NGƯỜI ĐÀN BÀ XA LẠ

Share:
*

Bạn đang đọc: Người đàn bà xa lạ

*

Trang Đấu giá bán nghệ thuật
*
| cập nhật mới nhất
*

Trang nhà / thông tin - Sự kiện thẩm mỹ và nghệ thuật / Tin tức trái đất / 10 bức tranh về thiếu nữ nổi tiếng độc nhất hành tinh
*


Xem thêm: phần mềm tăng chất lượng âm thanh cho pc

Portrait of an Unknown Woman(Người bầy bà xa lạ)

Tác giả:Ivan Nikolaevich Kramskoi (Nga)

Năm trả thành:1883


Kramskoi là 1 trong những họa sĩ với nhà phê bình thẩm mỹ và nghệ thuật nổi tiếng, soái tướng của trào lưu nghệ thuật dân nhà Nga. Portrait of an Unknown Woman được xem như là một siêu phẩm của nền hội họa Nga và từ rất lâu đã rất thân thuộc với công chúng vn với tên gọi Người bầy bà xa lạ.

Bức tranh vẽ một người phụ nữ ngồi bên trên xe con ngữa mui è vào buổi sáng mùa đông ảm đạm, tuyết lấp trắng xóa mái nhà. Người đàn bà trong tranh đẳng cấp và sang trọng và kiêu hãnh với đầu ngẩng cao, môi mím chặt nghiêm nghị, ánh nhìn nhìn xuống uể oải.

Cho mang đến nay, nguyên mẫu mã của bức họa đồ vẫn là một trong những điều bí ẩn với không hề ít phỏng đoán không được chứng minh. Bức ảnh thường được ví với Anna Karenina trong siêu phẩm cùng tên của đại văn hào Leo Tolstoy với đã những lần được dùng làm minh họa đến trang bìa của cuốn sách. Tranh ảnh được review là mô tả tính bí quyết Nga rõ rệt với là một hình tượng của sự đài các, thượng lưu.


Thêm lời bình

Tác giả (bắt buộc) :

Email (bắt buộc) :

Trang website (nếu có) :

Bình luận (bắt buộc) :

Nhập vào mã Captcha :

*
*


*

Bài viết liên quan