Phần mềm add sub vào video

Share:

Sub (viết tắt của subtitle) tốt còn gọi là phụ đề của đoạn Clip là phần chữ nổi bên trên màn hình nhằm bạn coi có thể hiểu cùng phát âm được câu chữ của video. Hiện nay yêu cầu sinh sản sub cho các video rất to lớn, nhất là đầy đủ video clip áp dụng ngôn từ quốc tế.

Bạn đang đọc: Phần mềm add sub vào video

Trong nội dung bài viết tiếp sau đây bản thân đã ra mắt cho bạn 4 giải pháp ckém sub vào đoạn Clip rất là dễ dàng cùng bắt mắt. Hãy cùng tìm hiểu xem đó là hầu hết phương pháp làm sao nhé!

*

Cách chèn sub vào đoạn phim với Youtube Editor

Youtube là 1 nền tảng chia sẻ đoạn Clip trực con đường khôn xiết thân thuộc với người dùng hiện nay. Nhưng không nhiều người biết rằng Youtube còn cung ứng không hề ít tài năng sửa đổi video, bao gồm chèn subtitle. Để ckém sub vào đoạn Clip trên Youtube chúng ta cũng có thể tiến hành theo quá trình bên dưới đây:

Cách 1:

Để triển khai sửa đổi đoạn phim các bạn sẽ bắt buộc ĐK một tài khoản Youtube cùng với tài khoản Google. Nếu vẫn có sẵn tài khoản thì bạn cũng có thể bỏ qua công đoạn này với tiến hành bước tiếp theo.

Cách 2:

Tải Clip lên thông tin tài khoản Youtube của người sử dụng.

*

Cách 3:

Nhấp vào hình tượng tài khoản của bạn ngơi nghỉ trên cùng mặt cần → chọn Creator Studio → chọn Trình thống trị video → lựa chọn Video.

Trong ngôi trường hợp các bạn không tìm thấy mục Creator Studio, chúng ta có thể chọn Youtube Studio Creator Studio phiên bạn dạng cũTrình cai quản videoVideo.

Cách 4:

Nhấp vào mục Chỉnh sửa ở bên cạnh video mà lại bạn muốn thêm phụ đề → lựa chọn Phụ đề.

Bạn sẽ được những hiểu biết bổ sung cập nhật lên tiếng về ngôn ngữ bao gồm vào video clip. (ở đây lựa chọn Việt Nam)

*

Bước 5:

Sau Khi đang gạn lọc dứt, bạn hãy nhấp vào nút Thêm phụ đề mới với chọn một trong các giải pháp sau:

Tải tệp lên: tệp này bao hàm văn bản cùng mã thời gian hiển thị phụ đề vào video clip.Chxay lời và tự động đồng nhất hóa: cho phép các bạn tạo thành phụ đề qua thu thanh.Tạo phụ đề mới: sinh sản phụ đề new cùng với các mốc thời hạn cụ thể trên đoạn phim.Sử dụng phụ đề tự động: sử dụng phú đề được góp phần hoặc prúc đề tự động hóa của youtube.

*

Thông thường bạn nên lựa chọn Tạo phú đề mới nhằm rất có thể dễ chịu và thoải mái cyếu phụ đề vào thời gian mà bạn cần. Và nhớ rằng thừa nhận nút Lưu đổi khác khi hoàn tất nhé.

Cách cnhát sub vào Clip cùng với CaptionMaker

Khác với Youtube là 1 trong gốc rễ cung ứng sửa đổi đoạn Clip, thì CaptionMaker là 1 phần mềm chuyên nghiệp nhằm tạo nên phú đề. Chương trình này hoàn toàn có thể được tải ném lên Windows với Mac.

Xem thêm: Top 12 App Phần Mềm Phát Âm Tiếng Trung Được Ưa Chuộng, Phần Mềm Học Phát Âm Tiếng Trung

*

Với phần mềm CaptionMaker người tiêu dùng sẽ sở hữu được thêm nhiều tùy chọn nhằm chỉnh sửa phú đề của mình. Công núm cho phép chúng ta biến đổi fonts chữ. màu văn bản, số hàng, địa điểm cùng cung ứng các tính năng không giống.

Dưới đó là các bước đơn giản và dễ dàng để bắt đầu cyếu sub vào video clip cùng với CaptionMaker:

Cách 1: Quý Khách hoàn toàn có thể cài CaptionMaker trên đây và thiết lập đặt lên PC hoặc laptopBước 2: Thêm đoạn Clip vào mức sử dụng bằng phương pháp nhấp chọn File → Open MovieCách 3: Đặt thời hạn ckém phụ đề.Bước 4: Nhập vnạp năng lượng phiên bản vào mục Caption/ Subtitle.Bước 5: Tùy chỉnh font chữ, Màu sắc, vị trí của phú đề.Bước 6: Nhấp vào File → Save khổng lồ nhằm giữ Lúc hoàn tất.

Cách cyếu sub vào đoạn Clip với Windows Movie Maker

giữa những biện pháp chèn sub được rất nhiều người sử dụng tuyệt nhất hiện giờ là Windows Movie Maker. không chỉ gồm giao diện cực kì thân mật cùng với người dùng, khí cụ còn cung ứng khôn cùng nhiều chủng loại bản lĩnh sửa đổi video cùng thêm phụ đề. Để thực hiện Windows Movie Maker, chúng ta cũng có thể triển khai theo công việc bên dưới đây:

Bước 2: Khởi rượu cồn ứng dụng với cài đặt lên đoạn Clip mà bạn có nhu cầu thêm phú đề.Cách 3: Nhấp vào tab Home → Chọn Caption.

*

Cách 4: Trên giao diện ứng dụng đang xuất hiện thêm 1 cửa sổ để bạn có thể nhập phụ đề của chính mình.Bước 5: Chỉnh sửa phông chữ, kích cỡ, mẫu mã, màu sắc và hiệu ứng đến phụ đề.

*

Cách 6: Đừng quên lưu video clip Khi sẽ hoàn toàn nhé.

Cách cyếu sub vào đoạn Clip với Pinnacle Studio

*

So với 3 phép tắc bên trên thì Pinnacle Studio là 1 phần mềm chỉnh sửa đoạn Clip tương đối phức hợp cùng thường xuyên dành cho người sử dụng bài bản hơn. Dưới đây là quá trình nhằm bước đầu chèn sub vào Clip cùng với Pinnacle Studio:

Cách 1: Tải với cài đặt Pinnacle Studio bên trên PC hoặc MAC.Bước 2: Tải lên video clip nhưng mà bạn có nhu cầu thêm prúc đề cùng chỉnh sửa.Bước 3: Chọn mục Titles.Cách 4: Nhập vnạp năng lượng phiên bản cùng tùy chỉnh thiết lập phụ đề vào hành lang cửa số mặt nên của hình ảnh. quý khách có thể sửa đổi fonts chữ, Color, kiểu dáng với vị trí của phụ đề.Pinnacle Studio vẫn được cho phép bạn thực hiện miễn phí tổn vào 30 ngày trước tiên cùng tiếp đến các bạn sẽ buộc phải trả giá tiền nếu như muốn liên tục sử dụng.

Kết luận

Hy vọng những cách thêm prúc đề vào video clip mà ulmrave.com đề cập trên đây để giúp bạn sinh sản phụ đề thành công xuất sắc mang đến video của bản thân mình. Và hãy nhờ rằng dành chút thời gian từng ngày luyện tập để có thể thực hiện những ứng dụng bên trên một biện pháp thạo và tạo nên hầu hết bản sub thật ưa nhìn nhé.

Bài viết liên quan