Nghệ sĩ hài bé tí

Share:

LGT: có người báo mang đến tôi biết, nghệ sĩ hài nhỏ bé Tí có nói tới tôi trong show với Ngụy Vũ radio. Tôi viết bài này với mục tiêu : đính cũng chính vì nghệ sĩ nhỏ bé Tí vẫn nhớ lộn nên nói ko đúng. Bài xích tôi viết, như thường lệ, luôn có chứng cớ.

Bạn đang đọc: Nghệ sĩ hài bé tí

Bài viết này được gửi: 1) hệ thống mail danh sách của tôi gồm vài ngàn con người dưới dạng bcc. 2) những diễn bầy yahoo giỏi google, vd Phụng Sự làng Hội, Thảo Luận, Công Luận, Quân Lực VNCH…, 3) một trong những người từ list của ô HCĐ cùng tôi để tại bcc nhằm không làm lộ add mail của họ, 4) Facebook, 5) blog tự Do, 6) website Hoàng Lan Chi.

Hoàng Lan Chi

***********

LÝ vì chưng NHẮN NGHỆ SĨ HÀI BÉ TÍ

Sau đó nhỏ bé Tí bao gồm live stream vụ MC Nguyễn Ngọc Ngạn. khi xem, tôi new nhận ra đó là cô nhỏ nhắn tôi tất cả xem vài ba lần làm việc Thúy Nga nhưng chần chừ tên.

Sau đó nhân thời điểm nói chuyện, Dan M Tran của tập thể nhóm Tinh Thần Hào Kiệt chia sẻ là họ đề nghị một khuôn mặt để phổ cập các thông tin của BPSOS. Dan bao gồm đề cập đến bé nhỏ Tí “Chị bao gồm quen không thì reviews cho tụi em”. Tôi xa lạ nhưng thời buổi net và nhất là Facebook thì làm cho quen cực kỳ dễ. Tôi để message và nhắn bé xíu Tí gọi. Tôi bao gồm hỏi trước là bé nhỏ Tí có cỗ vũ Việt Tân không thì bé xíu Tí nói không để ý các tổ chức này nọ. Vày thế, tôi nói tiếp. Tôi nói khoảng gần một giờ, reviews về BPSOS VÀ NHÓM TINH THẦN HÀO KIỆT.

Nguyên văn là tôi nhờ bé bỏng Tí, khi live stream với những người bạn (dường như cậu này đem nick là Mr. Gú Gồ) về phần đông chuyện của bé bỏng Tí thì thỉnh thoảng nói về CÁC THÔNG BÁO CÓ ÍCH CỦA BPSOS. Hoàn toàn không tất cả vụ nhờ bé bỏng Tí quảng cáo cho những vụ “fundrasing”. Chắc rằng nghệ sĩ nhỏ nhắn Tí nhớ lộn. Lý do: ngay cá thể tôi, nếu như tôi nhớ ko lầm, cũng ít hoặc không bao giờphổ biến các buổi fundraising của BPSOS mặc dù họ chỉ làm một năm từ 1-2 lần gì đó.

1, 2020, 9:13 AM

Hi nhỏ xíu Tí, Cô bắt tắt nhe:

1) BPSOS là tổ chức nonprofit, chuyển động trước 1990. Có các chương trình ship hàng người Việt như mức độ khỏe cho những người cao niên, chống nạn buôn người, phòng nạn bạo hành trong gia đình , luyên thi quốc tịch, an ninh nghề nghiệp, vốn mang đến tiểu thương, giúp khai thuế. Họ nộp proposal mỗi khi có tổ chức XYZ đăng báo cung cấp “fund”. Bao gồm khi “trúng”, có khi không. Headquarter sống DC, nhiều chi nhánh ở Houston, Georgia, CA..

2) ngoài ra Ts Nguyễn Đình Thắng ra đời nhóm “Tinh Thần Hào Kiệt”. Trong đó, phần nhiều là cố hệ 1,5 gồm địa vị, có nghề nghiệp.. Nhưng lại nặng lòng cùng với quê hương.

3) Ts Nguyễn Đình Thắng chuyển động đã lâu. Tất cả ‘số vốn chinh trị”. Chủ yếu Ts Nguyễn Đình Thắng, qua mọt quen biết với TNS Jim Webb và Dân Biểu Christopher Smith, đã di chuyển được nhiều chủ yếu sách bổ ích cho xã hội hoặc mang đến “tiến trình dân chủ ở đất nước hình chữ s được cấp tốc hơn”.

