NHÀ CỦA DŨNG LÒ VÔI

Share:

Thông tin bà è Thị Tuyết (sinh năm 1954, vk cũ ông Huỳnh Uy Dũng hay nói một cách khác là Dũng "lò vôi") qua đời vừa mới qua đã khiến nhiều tín đồ bất ngờ. 

Nếu ông dũng "lò vôi" thường xuyên xuất hiện sum sê trên các phương tiện truyền thông media thì bà trần Thị Tuyết lại là người cực kỳ kín tiếng. Theo một số thông tin, bà Tuyết là đàn bà ông tía Thu, cựu giám đốc Sở nông nghiệp trồng trọt tỉnh Sông bé xíu (một thức giấc cũ thuộc vùng Đông nam Bộ).

Bạn đang đọc: Nhà của dũng lò vôi

Ông Huỳnh Uy Dũng cùng bà Tuyết có với nhau 3 bạn con (1 gái, 2 trai). Sau một thời hạn lập nghiệp, rạn nứt hôn nhân gia đình với vợ, ông nhà Đại phái mạnh đã chủ động ly hôn. Cả nhì sau phân loại tài sản, sống cuộc sống đời thường riêng. Trong đó, căn nhà toạ lạc tại địa chỉ cửa hàng 162 Yersin, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh bình dương là thuộc sở hữu của bà nai lưng Thị Tuyết sinh sống cùng các con. Tang lễ của bà Tuyết hiện đang rất được tổ chức trên đây! 

Thông tin báo tang của bà Tuyết được đặt tại nhà riêng...

Xem thêm: Chạy Phần Mềm Nokia Bằng Cáp Usb, Download Phoenix

Toạ lạc trên phố Yersin, thuộc tp Thủ Dầu Một, tỉnh giấc Bình Dương, ở xéo ubnd thành phố Thủ Dầu Một, bên bà è cổ Thị Tuyết rộng hàng trăm m2 được bảo phủ bởi mặt hàng rào sắt cao khoảng chừng 4 mét, riêng rẽ cổng cao khoảng 5 mét. Được biết, lúc này bà Tuyết đang sống dinh thự bí mật cổng cao tường có bảo đảm an toàn canh gác suốt 24h.

Biệt thự kín cổng cao tường của bà xã cũ ông dũng "lò vôi". 

Trước đó, những tin đồn đoán về chủ nhân của căn biệt thự cao cấp này cũng liên tục xuất hiện nay trên truyền thông. Ráng thể, thời gian mới diễn ra ồn ào, trên sóng livestream, bà Nguyễn Phương Hằng (1971, vk sau của ông Dũng) từng cho biết thêm mình đang sinh sống trong một căn biệt thự kín đáo cổng cao tường ngơi nghỉ Bình Dương. Các người tiếp đến đã cho căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang này chụp ảnh và check-in bên ngoài vì cho rằng đó là căn biệt thự hạng sang mà bà Hằng đã sinh sống. 

Thế nhưng theo một số thông tin khác, căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang này là thuộc sở hữu của với Trần Thị Tuyết - vợ cũng của ông dũng "lò vôi". 

Thời gian sau đó, bà Nguyễn Phương Hằng đã và đang lên tiếng cho biết mình chỉ đi lại giữa 2 điểm một điểm là bên riêng sinh hoạt TP.HCM, một điểm là Khu du lịch Đại Nam, về căn biệt thự tại số 162 Yersin bà Hằng không kể đến. 

Nổi danh ở thành phố Thủ Dầu Một, biệt thự nghỉ dưỡng rộng cửa ngõ của Dũng "lò vôi" khiến người ta chăm chú khi lúc đi qua. 

Dàn siêu xe trong bên bà Tuyết

Từ cổng vào cửa thiết yếu căn dinh thự này theo ước tính dài khoảng tầm 40 - 50 mét, bao quanh căn dinh thự này là cây cỏ thoáng đãng cùng rất nhiều tiểu cảnh hút mắt. Vô cùng khó để nhìn thấy được vào cửa chính bên trong. 

Mặc dù không hề ít người ra vào mà lại cổng chính luôn luôn được bảo đảm an toàn kiểm soát. 

Cửa chính cách cổng khoảng chừng 40 - 50 mét. 

Nội thất phía bên trong căn biệt thự tại TP Thủ Dầu Một của bà è cổ Thị Tuyết


Thời sự
Luật sư bị tố hành hung bà Phương Hằng công bố phủ nhận: "Buổi làm việc ra mắt từ 8h30 cho 13-14h thì kết thúc"
*
Gửi nội dung bài viết
Xem liên kết gốc Ẩn liên kết gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/bat-ngo-ve-can-biet-thu-noi-dang-dien-ra-tang-le-cua-vo-cu-ong-dung-lo-voi-tai-binh-duong-162211810154304478.htm

Bài viết liên quan