Phần mềm action full crack

Mirillis kích hoạt được cho phép Live sầu Streaming ghi âm / chụp thời hạn thực của máy tính Windows Aero desktop với 1 quality Clip HD tuyệt vời nhất.

Bạn đang đọc: Phần mềm action full crack

Quý khách hàng hoàn toàn có thể ghi video clip web player, game, vận tốc khung người hiển thị trò chơi, truy vấn máy tính xách tay từ bỏ xa, thêm âm tkhô cứng bình luận thẳng nhằm sản xuất gợi ý chất lượng cao, ghi âm, chụp ảnh screen hiệu suất thừa trội và thực hiện GPU cho phép thời gian thực ghi HD gameplay phlặng mượt khi nào hết! Hiển thị ngày nay với trò đùa vừa đủ vận tốc cơ thể (FPS) vào gameplay và giữ gìn kết quả benchmark của chúng ta … và nhiều hơn thế nữa nữa!

*

Thông tin phần mềm của Mirillis Action! :

Thêm webcam cùng với đào thải nền áp dụng Chroma Key hoặc technology Intel RealSensePhần cứng tăng tốc độ đoạn Clip xuất khẩu cùng với NVIDIA NVENC, NVIDIA CUDA, AMD APPhường hoặc Hãng Intel Quiông xã Sync Video technology sang trọng những định dạng với các máy phổ cập.

Thêm bình luận âm thanh hao trực tiếp nhằm chế tạo video clip hướng dẫn tất cả rất tốt.HD video clip thu thanh thẳng lịch sự định dạng MP4 cùng với Intel Quiông xã Sync Video, NVIDIA NVENC với AMD APP!Ghi lại gameplay với unique HD. hiệu suất trò nghịch Benchmark.

Smooth Windows Aero HD thu thanh máy tính xách tay để bàn, dễ dãi tạo thành phía dẫn!Hoạt động! khái niệm một tiêu chuẩn bắt đầu về năng suất và kinh nghiệm người dùng cho phần mềm ghi bàn thời hạn thực. Ghi smooth đoạn phim vận tốc khung người cao HD của dekstop với những áp dụng hoạt động vui chơi của chúng ta, thêm âm tkhô giòn phản hồi tạo thành giải đáp .

Real-time web Clip thu thanh. Ghi lại rất nhiều gì các bạn bắt gặp.Quay đoạn phim trường đoản cú những website và những áp dụng không giống trong thời gian thực. Hoạt động! có thể chấp nhận được lưu lại đoạn phim từ các vị hiển thị được xác định, cửa sổ vận dụng hoặc vào chính sách toàn màn hình. Với hành động! chúng ta cũng có thể ghi lại Clip từ rất nhiều web player.

Tải lên YouTube tuyệt FacebookXuất tập tin với download lên các bản thu thanh của người sử dụng cùng với những dịch vụ phổ biến cùng các mạng xã hội nlỗi YouTube ” với Facebook. Action! hỗ trợ hồ sơ xuất tập tin được khẳng định trước cho YouTube ” với Facebook, chỉ việc nhận một nút ít nhằm xuất cùng tự động hóa tải lên những bản thu thanh của doanh nghiệp để Giao hàng sở thích của bạn mau lẹ với tiện lợi.

Xem thêm: Cách Chơi Uno Friend S - Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Uno Dành Cho Người Mới

Hình ảnh chụp màn hìnhVới Action! chúng ta cũng có thể chụp những hình ảnh chụp screen của trò nghịch hoặc máy vi tính nhằm bàn của công ty. Chỉ bắt buộc dìm một phím nóng và ảnh chụp màn hình hiển thị sẽ được giữ thẳng vào trong 1 tập tin trên đĩa cứng của bạn mà ko có tác dụng cách quãng các bước hoặc chơi game của chúng ta.

Ghi âm thanh hao comment trực tiếpAction! được cho phép ghi thêm âm thanh khô bình luận thẳng trong quá trình chơi trò giải trí hoặc ghi âm dekstop thuận lợi tạo thành các hướng dẫn và những trò đùa xuyên suốt qua đoạn Clip. Cài đặt micrô cung ứng kiểm soát toàn bộ khối lượng micro đầu vào cùng mức độ trộn lẫn với âm tkhô nóng hệ thống.

