Nhẫn 2 Ngón Nối Xích

Share:

Nhẫn 2 ngón nam giới là phụ kiện giành riêng cho những cánh mày râu trai cá tính và hiện đại. Thời hạn gần đây, nhẫn kép nhị ngón đang trở thành xu thế thời trang được các bạn trẻ cực kỳ yêu thích. Trong nội dung bài viết này, ulmrave.com sẽ giới thiệu cho chính mình những chủng loại nhẫn nam kép hot trend hiện tại nay.

Bạn đang đọc: Nhẫn 2 ngón nối xích

Những chủng loại nhẫn 2 ngón nam độc đáo và đậm chất cá tính được yêu thích

Nhẫn kép 2 ngón với phong cách độc đáo và khác biệt và bắt đầu lạ. Không mang nặng cực hiếm vật chất mà công ty yếu đào bới xu phía thẩm mỹ. Bởi vì thế, chủng loại nhẫn này được sẽ là phụ khiếu nại được nhiều bạn nam trẻ em tuổi lựa chọn lựa.

Nhẫn 2 ngón dây xích

Mẫu nhẫn 2 ngón dây xích được chúng ta nam yêu mến nhất. Nhẫn bao gồm thiết kế bản to dạng ống tròn hở rất độc đáo. Nhì ống tròn được link với nhau bằng một tua dây xích nhỏ. áp dụng để treo tại nhị ngón bất kỳ trên một bàn tay. Điểm quan trọng đặc biệt của mẫu nhẫn kép này sự buổi tối giản về hoạ tiết. Trên thân nhẫn không có bất kỳ chi huyết nào mà chỉ là 1 ống tròn trơn. Xây đắp này là tuyển lựa hoàn hảo cho các huynh đệ trai yêu thích sự đối chọi giản.

Xem thêm: Tải Game Yugi Oh Full Card Việt Hóa Mới Nhất 2020, Download Yu

Với thi công nhẫn hở giúp tín đồ dùng rất có thể điều chỉnh kích thước phù hợp với tay đeo. Dễ dàng đổi khác vị trí của ngón treo theo xiêm y đi kèm. Ngoại trừ ra, chất liệu bạc ý tất cả độ sáng loáng cao, đem đến tính thẩm mỹ cho sản phẩm.


*
*
*
*
*

ulmrave.com kim cương – quấn kim cương sỉ – 100% kim cương tham gia khẩu không qua sử dụng

– bắt đầu kim cương cứng GIA của ulmrave.com đá quí rõ bắt đầu xuất xứ có chứng nhận GIA quốc tế.

– 100% là kim cương bắt đầu chưa qua sử dụng. Vì chưng ulmrave.com Diamond luôn luôn mong muốn mang lại hạnh phúc, sự suôn sẻ và giá trị lớn số 1 cho quý khách hàng khi cung cấp kim cương mới chưa qua sử dụng.

Bài viết liên quan