Nút Home Iphone 6 Plus

Share:
Phụ kiện hỗ trợ trực con đường Tin tức nổi bật
STTTên linh kiệnGiáBảo hành 1Sửa nút trang chủ iPhone 6250,000 ₫3 - 12 Tháng2Sửa nút trang chủ iPhone 6 Plus 250,000 ₫3 - 12 Tháng3Sửa nút home iPhone 6S250,000 ₫3 - 12 Tháng4Sửa nút home iPhone 6S Plus250,000 ₫3 - 12 tháng
Lưu ý: giá chỉ trên vận dụng cho người sử dụng lẻ cùng chưa bao hàm công toá lắp
Khuyến mãi
hoàn vốn đầu tư 100% còn nếu không thấy sử dụng rộng rãi Kiểm tra lắp thêm miên mức giá không sửa không sao CHỌN LINH KIỆN Sửa nút trang chủ iPhone 6 Sửa nút home iPhone 6 Plus Sửa nút trang chủ iPhone 6S Sửa nút home iPhone 6S Plus Đặt định kỳ trướcƯu tiên không chờ đợi Mua linh kiệnChỉ mua linh kiện
Phục vụ: 08:30 đến 21:00 toàn bộ các ngày trong tuần
đoạn clip hướng dẫn Sửa nút trang chủ iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus thiết yếu hãng
Thông tin cụ thể Sửa nút home iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus thiết yếu hãng
Nút home là nút vô cùng đặc trưng trong các đời iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s plus trở lại. Câu hỏi có nút home giúp tín đồ dùng thuận tiện sử dụng các làm việc quay lại trở lại screen chính hay ngẫu nhiên khi sử dụng ứng dụng làm sao đều quay lại dễ rộng và cấp tốc hơn smartphone không dùng phím home. Tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng, vấn đề phím trang chủ trên loại iPhone của chúng ta bị hỏng là điều không kiêng khỏi. Cũng chính vì vậy, khi hỏng phím home bạn hãy tìm đến ulmrave.com để được tư vấn, hỗ trợ – Đây là một trong những cửa hàng sửa chữa trị iPhone, iPad, Samsung… uy tín số 1 tại Hà Nội.

Bạn đang đọc: Nút home iphone 6 plus


*

Nguyên nhân biểu hiện nút trang chủ iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus bị hỏng

- Không làm việc được nút home, bấm nặng nề hay bấm ko ăn.

- Nút home thụt vào trong người dùng không bấm được.

- Nút home bị liệt tuyệt trầy xước.

Thực tế phím trang chủ trên iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s plus không những có trọng trách để tắt mở màn hình, thoát vận dụng mà trên các chiếc iPhone này còn được tích vừa lòng vân tay để bảo mật thông tin điện thoại cho tất cả những người dùng. Chính vì vậy lúc nút home hỏngiPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s plusbạn nên thay ngay mau chóng để tránh gặp những trắc trở khi mở khóa màn hình tuyệt khó áp dụng nhưng thao tác cơ bạn dạng trên năng lượng điện thoại.

Xem thêm: Phần Mềm Ghép Ảnh Hậu Duệ Mặt Trời Trên Iphone, Samsung, Htc, Oppo, Lg, Zenfone

*

Sửa nút home iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus chủ yếu hãng chỗ nào uy tín, chất lượng?

Hiện nay trên địa phận Hà Nội có rất nhiều cửa hàng thay thế sửa chữa điện thoại, nhưng để kiếm tìm được địa điểm uy tín, hóa học lượng, giá thấp thay nút Home chưa hẳn đơn giản. Khi chạm mặt khó khăn trong việc đào bới tìm kiếm kiếm cửa hàng sửa chữa, các bạn hãy ghé qua ulmrave.com để được nhận sự trợ giúp xuất sắc nhất.

Đến với ulmrave.com sửa chữa điện thoại bạn sẽ nhận được không ít quyền lợi:

- Linh kiện cam đoan chính hãng 100% tới từ Apple

- Thời gian sửa chữa nhanh chóng.

- khách hàng xem trực tiếp nhân việc kỹ thuật sửa chữa.

- Chế độ bảo hành 3 tháng.

- nhân viên tự vấn sức nóng tình, nhân viên thay thế sửa chữa nhiều năm khiếp nghiệm, tay nghề cáo, khách hàng trọn vẹn yên trọng tâm khi sửa chữa tại đây.

Bài viết liên quan