Nghe bài giảng lòng thương xót chúa

Share:

Cha Long với linh đạo Lòng Chúa Thương Xót, tài năng trong giảng chống thu hút hàng chục ngàn người quy tụ về nghe giảng, thánh lễ thì kéo dãn dài gần 2 tiếng đồng hồ. Thế mà cái người cứ ùn ùn kéo về người bên lương có, người mặt giáo có. Nhiều người đã được ơn chữa lành khỏi bệnh nhờ tín tháng, nhưng ơn lớn hơn cả là họ gồm thêm niền tin vào Chúa cùng sự tín thác để đem đến bình yên trong chổ chính giữa hồn.
SELECT `e`.*, `price_index`.`price`, `price_index`.`tax_class_id`, `price_index`.`final_price`, IF(price_index.tier_price IS NOT NULL, LEAST(price_index.min_price, price_index.tier_price), price_index.min_price) AS `minimal_price`, `price_index`.`min_price`, `price_index`.`max_price`, `price_index`.`tier_price`, `cat_index`.`position` AS `cat_index_position`, `links`.`link_id`, `link_attribute_position_int`.`value` AS `position`, `cataloginventory_stock_status`.`stock_status` FROM `catalog_product_entity` AS `e` INNER JOIN `catalog_product_index_price` AS `price_index` ON price_index.entity_id = e.entity_id and price_index.website_id = "1" và price_index.customer_group_id = 0 INNER JOIN `catalog_category_product_index` AS `cat_index` ON cat_index.product_id=e.entity_id và cat_index.store_id="1" and cat_index.visibility IN(2, 4) and cat_index.category_id = "2" INNER JOIN `catalog_product_link` AS `links` ON links.linked_product_id = e.entity_id và links.link_type_id = 1 LEFT JOIN `catalog_product_link_attribute_int` AS `link_attribute_position_int` ON link_attribute_position_int.link_id = links.link_id và link_attribute_position_int.product_link_attribute_id = "1" INNER JOIN `cataloginventory_stock_status` ON cataloginventory_stock_status.product_id = e.entity_id WHERE (e.entity_id NOT IN((SELECT `sales_flat_quote_item`.`product_id` FROM `sales_flat_quote_item` WHERE (quote_id = "")))) and (links.product_id = 5211) và (`e`.`entity_id` != "5211") & (`cataloginventory_stock_status`.`stock_status` = 1) ORDER BY `cataloginventory_stock_status`.`qty` desc, `e`.`created_at` desc
Món kim cương này vẫn hết


Thanh Toán an toàn Qua:

*

Hoàn tiền nếu giao dịch không được thực hiện


Thêm quà nhỏ dại tình cảm lớn


SELECT `e`.*, `price_index`.`price`, `price_index`.`tax_class_id`, `price_index`.`final_price`, IF(price_index.tier_price IS NOT NULL, LEAST(price_index.min_price, price_index.tier_price), price_index.min_price) AS `minimal_price`, `price_index`.`min_price`, `price_index`.`max_price`, `price_index`.`tier_price`, `cat_index`.`position` AS `cat_index_position`, `cataloginventory_stock_status`.`stock_status` FROM `catalog_product_entity` AS `e` INNER JOIN `catalog_product_index_price` AS `price_index` ON price_index.entity_id = e.entity_id and price_index.website_id = "1" và price_index.customer_group_id = 0 INNER JOIN `catalog_category_product_index` AS `cat_index` ON cat_index.product_id=e.entity_id và cat_index.store_id="1" and cat_index.visibility IN(2, 4) và cat_index.category_id IN (682,680) INNER JOIN `cataloginventory_stock_status` ON cataloginventory_stock_status.product_id = e.entity_id WHERE (`cataloginventory_stock_status`.`stock_status` = 1) GROUP BY `e`.`entity_id` ORDER BY `cataloginventory_stock_status`.`qty` desc, `e`.`created_at` desc

Tôi đã một lần được ơn đặt chân đến giáo điểm tin mừng đơn vị Bè và sở hữu máy nghe bài bác giảng lòng Chúa thương xót về nghe cùng tặng người thân. Những bài bác giảng từ thân phụ Long rất bình dị với dễ hiểu. Nhiều người đã được ơn chữa lành khỏi bệnh nhờ tín tháng, nhưng ơn lớn hơn cả là họ tất cả thêm niền tin vào Chúa và sự tín thác để đem đến bình yên trong trung khu hồn.

