Nhà Thuốc Đông Y Thầy Toàn

Share:

Thập Toàn Đại Bổ của phòng Thuốc Đông Y Thầy Toàn chữa trị xuất tinh sớm, yếu hèn sinh lý, xôn xao cương dương dứt điểm trả toàn, hiệu quả tức thì chỉ sau 1 tuần sử dụng, sản phẩm được bộ Y Tế chứng nhận.

Bạn đang đọc: Nhà thuốc đông y thầy toàn

 

Xuất tinh sớm, Yếu tâm sinh lý hay xôn xao cương dương ở phái mạnh là hiện tượng người đàn ông không tiến hành được tính năng làm ông chồng của bản thân trong phòng the, thường "chưa đi cho chợ vẫn tiêu hết tiền", "trên bảo dưới không nghe", dương vật cảm thấy không được cương cứng khi tình dục (liệt dương).

*

Trải qua hàng trăm năm Chuyên hỗ trợ tư vấn và cung cấp điều trị XUẤT TINH SỚM, YẾU SINH LÝ, RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG, chúng tôi nhận thấy số đông nguyên nhân vì chưng hồi thanh niên đồng đội THỦ DÂM, TỰ SƯỚNG hoặc dùng không ít các chất kích thích Độc hại: Bia rượu không rõ nguồn gốc, Thảo dược thiên nhiên lá, bắt buộc xa.....thậm chí khi mới bị do thiếu hiểu biết dùng thêm các loại Thảo dược thiên nhiên xịt Dương vật, những loại lắc đá.....,khiến chứng trạng bệnh ngày một nặng hơn.

*

 

Theo tương truyền, Thập Toàn Đại ngã là bài bác Thảo dược vạn vật thiên nhiên được Vua Mèo (Vương Chí Sình) cùng các già thôn trưởng bạn dạng sử dụng để bổ thận tráng dương, tăng cường sự dẻo dai, góp cường kéo dãn thời gian quan tiền hệ. Đây đó là bí kíp sẽ giúp đỡ trai tráng trong buôn xóm trở thành các "mãnh hổ phòng the".

 

THÀNH PHẦN vào THẬP TOÀN ĐẠI BỔ:

- tía kích tươi

- Hà thủ ô

- Nhục thung dung, thục địa, kỷ tử

- Đông trùng

- Toả dương

- Dâm dương hoắc

- Nhân sâm, cá ngựa, hồi quy

*

TÁC DỤNG NỔI BẬT:

- giữ thông khí huyết, vấp ngã thận, tráng dương, tăng tốc sinh lực.

- hỗ trợ điều trị Xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương – tăng thời hạn quan hệ 20-30 phút sau khi sử dụng 2 -3 tuần đầu tiên.

Xem thêm: Cách Chơi Rammus Guide - Rammus Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ

- sa thải các triệu triệu chứng đau lưng, nhức mỏi, mộng tinh, đái buốt, tiểu đêm.

- Thành phần trọn vẹn tự nhiên, không công dụng phụ.

- viên nang mềm rất dễ sử dụng tại nhà, không yêu cầu sắc Thảo dược thiên nhiên rườm rà.

- ngân sách chỉ bằng 1/3 hoặc 1/4 phẫu thuật nhưng không vướng lại di chứng.

LIỆU TRÌNH SỬ DỤNG:

Mới bị 02 năm: 08-10 tuần dùng

Bị thọ >03 năm: 10-12 tuần dùng

Bị rất rất lâu >05 năm: 14-16 tuần dùng

*

Thập Toàn Đại té - Mãnh Hổ chống The

Giá thành phầm trên ulmrave.com đã bao gồm thuế theo phép tắc hiện hành. Sát bên đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hiệ tượng và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như mức giá vận chuyển, phụ tổn phí hàng cồng kềnh, thuế nhập vào (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có quý giá trên 1 triệu đồng).....

Bài viết liên quan