PHAẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG

Share:

trong thời đại phát triển công nghệ thông tin hiện nay nay, ứng dụng quản lý bán sản phẩm miễn phí đã trở thành công cố không thể thiếu so với những chủ kinh doanh, tất cả họ marketing online hay offline.


Trong bài bác này sẽ trình làng đến các bạn một số phần mềm quản lý bán hàng và sale miễn phí phổ cập với người dùng tại vn hiện nay.

Bạn đang đọc: Phaần mềm quản lý bán hàng

Top 6 ứng dụng quản lý bán sản phẩm miễn phí rất tốt cho dân kinh doanh

1. Phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS

*

Sapo POS là 1 ứng dụng cai quản lý bán hàng đa kênh miễn phí tổn trên năng lượng điện thoại, là một cái tên khá không còn xa lạ trong nghành nghề dịch vụ quản lý bán sản phẩm tại nước ta hiện nay. Tuy nhiên miễn chi phí nhưng áp dụng này không hề có các giới hạn gì về tính năng hay thời hạn sử dụng, hơn thế nữa nữa lại sở hữu giao diện khá gần gũi nên được không hề ít người chọn sử dụng.

Sapo POS cung cấp nhiều gói thành phầm và dịch vụ, thỏa mãn nhu cầu nhiều mô hình kinh doanh khác nhau từ kinh doanh trực tiếp tại shop đến bán sản phẩm trên website hay sàn thương mại dịch vụ điện tử và social Facebook. Ứng dụng còn chất nhận được người cần sử dụng thống kê các số liệu quan trọng dưới dạng biểu đồ, kiểm soát số lượng sản phẩm lẫn thông tin liên lạc của khách hàng, qua đó cung cấp chủ công ty và chủ shop đưa ra những chiến lược kinh doanh phù hợp.

Đặc biệt, ứng dụng Sapo có kết nối với các đơn vị tải uy tín như ship hàng tiết kiệm, ship hàng nhanh, Viettel Post, Vietnam Post, Boxme, Grab, Ahamove,… chất nhận được bạn tạo các deals và tự động hóa chuyển đối kháng sang cho các đơn vị ship hàng một biện pháp nhanh chóng. Bên cạnh ra, bạn cũng có thể chọn sử dụng dịch vụ thương mại vận gửi Sapo Express và để được hưởng ưu đãi tầm giá vận chuyển lên tới 30-40%.

2. ứng dụng quản lý bán hàng AnVietsoft

*

AnVietsoft là ứng dụng quản lý bán sản phẩm miễn phí đến từ nhà gây ra An Việt, có điểm mạnh là bối cảnh thuần Việt nên rất dễ làm quen cùng sử dụng cho những chủ shop ở hầu hết độ tuổi, giúp bạn dùng quản lý hàng hóa, hàng tồn kho, làm chủ hoạt hễ kinh doanh, quản lý và phân quyền cho nhân viên, hỗ trợ chăm sóc khách hàng. Theo khảo sát, ứng dụng này hay được các doanh nghiệp cá nhân về nghành nghề dịch vụ nhà hàng, cửa hàng café và sân tập gym sử dụng nhiều nhất.

Phần mềm rất có thể được truy vấn mọi lúc các nơi, có tác dụng được báo cáo tổng hợp nhiều chiều, phân quyền bảo mật thông tin và trường đoản cú động chăm sóc khách hàng phải giúp vượt trình marketing tại các siêu thị được hiệu quả hơn.

3. Phần mềm quản lý bán sản phẩm Dantrisoft

*

Dantrisoft là một trong những phần mềm quản lí lý bán hàng miễn phí tương xứng với các cửa hàng và siêu thị quy tế bào nhỏ. Phần mềm có giao diện bởi tiếng Việt thân thiết với các menu thống trị được thể hiện bởi icon minh họa rõ ràng, giúp fan dùng dễ dãi thao tác và vận hành.

Ưu điểm nhấn của Dantrisoft là khả năng đồng bộ hệ thống xử lý bán hàng đa kênh online lẫn offline, giúp người dùng quản lý được hoạt động kinh doanh tại các nơi khác nhau chỉ qua một phương tiện duy nhất nhất. Ko kể ra, Dantrisoft còn tích hợp chức năng tạo list bảng giá, thống trị chiết khấu, quản ngại lý khuyến mãi và đồng hóa thông tin khách hàng hiệu cao cấp quả.

