Phần mềm abbyy finereader

Download ABBYY FineReader Professional - Phần mượt chuyển đổi tài liệu


ABBYY FineReader Professional là ứng dụng cài đặt hệ thống dấn diện ký kết tự quang học trẻ khỏe được thiết kế theo phong cách nhằm hỗ trợ người tiêu dùng đổi khác các tập tin PDF, các tài liệu giấy xuất xắc hình hình ảnh vnạp năng lượng bạn dạng sang trọng các định dạng năng lượng điện tử cho phép chỉnh sửa. Trong khi, ABBYY FineReader Professional còn cung ứng lên đến 190 ngôn từ tương tự như hỗ trợ các định dạng dành cho sản phẩm công nghệ di động điện thoại thông minh.

Bạn đang đọc: Phần mềm abbyy finereader


ABBYY FineReader Professional là công tác cung ứng các tác dụng biến hóa những tài liệu quét và tập tin hình ảnh thanh lịch các format Word, PDF giỏi những định hình khác. Với ABBYY FineReader Professional, người tiêu dùng dễ dàng quét trực tiếp tài liệu hoặc áp dụng các tập tin giữ trên máy tính cũng như search kiếm với sửa đổi bọn chúng thiệt dễ dàng và đơn giản.

Giao diện người tiêu dùng thân mật và gần gũi và rất đẹp mắt

Ứng dụng ABBYY FineReader Professional được đồ vật một bối cảnh làm việc thân mật và gần gũi, mềm mại với bố cục sắp xếp hợp lý và phải chăng, giúp hầu như đối tượng người sử dụng người tiêu dùng nhanh lẹ có tác dụng quen với truy cập tổng thể những nhân kiệt tích hòa hợp vào công tác. Các nút ít to hiển thị những thao tác không giống nhau bao gồm Scan to lớn Word (quét thanh lịch tập tin Word), Scan lớn PDF (quét sang trọng tập tin PDF), Image to lớn PDF (biến hóa hình hình họa sang PDF), cùng Quichồng xuất hiện (Msống nhanh) cùng nhiều nút ít cung ứng các bản lĩnh khác.

*

Tích hòa hợp kho tính năng thông minh

ABBYY FineReader Professional biến đổi vnạp năng lượng phiên bản đôi khi vẫn đảm bảo an toàn không thay đổi những format cội của vnạp năng lượng bản, giữ nguyên kích cỡ chữ cùng kết cấu lúc đầu của vnạp năng lượng phiên bản đó. Đặc biệt, ABBYY FineReader Professional được thiết bị một hiện tượng xác minc văn uống phiên bản tối ưu, cung cấp sửa những lỗi rất có thể tất cả bên trên tài liệu sau thời điểm đổi khác, giúp người dùng tiết kiệm được không hề ít thời gian cùng công sức của con người cách xử lý tài liệu.

Tương ưng ý không ngừng mở rộng với các sản phẩm công nghệ scan, camera với cung ứng các ngôn ngữ

Ứng dụng ABBYY FineReader Professional còn hỗ trợ các vật dụng scan tương xứng với các chương trình TWAIN với WIA, các sản phẩm công nghệ nước ngoài vi đa chức năng (MFP), tương tự như vô số camera hiện đại số không giống.

Xem thêm: cách chơi contract wars

Hình như, ABBYY FineReader Professional còn tồn tại một công dụng cực kì nổi bật khác, đó là vận dụng có khả năng thực hiện tất cả các vận động bên trên bằng 190 ngôn từ, bao gồm giờ đồng hồ Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Nga với cả các ngôn từ khởi đầu từ châu Á.

Chuyển thay đổi văn uống phiên bản sang trọng định dạng giành riêng cho điện thoại cảm ứng smartphone

ABBYY FineReader Professional cung cấp người tiêu dùng đổi khác các tư liệu văn uống bản số và những tập tin PDF quý phái các định hình cung ứng Smartphone smartphone; nhờ chũm, người dùng thỏa ham mê hiểu tài liệu bên trên bất kể sản phẩm công nghệ di động cầm tay làm sao cùng sống bất cứ chỗ nào tùy thích hợp. Có thể nói, ABBYY FineReader Professional là phầm mềm dành riêng cho hệ quản lý điều hành OS X cực kì bổ ích, góp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí thời hạn cách xử trí văn uống bản đáng chú ý.

Thao tác setup phức tạp

Nếu kể tới điểm yếu thì chắc hẳn đề xuất nói đến quá trình thiết lập vừa mất nhiều thời hạn vừa tinh vi của ABBYY FineReader Professional. Trước Lúc áp dụng ABBYY FineReader Professional, người tiêu dùng đang bắt buộc tiến hành rất nhiều bước thiết đặt cùng với phần gợi ý áp dụng ko thực sự dễ dàng nắm bắt. Thông thường, người dùng phải mất gần 15 phút ít nhằm hoàn chỉnh quá trình cài đặt.

Thường xuyên mở ra lỗi

Một nhược điểm khác của phần mềm ABBYY FineReader Professional khiến cho người dùng tương đối phiền lòng là các tư liệu được biến đổi có thể xuất hiện thêm một số lỗi nhỏng những ký kết từ chữ cái bị thay bởi các số lượng, của cả đối với trang tư liệu cực kì cơ bản. Một số lỗi hơi dễ hiểu, và người tiêu dùng tiện lợi sửa nhanh hao mà lại đối với những tư liệu phức hợp hơn thế thì đây trái là vụ việc đáng chú ý. Dù sao, những nhà trở nên tân tiến vẫn tiếp tục cập nhật và tăng cấp ứng dụng, và người dùng hoàn toàn bao gồm quyền hy vọng đang sớm được sử dụng những phiên bản ABBYY FineReader Professional hoàn hảo, ko lỗi trong tương lai ko xa.


Chuyên mục: Phần Mềm