4) team Tinh Thần Hào Kiệt nhờ nhỏ bé Tí, thỉnh thoảng phổ cập các tin tức bổ ích của BPSOS trong công tác của bé nhỏ Tí với người bạn Gú Gồ (?). Vd: cách thức giúp người công nhân viết report lúc bị mang lại nghỉ bài toán oan ức..Nghĩa là toàn những bài toán hữu ích

5) Ts Nguyễn Đình win đi theo con phố chính quy: nương theo Mỹ, chế độ Mỹ, để giúp VN bớt đỏ dần

6) Như thế, youtube của bé bỏng Tí ( ngoài những vấn đề về benefit xã hội, di trú..) thì còn thêm information của BPSOS. Tức là đa dạng chủng loại hơn. Sẽ có được thêm view. Nhưng coi như bé nhỏ Tí CÓ GÓP PHẦN VÀO VIỆC ĐẨY MẠNH TIẾN TRÌNH TỰ DO-DÂN CHỦ mang lại VN.

Nếu bé bỏng Tí đồng ý, cô sẽ reviews anh Dan Tran, cánh tay khía cạnh của Ts Nguyễn Đình Thắng. Anh Dan đang giao các tin tức mới, cần, tiện ích để bé bỏng Tí tùy nghi phổ biến. Thân mến.

Xem thêm: Download Phần Mềm Hack Wifi Dumpper 91, Bộ Phần Mềm Dò Tìm Pass Wifi Jumpstart Và Dumpper

( có chụp hình nhưng tôi copy word nhằm mọi bạn đọc cho dễ. Cô bé Tí cứ xem inbox, đang thấy chứng cớ này)

LÝ vày RÚT LẠI LỜI ĐỀ NGHỊ VỚI BÉ TÍ:

Bé Tí xin suy nghĩ và sẽ trả lời sau. Nhì hôm sau, nhỏ xíu Tí chưa trả lời NHƯNG có fan nói với tôi “Bé Tí bắt đầu làm show với Ngụy Vũ” thì cửa hàng chúng tôi quyết định ngay vày không khi nào Nhóm “Tinh Thần Hào Kiệt” lại hoàn toàn có thể giao thiệp/hoặc dính líu với phần nhiều loại fan như Ngụy Vũ.

Tôi inbox ngay cho cô nhỏ nhắn Tí “NHÓM “TINH THẦN HÀO KIỆT” sẽ tìm tín đồ khác. Cảm ơn cháu”. Bé Tí vấn đáp “Cảm ơn cô”. Tới chính là hết.

ĐÂY LÀ MESSAGE mang đến BÉ TÍ sau khi ĐƯỢC BIẾT BT LÀM SHOW VỚI NGỤY VŨ:

KẾT LUẬN: Có lẽ nghệ sỹ hài bé xíu Tí lưu giữ lộn phải kể với Ngụy Vũ là cô Hoàng Lan chi gọi với nhờ giúp những buổi fundrasing đến BPSOS gì đó. Không sao, nhỏ xíu Tí chỉ nhớ lộn nhưng mà thôi thì tôi đính bao gồm lại là xong. Không tồn tại gì to lớn tát cả. Tôi đang thu lại. Đây là triệu chứng cớ bé xíu Tí nói. Phần lớn người hoàn toàn có thể so sánh câu bé bỏng Tí đề cập và bằng chứng tôi chụp lại tự inbox của Facebook. Link:

***************************

CHUYỆN CŨ: NGƯỜI NÀO MUỐN BIẾT VỤ NGỤY VŨ ĐÃ VU CÁO, MẠ LỊ HLC VỚI NGÔN NGỮ DƠ BẨN, HẠ CẤP THÌ coi Ở ĐÂY:

Nhân vật cộng đồng “dơ bẩn” Ngụy Vũ- Dec 15, 2019

Tóm tắt: vào một tạp ghi nói tới nhiều chuyện vụn vặt xung quanh ta, gồm một đoạn nhỏ dại tôi kể là những thính giả mong góp ý đến NV cơ mà sợ điện thoại tư vấn vào thì hắn lại chửi bới nên nhờ tôi viết. Có 4 góp ý: 1) tiếng tin tức: phải đàng hoàng. Ko nói ngữ điệu bẩn, cái gì rồi cũng đưa vào chuyện phòng the. 2) lý do cứ bắt con cháu Mân Côi phát âm 3 lần câu “Ông King đẹp nhất trai nhứt nhứt qua phần nhiều thời đại vào khi thực tiễn NV vừa lùn, vừa mặt rỗ, vừa mắt một mí. 3) nguyên nhân cứ mỗi thắc mắc của Bảo Khánh là khen hít hà. Khen 1-2 lần trong 1 buổi vạc thanh là vượt đủ. 4) tốt chửi fan chống cộng và những tổ chức 1,2,3,4 trong cộng đồng chống cộng. ( không một ai nói về Trump cả). Cá nhân tôi cỗ vũ TT Trump tự trước bầu cử. Bao gồm Ngụy Vũ trước đây đã có lần nói “cái gì bà Hoàng Lan Chi nói đến Trump hồ hết đúng hết”nhưng khi save, NV đã cắt và trong tương lai thì chối là không bao giờ nói cho tới bà HLC cả! ).

