cá mòi vàng) giành cho bạn cá mòi - cũng tương tự rất nhiều crúc mèo lớn tiền hãn hữu tất cả. quý khách cần xoay đồ đùa cùng đồ đạc vào cùng ngoại trừ sảnh nhằm cám dỗ phần lớn con mèo khác biệt.

*

Con mèo thể dục cá biệt này quay lên chơi với cùng một quả nhẵn chày.

Không gồm gì win bạn giống như thức ăn

Hãy dành rất nhiều cá mòi xoàn mang đến thức ăn ngon nlỗi neko hoàn toàn có thể (thức nạp năng lượng cho mèo thông thường), katsuobushi (can-bonikhổng lồ thái lát), hoặc koukyuu maguro neko hoàn toàn có thể (“cá ngừ cao cấp”) với các bạn sẽ được ttận hưởng mèo và cá mòi hơn.

Xem thêm: phần mềm diệt vỉut

Tôi phù hợp bé mèo White đầy đặn này, những người dân đến phía trên hiện nay với một lần nữa nhằm nạp năng lượng đĩa TOÀN BỘ Sashingươi yêu mếm mà lại tôi chuyển ra:

*

Hãy nhìn con mèo Trắng đó vẫn trườn lên thức nạp năng lượng tôi để lại đến anh ta.

Tên của anh ấy ấy là Manzoku-san (Sự hài lòng) cùng trong hồ sơ của anh ấy ấy anh ấy được mô tả là "mịn" cùng "bốc đồng". Và trong những lúc Manzoku-san thường xuyên ăn toàn bộ đồ ăn và những phòng đợi xung quanh, anh ấy rất Japan. hào phóng vào cá mòi.

Những nhỏ mèo sau cuối bước đầu mang đến cho chính mình phần đông món quà

Mới hôm nọ, một con mèo màu sắc tro mà tôi sẽ khắc tên là Meowvin với đến tôi cái vỏ trấu của một con ve sầu sầu bởi đầy đủ vấn đề của mình. Đây là một trong những phần của "thu thập" Neko Atsume: quý khách tích lũy những người dân bạn mèo, tín đồ sở hữu kim cương khuyến mãi ngay cho chính mình, và sau đó chúng ta bắt đầu thu thập đá quý Tặng. Hãy nghĩ về nó nlỗi lúc bé mèo của riêng bạn đem về cho mình một món kim cương đầu chuột

chỉ dễ thương và đáng yêu rộng.

Một phần khác của vấn đề thu thập mèo đương nhiên là tự sướng bé mèo của bạn. Tôi vẫn trở đề xuất tiêu thú cùng với chụp ảnh ảnh hoàn hảo của từng nhỏ mèo của tôi cho album mèo của tớ. Và bên trên trang làm hồ sơ cho từng bé mèo, chúng ta có thể chọn bạn thay mặt đại diện “phun xuất sắc nhất” thoát ra khỏi toàn bộ những hình ảnh của nhỏ mèo của người sử dụng.

Đây tất cả nên là tất cả những gì bố mẹ Cảm Xúc như lúc họ cố gắng để sở hữu các shot sau cùng của tphải chăng mới biết đi của mình bị kẹt bên phía trong một ống những tông?

Đừng lo ngại nếu như khách hàng quan yếu gọi giờ đồng hồ Nhật

Neko Atsume là giờ Nhật, nhưng mà nó hơi trực quan. Tôi hiểu giờ Nhật kém (với với vận tốc của các nhỏ sên mệt mỏi mỏi), nhưng mà tôi vẫn rất có thể đoán ra nó tương đối nhanh khô.

*

Crúc phù hợp lịch sự Chào mừng mang đến với Wonderland

Đây là tóm tắt của thực đơn bao gồm, xuất hiện dưới dạng hình tượng chân in ở góc bên trên phía trái của khu vực mèo bao gồm.

Hàng bên trên thuộc (từ trái lịch sự phải): Cat Notebook, khu vực chúng ta có thể xem hình hình họa của toàn bộ rất nhiều bé mèo; Kaimono hoặc Mua tìm, vị trí bạn dành riêng cá mòi mang đến rất nhiều thứ mang đến mèo; Hàng hóa hoặc sản phẩm & hàng hóa Cài đặt, nơi bạn giữ lại gần như vật dụng các bạn đã cài và đưa ra mang đến mèo.

Hàng lắp thêm hai (từ trái lịch sự phải): Nức hiếp ảnh, vị trí bạn có thể chụp ảnh phần đa chụ mèo; Niwasaki hoặc “In the Garden”, vị trí bạn quay trở về trò đùa / trang chủ; Niboshi hoặc Sardines, nơi bạn đặt hàng thức nạp năng lượng.

Hàng đồ vật ba (từ trái sang phải): Cài đặt trò đùa, Tiện ích Takaramono hoặc Được reulmrave.comws cao, Trình đối kháng trợ giúp

Hàng lắp thêm tư (từ bỏ trái thanh lịch phải): In chân bỗng dưng không hoạt động đến tôi tuy vậy là Trang nhà trong số phiên phiên bản khác, Tin tức với Tsūshin hoặc Tin nhắn.

Hầu không còn trong những này là tương đối trường đoản cú phân tích và lý giải.

