Phá Pass File Word Không Cần Phần Mềm

Share:

Trong một vài ba tình huống cùng bất đắc dĩ hoặc các file tài liệu quan trọng, người tiêu dùng thường xuất xắc đặt mật khẩu. Tuy nhiên, ít nhiều lần bạn sẽ lâm vào cảnh chứng trạng quên mật khẩu đăng nhập, thiết yếu truy cập vào tệp tin, hoặc vẫn rơi vào hoàn cảnh chứng trạng cần thiết sửa đổi được. Vậy làm sao để phá pass file word.Bạn đã xem: Phá mật khẩu tệp tin word ko đề xuất phần mềm

Bài viết tiếp sau đây sẽ bật mý cho chính mình.

Bạn đang đọc: Phá pass file word không cần phần mềm

File word bao gồm mật khẩu là tệp tin như thế nào?

cũng có thể siêu nhiều bạn chưa từng dùng cho tính năng protect của word. Đây là 1 trong công dụng khôn xiết độc đáo có trường đoản cú word 2003 trsinh hoạt đi. Hiện giờ, phần lớn người dùng sẽ sử dụng đến các phiên bản Microsoft Word 2007 mang đến năm nhâm thìn rồi. Tính năng bảo mật thông tin của word có tên Protect Document. Với nhân kiệt này, chúng ta hoàn toàn yên tâm giao vnạp năng lượng bản cho người khác cơ mà ko sợ bọn họ sửa đổi hoặc chuyển đổi văn uống bạn dạng. Bên cạnh đó tác dụng này còn có thể giúp đỡ bạn bảo mật thông tin từng phần của văn bản.

Chức năng này được phân cung cấp làm việc những mức độ không giống nhau, ví dụ rất có thể có tác dụng cho những trường phù hợp sau:

Hiển thị lẻ tẻ phần đa đoạn văn uống bản bảo mật với phần đông đoạn văn uống phiên bản fan không giống thêm vào

Không cho phép thêm hoặc chỉnh sửa bất kể điều gì vào văn bạn dạng, chỉ tất cả quyền chế tạo ra các ghi chụ nhưng thôi

Văn uống phiên bản chỉ được quyền xem cơ mà ko làm được gì, toàn bộ các lệnh vào word hầu như bị khóa.

vì thế, anh tài bảo mật thông tin trong word nếu bạn khám phá kỹ cũng cao không thua kém gì những ứng dụng không giống.

Cách phá pass tệp tin word

Với đông đảo anh tài bảo mật thông tin tốt của word sẽ tạo cho bạn không ít hữu ích Khi đề xuất bảo mật một văn uống bạn dạng đặc trưng hoặc không muốn thay đổi bất kỳ điểm làm sao trong văn phiên bản Khi giao cho tất cả những người khác. Tuy nhiên, nếu rủi ro, các bạn quên mất mật khẩu đăng nhập thì buộc phải có tác dụng ra sao.

Cách 1: Xóa mật khẩu cũ bằng phương pháp đặt lại mật khẩu đăng nhập mới

Bước 1: Msinh hoạt tệp tin word bởi password đang biết, nhập mật khẩu.

Xem thêm: Cách Chơi Limbo 2 - Hướng Dẫn Cho Limbo 2


*

*

Quý khách hàng làm theo mũi tên color đỏ

Bước 3: quý khách vào Encrypt Document để truy cập vào bảng hội thoại thiết lập cấu hình password như ước ao muốn


*

Tiếp tục vào Encrypt Document

Cách 4: Đây là bước quan trọng khiến cho bạn thiết lập password new. Quý khách hàng xóa mật khẩu hết với nhấp vào Ok. Tuy nhiên, cùng với một vài bạn muốn nạm mật khẩu đăng nhập thì tại đây chúng ta gõ mật khẩu bắt đầu vào là được.


*

Xóa không còn mật khẩu đăng nhập cùng bấm vào ok

Bước 5: Đây là bước sau cùng để xong xuôi việc xóa pass. Bạn dấn Save để lưu hoặc save as nhằm giữ thành 1 tệp tin không có pass, file cũ vẫn giữ nguyên được nhé.


*

Lưu 1 file new bằng Save sầu as

vì vậy, chỉ 5 bước dễ dàng và đơn giản chúng ta vẫn làm cho xong những thao tác làm việc phá pass tệp tin word rồi. Bạn chỉ việc triển khai theo quá trình như thế này là được nhé.

Cách 2: Dùng phần mềm

Các bạn có thể xem hướng dẫn cụ thể vào đoạn Clip bên dưới đây

Bài viết này không triệu tập vào cần sử dụng phần mềm để phá password, tuy vậy, nếu như khách hàng cảm thấy bí quyết bên trên không ít bước và cực nhọc áp dụng thì sau đây, Cửa Hàng chúng tôi đang reviews cho chính mình một phần mượt rất có thể phá password lập cập và dễ dãi. Đó là ứng dụng Word Password Genius.

Tải ứng dụng Word Password Genius

DOWNLOAD NGAY

Đây là ứng dụng chuyên được dùng nhằm phá mật khẩu đăng nhập nhưng mà ko phải cần sử dụng mang đến các ứng dụng khác. Tuy nhiên, nếu như bạn không hẳn là một trong người có tác dụng áp dụng technology máy tính thì đây chỉ là phương pháp để chúng ta tham khảo thêm mà lại thôi. Tốt độc nhất vô nhị bạn nên áp dụng theo 5 bước phá mật khẩu ko dùng pass nhưng mà chúng tôi trình làng sinh sống trên nhé.

Bởi vậy, để phá pass tệp tin word, bạn có thể không nên cần sử dụng phần mềm nào khác cũng rất có thể có tác dụng được. Thao tác dễ dàng, dễ dàng vận dụng cùng không trải đời cao về công nghệ là đông đảo ưu thế mà lại Cửa Hàng chúng tôi đem lại cho mình. Cảm ơn bạn vẫn theo dõi bài viết này. Chúc các bạn vận dụng thành công

Bài viết liên quan

Bản quyền © 2021 ulmrave.com | Bản quyền thuộc về internet !