Patch là gì

Lờibạn dịch: Bản vá là gì cùng vị sao bạn dạng vá là siêuđặc trưng vào một dự án phát triển mở. Bài viếtnày so sánh cụ thể câu hỏi những người dân góp sức chodự án công trình tạo thành các bạn dạng vá nlỗi là 1 trong tài năng mớihoặc một sửa lỗi rồi đóng góp lại đến cộng đồngdự án công trình trải qua những người gia hạn kho mã nguồn củadự án công trình với mối quan hệ tương trợ thân chúng ta, cùng cả nhữngkhuyến cáo để thế nào cho các bản vá mà lại chúng ta đóng góp gópvào dễ dàng được vận dụng trong các phiên bản vẫn đượcphát hành sau này của phần mềm nguồn mở trongdự án công trình kia, nhất là phương châm “Phát hànhmau chóng, thành lập thường xuyên” gồm tương quan nỗ lực nàocho tới vấn đề tạo ra và đề xuất những bản vá của dự án.


Bạn đang đọc: Patch là gì

Một phiên bản vá là mộthồ sơ hầu như đổi khác được làm thành một tập hợpcác tài nguim. Thường thì một bản vá sẽ bổ sung cập nhật thêmmột tính năng được cải thiện, sửa một lỗi hoặc bổ sung thêm tàiliệu cho dự án công trình. Ý nghĩa phổ biến của việc tạo nên mộtphiên bản vá là bởi vấn đề sử dụng diff, một khí cụ cósẵn thịnh hành trong những hệ thống Linux cùng Unix.
Các phiên bản vá là cáchthức được ưu tiên để đệ trình các góp sức chocác dự án cách tân và phát triển mnghỉ ngơi như ứng dụng nguồn mở(PMNM). Người góp phần tạo ra một bản vá cùng đệ trìnhnó mang lại dự án công trình. Người bảo trì dự án công trình có thể sau đó kiểmtra gần như thay đổi cùng vận dụng chúng mang lại kho mã chủ yếu nếuhọ chọn nuốm. Các pháp luật không giống nhau là chuẩn bị đểgiúp với các phiên bản vá. Những hình thức kia tạo nên vô cùng dễdàng nhằm tạo thành và quản lý các phiên bản vá cho những đầu racủa dự án công trình nhỏng mã nguồn với tài liệu. Các bản vá vànhững nguyên tắc cai quản bạn dạng vá là chiếc chìa khóa đến vấn đề xâydựng một xã hội tích cực và lành mạnh những người đóng gópcho 1 dự án công trình cách tân và phát triển mngơi nghỉ.
Tài liệu này chuyển ramột tổng quan tiền đơn giản và dễ dàng về một bạn dạng vá phần mềm. Nókhông làm viecj với những cơ sản xuất ra và cách xử trí các bảnvá, đa số thứ sẽ tiến hành tinh chỉnh giỏi rộng bằngtư liệu của điều khoản cai quản bạn dạng vá được lựachọn. Trong phần tiếp sau, Cửa Hàng chúng tôi liệt kê vài ba côngnạm sẽ giúp các bạn làm quen cùng với Việc tạo nên những bản vá.
Khi một bạn đónggóp thực hiện một biến đổi cho những Áp sạc ra của mộtdự án, bọn họ làm cho nuốm bằng việc sửa soạn các tập cósẵn trong một hệthống kiểm soát điều hành phiên bạn dạng (bảndịch giờ Việt). Hệ thống kiểm soát phiên bảntheo dõi và quan sát các đổi khác so với những tài liệu với mãnguồn theo thời gian. Việc sử dụng một khối hệ thống kiểmsoát phiên bản nhằm triển khai tạo thành một phiên bản vá làđơn giản dễ dàng vày chúng ta luôn rất có thể tmê mẩn chiếu cho tới phiên bảncủa mã mối cung cấp cơ mà phần nhiều biến hóa đó dựa vào. Tuy nhiên,gồm một vài ba bước yêu cầu được tiến hành nhằm về tối đahóa đều thời cơ nhằm bản vá được những người duytrì dự án công trình gật đầu.


Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm Misa Miễn Phí + Crack, Download Misa

Điều quan trọng làbạn đóng góp bảo vệ rằng bản vá tuân thủ vớibất kỳ tài liệu với những tiêu chuẩn chỉnh viết mã như thế nào mà lại dựán áp dụng. Cũng là sống còn để đánh giá kỹ nhữngthay đổi so với những bộ kiểm test làm sao nhưng mà dự áncung ứng. Cuối thuộc, mỗi góp phần đề nghị được thiết kế thànhtài liệu một biện pháp cụ thể, về tối tgọi là cùng với các chitiết về:
Người đăng:Lê Trung Nghĩavào lúc16:01
*
HỘI THẢO “XÂY DỰNG VÀ KHAI THÁC TÀI NGUYÊN GIÁO DỤC MỞ”

Buổi sáng: Phiên tổng thể giáo dục và đào tạo msinh sống với tài nguim giáo dục mở: tiếp cận tiện ích và hợp tác đa phương trong toàn cảnh biến đổi...


Chuyên mục: Kiến Thức Games