Cách dìm chi phí thưởng nhưng không cần thử

Một tài năng Gọn gàng tôi sẽ tìm ra trong những khi cố gắng dịch các trò chơi: Quý khách hàng có thể nhận ra chi phí thưởng trọn cá bằng cách nhìn vào mật khẩu đăng nhập trong ngày.

Nhấp vào Tin tức cùng sinh sống đầu trình đơn nhảy lên gồm một con mèo bao gồm tín hiệu. Đó là password. Sau khi bạn vẫn để ý điều này, hãy đóng thực đơn Tin tức cùng chuyển đến Tin nhắn. Nhấp vào nút trên cùng xuất hiện thêm - nút ít đó đang yêu cầu "nhập mật khẩu". Nhấp vào nút đó cùng bạn sẽ dìm được rất nhiều khuyến mãi hơn.

Một thiên tài thú vui không giống của trò chơi? Mỗi nhỏ mèo đến thăm căn vườn của bạn đều sở hữu một hồ sơ. Nhấp vào Cat Notebook với các bạn sẽ thấy một thỏng viện của toàn bộ bạn bè mèo của bạn.

Bấm vào một hình ảnh của một bé mèo, cùng làm hồ sơ đang mlàm việc ra:

*

Quý Khách hoàn toàn có thể đổi tên bé mèo của người tiêu dùng cùng theo dõi chúng. Cat profile lịch sự Chào mừng các bạn cho với Wonderland

Nếu bạn có nhu cầu đổi tên nhỏ mèo của mình, hãy nhấp vào nút ít hình chữ nhật sống trên cùng với chúng ta có thể nhập thương hiệu giờ Anh vào trình solo nhảy lên. Nhấp vào nút mặt phải kê chứng thực thương hiệu.

Hồ sơ của con mèo nói với bạn (được liệt kê sinh hoạt bên đề xuất, từ bên trên xuống dưới): cá tính của mèo (Meowvin là "lập dị"), sức mạnh chiến tranh của mèo (phương pháp ăn hoặc thứ đùa anh ta mong mỏi vào vườn của bạn) với từng nào thời hạn nhỏ mèo của doanh nghiệp đang đi đến thăm căn vườn của bạn (Meowvin đã đến thăm 17 lần).

Tại dưới cùng là list mang tên Top 3 bằng giờ Anh. Danh sách này liệt kê những mục bậc nhất mà lại mèo sẽ thực hiện lúc truy cập.

Đó thực sự là tất cả phần nhiều gì chúng ta cần biết về Neko Atsume. Một số mặt hàng giá bán cao sẽ đem đến nhiều mèo rộng - như “thảm nóng” tôi chỉ cài đặt đến 240 cá mòi bạc - mà lại thú vui mang đến tôi trong trò nghịch này là mlàm việc vận dụng 2 tiếng đồng hồ một đợt (hoặc phút) giúp thấy mèo làm sao đang đi tới sảnh của mình và số đông gì họ làm cùng với đầy đủ món kim cương tôi đang đưa ra.

Giống như các chụ mèo thực sự, các bạn cần thiết nghiền buộc mèo Neko Atsume làm cho bất kể điều gì. Mèo dường như chỉ mở ra khi vận dụng bị đóng. Mở vận dụng là yên cầu mèo bắt đầu mỗi lần. Tôi thậm chí là gồm có nhỏ mèo cơ mà tôi biết đang đi tới thăm nhưng mà bắt buộc đã đạt được một bức tranh. (Chụp ảnh mèo của doanh nghiệp bằng cách sử dụng tùy lựa chọn Nhiếp đáp ảnh vào menu vẫn nhanh lẹ phát triển thành một trò giải trí yêu thích.)

*

Vicky đang tải một quán cafe mèo sinh hoạt Lever tiếp theo sau của trò chơi.

Vì vậy, thưởng thức mèo thu thập, đông đảo tình nhân mèo. Giống như trái cầu lông sống lén lút trên đùi hoặc ghế trường kỷ của chúng ta tức thì hiện giờ, tôi nghĩ bạn sẽ search thấy chủ thể của "nekos" thư giãn và hữu dụng.

Để hiểu biết thêm những mẹo cụ thể về cách chơi Neko Atsume, hãy truy cập vào Neko Atsume Walkthrough này trên www.welcometowonderl&.wordpress.com.

Tìm thêm áp dụng mèo trên Catster:

Các áp dụng thời tiết Thêm hình hình ảnh mèo đáng yêu vào ngẫu nhiên đoán trước nào13 áp dụng dựa vào mèo giải trí và miễn phí tổn mang đến iPhone của bạn6 vận dụng điện thoại xuất sắc thú vui đến trẻ nhỏ yêu thương mèo

Đôi nét về tác giả: Louise Hung là 1 trong đàn bà mèo bao gồm đạo đức nghề nghiệp sống ngơi nghỉ Yokohama, Japan, cùng với bé mèo của cô, người bầy ông của cô ấy, và chắc hẳn rằng là một trong những vài ba con mèo ma. Cô cũng viết cho xoJane . Quý Khách có thể theo dõi cô ấy bên trên Twitter hoặc thả cô ấy vào .


Chuyên mục: Hướng Dẫn