Bạn đang đọc: Nghe bài giảng lòng thương xót chúa

*

Bộ 920 bài bác giảng lòng chúa thương xót tại giáo điểm tin mừng huyện công ty bè do thân phụ Giuse Trần Đình Long

Bộ sản phẩm đầy đủ gồm: Thẻ nhớ 16Gb đã chép sẵn 920 bài xích giảng mới nhất

Đặc điểm nổi bật của Đài phụ vương Long - bài xích giảng Lòng Chúa Thương Xót:

- Chất liệu: Nhựa

- Kích thước: 13*3.5*8 cm

- Đài sử dụngpin sạc dung lượng 1200mAh, cổng sạc USB

-Bộ sản phẩm gồm: 1 đài radio, dây sạc dài cổng USB, Thẻ nhớ 16GB hoặc USB đã chép sẵn bài giảng mới nhất của cha Long

Ngoài ra máy còn có chức năng nghe Radio, Nghe nhạc từ thẻ nhớDung lượng pin sạc sạc cao, đến thời gian sử dụng lâu hơn.Máy nghe to, trong, rõ, loa không bị rè.Máy được bảo hành 3 tháng.

*

*

*

Giới thiệu thân phụ Trần Đình Long

Cha Long với linh đạo Lòng Chúa Thương Xót, có tài trong giảng phòng thu hút hàng vạn người quy tụ về nghe giảng, thánh lễ thì kéo dài gần 2 tiếng đồng hồ. Thế mà dòng người cứ ùn ùn kéo về người bên lương có, người mặt giáo có.

*

Ai chưa biết về cha Giuse Trần Đình Long, tưởng yêu cầu đọc bài bác viết này để phần nào biết được những thông tin của ngài.

Sau đây là một số điều nhưng mà bạn cần biết vềCha Giuse Trần Đình Long:

– Một sức mạnh phi thường để làm việc với cường độ rất cao: lịch giảng phòng, dâng lễ, đi thăm hỏi người nghèo và làm từ thiện…dày đặc, nhưng thấy bé người cha lúc nào cũng hoạt chén khoẻ khắn. Chỉ nội việc cha đứng gần như suốt ngày để đặt tay lên từng người giáo dân cơ mà chúc phúc đến họ, cũng đã thấy mỏi mệt lắm rồi.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Cắt Nối File Pdf Split Or Merge 1, Phần Mềm Cắt Ghép File Pdf

– Một bộ óc cực kỳ phàm được lập trình nhiều chủng loại đa năng, đa chiều kích. Đọc dứt bài phúc âm, ngôn từ ào ào như thác đổ, để cha thao thao bất tuyệt. Dường như thân phụ chẳng cần phải soạn dàn bài, nhưng nói đến đâu ngôn từ tuôn ra đến đó.

– Một trọng tâm hồn nhạy cảm, nhiều cảm xúc: để cùng vui thuộc cười, cùng buồn, cùng phân chia sẻ nỗi niềm với cộng đoàn trong số câu chuyện đời dâu bể của những chứng nhân lên phân tách sẻ…Nói đến đâu, phụ hoạ vào vài ba câu nhạc rất đúng hoàn cảnh, khiến cho tâm thế người nghe đọng lại nhiều cảm xúc…

– Một chổ chính giữa linh hướng thượng: thân phụ luôn đề cao lòng thương xót Chúa là đỉnh điểm của các bài giảng phòng của cha. Phụ thân luôn trích lời của ĐTCPhanxicô, Thánh đồn đại Lô, Thánh kinh…để minh hoạ cho vấn đề thêm rõ. Nhìn toàn diện là phụ vương luôn lấy lẽ đạo Công giáo làm trục chủ yếu để mọi câu chuyện luân chuyển quanh đó.

– Một hoạt náo viên cuốn hút và biết kích động người nghe: tuy giọng của phụ vương Long không có hồn, không mềm mại, không gây cảm xúc. Nhưng đổi lại phụ thân có sự hoạt náo, sự cường ngôn của cha gây bão táp mưa sa, khiến mang đến người nghe cuốn hút, mê mẫn …

Cha Long qua bài xích phúc âm lại quãng diễn dòng đời thường thực tế hơn, thuộc sống, thuộc hoà bản thân vào với đám đông, đề nghị sức đắm đuối của thân phụ là lớn hơn là điều dễ hiểu. Nhỏ người ta vốn thích hợp những điều thực tế xung quanh cuộc sống hơn là những điều cao đạo viễn vông nặng nề hiểu. Bao gồm Chúa Giêsu ngày xưa ngài rao giảng rất đời thường phải thu hút được đám đông nghe ngài giảng.

*

Hiện tại thân phụ Long đã rời giáo điểm tin mừng nhưng lòng khát khao lòng thương xót chúa ở nhiều người vẫn cần đến. Do vậy tôi mạn phép được chép lại những bài giảng của cha Long kể từ khi ở bên Bè với 920 bài bác giảng được lưu trữ vào thẻ nhớ 16gb với giá rẻ (đã được trợ giá) để mọi người biết đến lòng thương xót Chúa nhiều hơn, để nhiều người bệnh, nhiều người khó khăn khăn về vật chất, tinh thần được nâng đỡ ủi an.

Nếu bạn đang muốn xin ơn, thì đừng ngần ngại đến với Ngài. Biết đâu được bạn là người được Chúa nhận lời qua lời chuyển cầu của Cha.

Bài viết liên quan