Những Bài Hát Hay Nhất Qua Các Kỳ World Cup

Share:
Toàn cảnh quả đât văn hóa truyền thống xã hội giáo dục thể dục thể thao du lịch Văn học tập - thẩm mỹ và nghệ thuật khoa học - technology tài chính

Từ ca khúc chính thức của World Cup tới các bài hát không bằng lòng đã truyền cảm hứng cho các ngôi sao 5 cánh bóng đá cũng giống như tinh thần yêu đá bóng cuồng nhiệt của khán giả. Âm nhạc làm cho niềm tin của môn thể dục thể thao này luôn luôn cháy bỏng.

Bạn đang đọc: Những bài hát hay nhất qua các kỳ world cup

Live It Up - Nicky Jam feat. Will Smith và Era Istrefi

*
Ảnh: tuoitre.vn

Ca khúc “Live It Up” bởi vì Diplo sản xuất và được trình bày bởi Nicky Jam, Will Smith cùng Era Istrefi. Với nhịp độ sôi động, trẻ trung cùng lời hát dễ dàng nhớ “One life, live it up, cause you got one life” chắc chắn rằng sẽ tạo nên mùa World Cup trên nước Nga năm 2018 thật sôi động và kịch tính.

Waka Waka (This Time for Africa) - Shakira

*
Ảnh: www.youtube.com

Shakira là nữ giới hoàng của World Cup 2010 với ca khúc “Waka Waka”. Nói theo cách khác “Waka Waka” là ca khúc World Cup thành công nhất khi nó vươn lên địa điểm thứ 38 trong bảng xếp hạng Billboard 100 cùng đạt 1,8 tỷ lượt xem trên YouTube. Con số này các hơn bất kỳ bài hát cổ động soccer nào khác trong lịch sử YouTube. Sau 8 năm phát hành bao gồm thức, clip của ca khúc này vẫn đạt trung bình rộng 1 triệu lượt xem mỗi ngày.

The Cup of Life -Ricky Martin

*
Ảnh: www.discogs.com

Bài hát “The Cup of Life” bởi Desmond Child với Robi Rosa viết đến Martin hát tại World Cup 1998 đang trở thành bài hát khích lệ cho số đông thời đại cùng với phần giai điệu Latin bùng phát cùng điệp khúc tạo nghiện.

Xem thêm: Don'T Starve Together: Xếp Hạng Sức Mạnh Các Nhân Vật, Cộng Đồng Steam::Don'T Starve Together

La cour des grands - Youssou N"Dour & Axelle Red

*
Ảnh: www.amazon.co.uk

Ca khúc “La cour des grands” (tên tiếng Anh là “The Big Court” hoặc “The Big Leagues”) là ca khúc thỏa thuận của World Cup năm 1998 cùng với lời bài hát bởi tiếng Pháp với giai điệu nhẹ nhàng, êm dịu.

Wavin’ Flag - K’naan

*
Ảnh: www.45worlds.com

Ca khúc được viết vày nghệ sĩ Somali-Canada, nó như một bài hát đầy cảm hứng cho Somalia. “Wavin’ Flag” được Coca Cola được chế tạo lại với rất nhiều phiên bản vào kỳ World Cup 2010. Lời bài xích hát là phần đông thông điệp đầy chân thành và ý nghĩa và nhạc điệu bắt tai đã vươn lên là nó thành một bài xích hit thực sự.

La La La - Shakira feat. Carlinhos Brown

*
Ảnh: www.imdb.com

Ca khúc là sự việc pha trộn thân pop với Brazil funk được trình bày bởi Shakira cùng Carlinhos Brown. Bên cạnh ra, điểm say mê của ca khúc này là việc góp khía cạnh của những ngôi sao bóng đá như Lionel Messi, Neymar, James Rodríguez và Piqué trong đoạn phim ca nhạc.

Colors- Jason Derulofeat.Maluma

*
Ảnh: www.youtube.com

“Colors” là ca khúc bằng lòng của Coca Cola giành cho World Cup năm 2018. Bài hát với giai điệu hip hop nhiều hơn thế là pop, ca khúc khiến người nghe nhún khiêu vũ theo nhạc.

Bài viết liên quan