Xem thêm: Bảng Ngọc Và Cách Chơi Lee Sin Top Mua 6 Lmht, Cách Chơi Lee Sin

4. ứng dụng quản lý bán sản phẩm Winta Sales

*

Winta Sales là một phần mềm quản lí lý bán sản phẩm offline miễn phí, không giới hạn tính năng với không nên key để kích hoạt. Phần mềm có thiết kế bằng hệ cơ sở dữ liệu SQL server với dung lượng lưu trữ hơi lớn, ngữ điệu lập trình được thực hiện là Visual basic 2008 với Crystal report có thể chấp nhận được xử lý số liệu mau lẹ và chủ yếu xác, có thể tương ưng ý với một số trong những phần mềm khác.

Winta Sales cân xứng với các doanh nghiệp gồm nhu cầu quản lý linh hoạt, có xu hướng thường xuyên biến hóa quy mô, tổ chức và ngành nghề, ví dụ như các cửa hàng, cực kỳ thị nhỏ dại và kho mặt hàng nhỏ.

Winta Sales có tính bảo mật cao với khả năng tự động sao lưu lại dữ liệu dự phòng trong trang bị chủ, cho phép bạn có thể khôi phục lại thông tin bất cứ lúc làm sao trong trường hợp lỡ tay xóa nhầm. Ko kể các công dụng chính như quản lý Nhập-Xuất-Tồn, doanh thu, công nợ, đúng theo đồng, tính hoả hồng và chú ý hàng tồn kho,… Winta Sales còn hoàn toàn có thể kết hợp với các ứng dụng kế toán như MISA, 3S Accounting, Fast Accounting giúp góp phần thúc đẩy doanh thu bán hàng tốt hơn.

5. Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet

*

Kiotviet được nhận xét là trong số những phần mượt quản lý bán hàng thông minh nhất, nhờ vào khả năng điều hành và kiểm soát các giao dịch bán buôn một cách khối hệ thống và chế tạo lập những danh mục quý khách hay hóa đơn, mặt hàng hóa, giúp cho việc cai quản kinh doanh được dễ dàng và tiện lợi hơn.

Một trong số những tính năng thú vui của KiotViet là cai quản dữ liệu mặt hàng hóa, được chia làm hai phần là sổ quỹ chi phí mặt và sổ quỹ ngân hàng. Tác dụng này giúp người dùng có thể theo dõi cụ thể tổng thu, tổng bỏ ra và cai quản tồn quỹ tương ứng, ngoài ra cũng có thể dễ dàng tra cứu kiếm các loại phiếu thu đưa ra theo mã, đưa ra nhánh, các loại thu chi, triệu chứng từ hay thời gian.

Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp người dùng làm chủ hàng hóa bằng cách phân chia ví dụ theo từng nhóm đối tượng người tiêu dùng sản phẩm, qua đó nắm được chính xác số lượng mặt hàng tồn kho.

6. Phần mềm quản lý bán sản phẩm miễn mức giá Toko Tech

*

Toko Tech là một phần mềm quản lí lý bán hàng miễn phí, cung ứng người dùng theo dõi bán hàng tại quầy, thống trị đơn hàng online/offline, kiểm soát và điều hành kho hàng và report chi tiết theo từng phân mục. Khối hệ thống Toko Tech được thi công trên technology điện toán đám mây (cloud-based), vì chưng đó người tiêu dùng chỉ cần phải có tài khoản và kết nối mạng internet là có thể sử dụng ứng dụng để quản lí lý công việc từ xa.

Ưu điểm vượt trội của Toko Tech là tính năng quản lý bán hàng trực tiếp trên quầy (POS), bán sản phẩm qua Internet và di động. Toàn bộ đơn hàng, thông tin xử lý giao hàng, kĩ năng theo dõi và quản lý kho phần nhiều được tích đúng theo sẵn trong phần mềm. Hệ thống báo cáo, list điểm phân phối và vận dụng mã vun vào làm chủ sản phẩm cũng là trong những yếu tố để cho Toko Tech trở yêu cầu ưu việt hơn so với những phần mềm bán sản phẩm miễn tổn phí khác hiện nay nay.

Bài viết liên quan