Nhỏ Ơi Lời Bài Hát

Share:

Ca khúc "Nhỏ ơi" của người nghệ sỹ Chí Tài là một trong những bài hát tỏ tình dễ dàng và đơn giản nhưng lại sở hữu giai điệu ấm cúng và đầy đủ lời thương yêu tình cảm khiến cho bao cô bé phải xao xuyến.

Bạn đang đọc: Nhỏ ơi lời bài hát

Trong bài viết hôm nay, ulmrave.com xin chia sẻ đến bạn lời bài hát bé dại ơi của nghệ sỹ Chí Tài, nhạc MP3, video clip guitar và link tải. Các bạn tham khảo nhé!


Hoàn cảnh thành lập của bài hát nhỏ tuổi ơi của nghệ sĩ Chí Tài

Bài hát "Nhỏ ơi" của người nghệ sỹ Chí Tài được mô tả lần đầu trong vở hài kịch kết phù hợp với nghệ sĩ Hoài Linh trên sân khấu hải ngoại vào khoảng thời gian 2008. Vào vở kịch này, cặp đôi bạn trẻ nghệ sĩ Hoài Linh với Chí Tài nhập vai đôi đồng bọn đi "tán gái". Người nghệ sỹ Hoài Linh nhập vai người đồng bọn tếu táo apple và vui tính vẫn tìm mọi phương pháp để giúp bạn bạn hiền từ Chí Tài "cua" cô bé mà anh thì thầm thương trộm nhớ. Sau nhiều lần thua trận thảm hại, Chí Tài sẽ quyết trung ương lấy không còn dũng khí để trình bày ca khúc "Nhỏ ơi" bởi mình biến đổi với giờ đồng hồ đệm guitar "điêu luyện" tới từ người bạn thân Hoài Linh.

Xem thêm: Phần Mềm Format Usb Cứng Đầu, Phần Mềm Format Usb Cực Mạnh Không Nên Bỏ Qua

Phút chốc Chí Tài đựng tiếng hát đang khiến cô gái ấy mềm lòng, đồng thời khiến cho những khán giả dưới cảm thấy vô cùng xao xuyến. Ca khúc "Nhỏ ơi" cũng là trong số những lần đơn nhất mà nghệ sĩ Chí Tài mô tả giọng hát của bản thân vào thời khắc lúc bấy giờ. Giọng hát của Chí Tài không tuyệt đối như các ca sĩ chuyên nghiệp khác, dẫu vậy giọng hát ấy lại rất ấm áp, tình cảm, mộc mạc và tâm thành như bao gồm con người của nghệ sĩ Chí Tài vậy.

Video trình bày ca khúc bé dại ơi lần đầu tiên trên sảnh khấu của nghệ sĩ Chí Tài

Video nghệ sỹ Chí Tài bộc lộ ca khúc nhỏ ơi với guitar

Lời bài hát nhỏ dại ơi của người nghệ sỹ Chí Tài

Lần đầu ta chạm mặt nhỏTrong nắng nóng chiều bay bayNgập chấm dứt ta hỏi nhỏNhỏ bảo nhỏ không tênỪ thì bé dại không tênBây giờ thân quen nhé nhỏ, nhỏ tuổi ơi!Lần này ta gặp gỡ nhỏTrong nắng chiều cất cánh bayNgập ngừng ta hỏi nhỏNhỏ bảo bé dại chưa yêuỪ thì bé dại chưa yêuBây tiếng yêu nhé nhỏ, bé dại ơi!Lần này nhỏ tuổi quay điKhông thèm nhìn ta nữaGiọt sầu rơi một mìnhChỉ còn ta một mình, nhỏ ơi!Còn gì đâu hỡi nhỏTrong nắng và nóng chiều phôi phaiKỷ niệm ta cùng nhỏGiờ chỉ là hư vôỪ thì là hư vôXa rồi vẫn ghi nhớ hoài, nhỏ ơi!Tình cờ ta gặp gỡ nhỏTrong nắng xoàn ban maiThẹn thùng ta hỏi nhỏNhỏ bảo khờ gớm điỪ thì khờ gớm điThương rồi sao chẳng hiểu, bé dại ơi!

Nghe và tải nhạc MP3 bài hát bé dại ơi của nghệ sĩ Chí Tài

Trên phía trên là lời bài hát nhỏ tuổi ơi của người nghệ sỹ Chí Tài, nhạc MP3, đoạn clip guitar và links tải mà ulmrave.com muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những tin tức vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Đừng quên hay xuyên truy cập website ulmrave.com để update thêm nhiều tin tức và kiến thức bổ ích bạn nhé. Cảm ơn chúng ta đã ân cần theo dõi bài viết!

Nếu bạn muốn mua những sản phẩm thiết bị số - phụ kiện như tai nghe nhạc, loa nghe nhạc, loa karaoke, micro karaoke… thì bạn hãy truy vấn website ulmrave.com để mua hàng online, hoặc bạn cũng có thể liên hệ đặt cài trực tiếp các thành phầm này tại:

Bài viết liên quan

Bản quyền © 2021 ulmrave.com | Bản quyền thuộc về internet !