Giao diện thân mật và phong cáchĐược thi công vào làm chủ cho những bản ghi âm, tiêu chuẩn chỉnh cùng các ảnh chụp màn hình cho phép thuận lợi coi ngó, xóa với ghi xuất khẩu sang các định hình và các máy phổ cập. Với hiệu suất quá trội với hành vi kiến tạo mẫu mã đẹp! định nghĩa tiêu chuẩn new về kinh nghiệm thực hiện cho các trò nghịch điểm chuẩn, gameplay và phần mềm máy vi tính để bàn ghi âm thời hạn thực.

Ghi lại hồ hết gì các bạn nghe!Action! có thể đánh dấu toàn bộ đa số sản phẩm chúng ta thấy bên trên PC của khách hàng. công dụng ghi âm tkhô nóng cho phép nhằm đánh dấu tất cả âm thanh, âm nhạc với trò chơi âm thanh hao. Sử dụng micro chúng ta cũng có thể tiện lợi tạo thành podcast. Hành cồn additionaly! hoàn toàn có thể mã hóa trong thời hạn thực các âm thanh khô ghi sinh sống định dạng M4A, làm cho cho những tập tin âm tkhô cứng ghi lại nhỏ dại và gọn gàng.M4A thu thanh tkhô giòn sẽ được avialable trong bản update miễn tổn phí.

Play in HD – record in SDQuay video clip rất là hiệu quả!Với Action! hết sức hiệu quả thu thanh 480p Clip bạn có thể lưu lại gameplay HD của doanh nghiệp hoặc máy tính nhằm bàn HD trong một thời gian khôn xiết lâu năm, tiết kiệm ngân sách và chi phí không khí đĩa. Tối ưu hóa cơ chế ghi video clip 480p offloads máy vi tính CPU cùng ổ cứng chất nhận được chơi game mềm mại cùng comfortbale với thao tác.

Dễ dàng ghi hình phát lại.Action! gồm 1 trang bị đáp ứng rất nội bộ buổi tối ưu hóa mang lại raw high-bitrate video ghi hình tái phát. Nhấp đúp con chuột vào ghi hình thu nhỏ dại Clip bên trên danh sách nhằm xem!

Tính năng mới vào Action!• Chroma Key tùy chọn thêm đến webcam thu thanh và WEBCAM trực tuyến• WEBCAM Streaming nhằm Facebook• Chế độ lựa chọn áp dụng thu thanh cho những phlặng ghi từ vận dụng chỉ được lựa chọn• Lựa chọn để hiển thị không gian đĩa miễn giá thành trên hành động! HUD• “Do not record HUD during desktop recording” tùy lựa chọn thêm• Microphone off delay thêm vào mang đến micro ghi âm vào nút kéo xuống• Giao diện người dùng văn minh với những cấu hình thiết lập kiến thiết mới• Cải thiện nay coi trước webcam• Cửa sổ xuất file được gia công new, làm hồ sơ cổng đầu ra được thiết kế theo phong cách lại• Cố định download phim lên Facebook• Phân cung cấp một phím nóng riêng rẽ mang lại Live streaming• Vấn đề con chuột : Cố định kinh nghiệm tay nghề vào quá trình ghi trò chơi RUST• Màn hình Windows Logon với UAC screen thu thanh cải tiến hiệu suất cho Windows 8.1 hoặc bắt đầu rộng bên trên Quản trị người dùng• Cố định độ toàn screen và Khu Vực của Windows ghi bàn với upscalling (trên Windows 7 no Aero và bên trên 8.1/10 sử dụng onon-admin)• Cố định tảo đoạn Clip YouTube toàn screen bên trên Windows 10 cùng với card giao diện AMD• Cải thiện nay sự bình ổn ghi Webcam• Cải thiện độ ổn định cải tiến trình mua đặt• Cải thiện đồ họa bạn dùng

Các tác dụng REMOVED• Chế độ Perfect video clip cuộc chiến đã làm được gỡ bỏ• Remote Action! Chức năng đã có gỡ bỏ: Truy cập máy vi tính từ xa cùng chơi game hiện nay.


Chuyên mục: Phần Mềm