Thế mà lại khi đọc bài tạp ghi trên ( cơ mà tôi gửi rộng thoải mái khắp nơi) , NV đã diễn dịch theo ý NV ( NV thường xuyên làm chuyện này) và một số trong những thính giả live chat ( không biết từng nào là Thật, bao nhiêu là Ảo..) vẫn xúm vào, a tòng theo NV, dùng ngôn ngữ dơ bẩn bẩn, hạ cấp cho của sản phẩm công nghệ đầu đường xó chợ. NV gồm tật sau: cứ tưởng hắn chửi là tín đồ ta sợ. Thực tế: người ta chỉ “nể” người có tư cách. Không người nào sợ kẻ nạp năng lượng nói dơ dáy dáy, do dự phản bác vào nội dung mà chỉ biết chửi rủa hạ cấp, không sạch thỉu, tệ rộng kẻ đầu mặt đường xó chợ. Chúng ta khinh bỉ không muốn đối thoại với loại tín đồ hạ cấp, vô giáo dục đào tạo như Ngụy Vũ nhưng mà thôi.

Sau vụ đó, không ít người dân tử tế đã stop ko nghe. Vài bạn ghi bình luận hoặc cho links đến tư liệu tôi viết về Ngụy Vũ nghỉ ngơi Facebook của NV tuyệt ở youtube của hắn thì Ngụy Vũ khôn xiết hèn, delete hết dù ngữ điệu họ khôn cùng đàng hoàng, không dơ dáy bẩn như đồ đệ NV. Hắn ko dám khiến cho thính đưa của hắn biết sự thật là gì.

Lai rai, mới nhất , vài tín đồ cho biết, vẫn có thính giả gọi vào góp ý là NV giảm chửi, bớt nói tục, đừng thì thầm “phòng the” nhưng hắn trả lời là hắn ko sửa. Ai không thích hợp thì chớ nghe. Vài fans của NV thì như thường lệ : chửi rủa tín đồ góp ý, rất bẩn.

Mới nhất, tôi thấy chuỗi mails cơ mà vài người chỉ trích Ngụy Vũ ngơi nghỉ diễn đàn Phụng Sự xã Hội: tôi bèn copy, xếp lại cùng gửi trên Facebook và các diễn đàn. Tôi lần chần nick Money Nguyen với vài fan trong chuỗi mail sẽ là ai, bên cạnh Kahnbui.

Trong liên kết trên (Nhân Vật cộng Đồng nhơ bẩn) tất cả những link phụ sau:

§ Ngụy Vũ- truyền thông media “Cầu Muối”- Dec 12th,2019

§ khi Ngụy Vũ không phản bác được với cay cú-No 20,2019

§ vấn đáp ô Bùi Văn Dũng- fan của Ngụy Vũ sẽ binh vực NV cùng không thấy hành xử của NV là mất dạy- Nov 18,209

§ Các bình luận cho Ngụy Vũ, một truyền thông media hạ cấp, đầu con đường xó chợ- Nov 16,2019

§ tư liệu về vụ Ngụy Vũ ( chửi rủa, mạ l ị, rình rập đe dọa Hoàng Lan chi ) Nov 14,2019

Mọi nội dung bài viết của Hoàng Lan Chi đều sở hữu chứng cớ, lập luận với ngôn ngữ khoan thai của người dân có giáo dục, đang trưởng thành, tôn trọng lao lý và cả chính sách đạo đức của nhỏ người. Được lưu trữ ở blog tự do thoải mái để sau này, bất kể ai mong xem lại đa số có. Trước đó, các nội dung bài viết đã được gửi đi khắp nơi qua khối hệ thống mail, Facebook, những diễn đàn.

NÓI VỀ CÁC DIỄN ĐÀN:

Trước lúc Facebook ra đời, yahoo với Google đều sở hữu các groups. Register cùng với group: sẽ là member (member). Từ thời điểm đó, sẽ có thể gửi bài xích cho group qua e-mail. Còn không register thì chỉ xem mà không gởi được. Khi bài xuất hiện trên group: phần đa thành viên của tập thể nhóm đều gọi được .

Một số tín đồ không ở những group thì sender (người gửi) sẽ gửi bài bác vào mail những người dân đó dưới hiệ tượng BCC (blind copy) để KHÔNG LÀM LỘ ĐỊA CHỈ MAIL CỦA NGƯỜI KHÁC, song song với bài toán gửi bài bác lên các diễn đàn yahoo group.

NgưỜI nào ý muốn biết Hoàng Lan đưa ra là ai, vào web cá thể có đầy đủ: đái sử, hình ảnh từ 1954 cho nay, những chương trình phạt thanh âm nhạc hoặc truyền hình vị tôi thực hiện cho vài ba Đài vạc Thanh, chương trình Trò Chuyện với Lan Chi ( rộp vấn không ít người dân ), mục Thân Hữu viết về HLC, những bài tùy bút, tạp ghi, điểm sách, văn thơ: www.hoanglanchi.com.

Bài viết liên quan