ông hàng xóm tinh nghịch tải game

Neighbours from Hell game Gã láng giềng tinh nghịch, nằm trong thể loại game chiến thuật trí tuệ khôn xiết lôi cuốn ham mê phần đông tín đồ đùa. Tham mê gia vào game, các bạn sẽ bao gồm trọng trách góp cậu bé có tác dụng đảo lộn cuộc sống thường ngày hàng ngày của ông láng giềng.

Bạn đang đọc: ông hàng xóm tinh nghịch tải game

ulmrave.com Neighbours from Hell - trò chơi Phá hoại hàng xóm rất thú vui.


Nếu thừa ngưỡng mộ hầu như phương pháp đậm cá tính của cậu bé nhỏ, chúng ta cũng có thể trải nghiệp tiếp phần 2 với thương hiệu Neighbours from Hell 2, để gặp gỡ gỡ những nhân vật dụng mới rộng, mày mò các chiêu thức tinh nghịch mới hơn để mang lại hầu như tiếng cười sung sướng sau giờ thao tác làm việc, tiếp thu kiến thức stress.

Khi nghịch bạn hãy khéo léo tận dụng tối đa các đồ vật trong nhà nhằm đặt bả, gây nên hầu hết thiệt hại béo cho gã hàng xóm nhé. Tất nhiên cũng cần được quan lại giáp, chú ý tới thời gian nữa nhé. Việc đặt mồi nhử không nên hoặc quanh đó toán thời gian rất dễ bị ông láng giềng "nện" cho 1 trận đấy!


điểm sáng thiết yếu của game phương án trí tuệ Neighbours from Hell

Khám phá 14 bài nghịch đa dạng mẫu mã với rộng lớn Hành cồn lén lút ít, áp dụng khả năng cùng phong cách để chơi khăm ông láng giềng Theo phong cách tuyệt vời nhất nhất Giao diện dễ dàng nhìn với các nút ít điều khiển dễ dàng bnóng Đồ họa đẹp mắt có phong cách thiết kế theo phong thái hoạt hình Âm thanh và âm nhạc chân thực

Trả thù với dòng đầu giá nhất

Trong game vui đến máy tính Neighbours from Hell, bạn nghịch sẽ tinh chỉnh và điều khiển nhân đồ vật Woody trả thù ông hàng xóm Rottweiler. Có lẽ chẳng có điều gì khiến cho ông hàng xóm khó tính hơn Việc thực hiện đủ những chiêu trò khiến cuộc sống hòn đảo lộn. Nếu bọn họ cùng nhau xuất hiện thêm trong một chương trình vô tuyến thực tiễn thì còn tuyệt đối không chỉ có vậy.

Nếu buộc phải trợ giúp về rất nhiều việc đề xuất làm, người chơi có thể xem gợi ý tự Joe - đạo diễn của chương trình vui nhộn này.

Xem thêm: Top Phần Mềm Ẩn File Ẩn Trong Win 7, Win 10 Miễn Phí Tốt Nhất

Giao diện đùa chủ yếu của game point và clichồng trí tuệ Neighbours from Hell mang đến lắp thêm tính


Ctương đối khăm ông hàng xóm ko tôn vinh cảnh giác

Trong game vui mang lại PC Neighbours from Hell, từng bài xích đùa (sảnh khấu) bao gồm các căn uống chống cho phép người nghịch dịch chuyển nhân đồ dùng Woody. Có một điều hết sức đặc biệt nhưng mà tín đồ đùa rất cần phải ghi nhớ là nỗ lực ko xuất hiện thêm ngơi nghỉ và một phòng với ông hàng xóm Rottweiler, còn nếu không thì đang đề nghị chơi lại bài xích kia. Tuy nhiên, cũng đều có ngôi trường đúng theo nhân đồ đề xuất sinh sống bình thường chống với ông láng giềng. lúc điều đó xẩy ra, người chơi nên góp nhân vật nấp vào địa điểm bí mật hoặc núp dưới gầm chóng.

Người nghịch sẽ nỗ lực tiến hành các trò đùa khăm giống hệt như khi chơi một game cảm thấy, tức thị yêu cầu tìm kiếm tìm những đồ thể tất cả trong căn nhà rất có thể được thực hiện để gây xáo trộn những chuyển động thường ngày của ông láng giềng Rottweiler. Ví dụ: Người đùa rất có thể thêm keo dán giấy vào mẫu ống náo quan cần nên dán chặt vào phương diện của ông ta hoặc bẻ ăng ten nhằm TV không vận động.

Trong game vui nhộn đến PC Neighbor From Hell 1, ông hàng xóm sẽ được nhì thú cưng trợ giúp: crúc chó gác công ty với bé vẹt có tên là Chilli. Mỗi Khi 1 trong nhị con vật này bắt gặp nhân đồ gia dụng của người đùa, bọn chúng vẫn thông tin mang đến chủ. Để qua mặt chúng, tín đồ đùa phải dịch rời rất là thầm yên bằng phương pháp thực hiện khả năng ẩn núp (bấm chuột phải).

Cười mang đến đau cả bụng và bao gồm cảm xúc tuyệt vời và hoàn hảo nhất khác

Mục tiêu bao gồm của game thư giãn mang đến máy tính xách tay Neighbours from Hell là gây ra tiếng cười bắt buộc hầu như các trường hợp đều rất hài hước. Những trò nghịch khăm nhưng mà nhân vật Woody sử dụng cùng với ông láng giềng thiếu thốn tính an toàn tương đối giống như cùng với đa số chiêu mà Macaulay Culkin áp dụng cùng với hồ hết tên trộm đang ao ước cướp đơn vị mình. quý khách có thể cài Neighbours from Hell để chơi khăm ông láng giềng ngay lập tức bây chừ. Lưu ý rằng phiên bản Demo của game trí tuệ vui này có giới hạn là chỉ có thể đùa được 2 bài xích đầu tiên.


Chuyên mục: Games