Phần mềm an sao tử vi

dhhhvn, dongxanh1988, h.nt, anvu, van0901, HoNgocKkhô giòn, alightstar, minhnguyen, haidy, hungvan303, melody83, phusuy, rengươi, Cự Cơ, icecream, SoHot, lenhhosung83, joelle90, zara, tokaivì, tuoibinhthin, SONGHI, xungdang, NguaQuaDoc, VuThuong, Đồng Lương Không Kiếp, gadumuc111, dath, thugr, Sungthang8, chuby.th88, tuongvihonghoa, huynguyen, BatDacChi, Helen, VIVI, Trac, TOIYEUNGUOIVIETNAM, BnG, NTPH, kiepsat, huygen, equalwood, hoamuoigio, tvls09, Thienluong, nod32, ptung, khockhach, thatsatmd, Phuctuetam, ftts, TPVTLS, minhquangks2, Domlua, banghuynh, kytam, ChiKkhô giòn, Tử Phủ Vũ Tướng, nganlong, nchung1166, QuachNgocBoi, canh, HacLongGiangzzz, saobienden, BongSenGiengNgoc

Hội viên

Hội Viên mới307 Bài viết:623 thanksLocationHà NộiĐể con cháu msinh sống hàng đầu tiên nhé

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để hiểu câu chữ đã ẩn

( cháu msinh hoạt mặt hàng là mát tay lắm , mấy topic cháu mở mặt hàng các rôm rả nlỗi pháo rang )

Hội viên

Hội Viên TVLS400 Bài viết:1045 thankshj. Cháu cảm ơn Bác Trọng cơ ạ. Chúc topic này càng ngày càng đông vui rôm rả ạ, Chúc cả nhà đa số ngày vào cuối tuần nụ cười, niềm hạnh phúc.Thân!

LCG

Lao Công

*

2377 Bài viết:7966 thanksKính xin chào Bác Trọng Cơ,huyren chân thành cảm ơn Bác đã ưu tiên góp phần vào căn nhà Tử Vi Lý Số ứng dụng An sao phong thủy này. Trăm hoa đua nsinh sống có nét !Quả thật là niềm vinh dự của diễn đàn Tử Vi Lý Số bọn họ.Txuất xắc lời toàn bộ hội viên TVLS gửi lời trân trọng cảm ơn đến Bác.Hy vọng tất cả những share mang đến những diễn đàn khác hầu hết ghi mối cung cấp từ bỏ TVLS.huygen vanha400, dongxanh1988, HoNgocKhanh hao, tvls09, phusuy, SoHot, joelle90, gadumuc111, nchung1166, BongSenGiengNgoc, ftts, Trọng Cơ, BatDacChi, thuc2411, ChiKkhô cứng, NTPH, kiepsat, TonHanhGia85, Tử Phủ Vũ Tướng

Kiền viên

Hội Viên TVLS1243 Bài viết:816 thanks

Kiền viên

Hội Viên TVLS1243 Bài viết:816 thanksLuận đoán phong thủy là 1 trong những thẩm mỹ, tân oán học tập vào vai trò hỗ trợ. Vì vậy có thể bổ xung cỗ chỉ số: lá số, đại hạn, tiểu hạn tìm hiểu thêm mang đến nkhô nóng.Phần biểu trang bị thử nghiệm cùng với một trong những lá số thấy kha khá hợp lý cùng với thực tế. Bác có tác dụng góp thêm phần tiểu hạn thì xuất sắc quáquý khách hàng tiết lộ luôn cách an Thiên bàn hộ. Chúng ta cần ý kiến đề nghị TNT bổ sung vào phần mềm an sao của cậu ấy.

Bạn đang đọc: Phần mềm an sao tử vi

Đang xem: Phần mềm an sao tử vi

ChiKkhô giòn test tham khảo làm việc trang này coi bao gồm góp gì được không: (phần về Địa Bàn nghỉ ngơi msg #10)https://ulmrave.com/…vuong-dinh-chi/*** Dường như tất cả bạn còn cần sử dụng Cục của cung an Thân an vòng chính tinc riêng rẽ cho cung an Thân nữa. Nói thông thường là tham khảo cho biết, chứ đọng thấy nhiều lúc thêm đủ vật dụng vào không có thể làm cho chính xác hơn, trở lại càng thêm rối.

Xem thêm: Download Tải Game Cờ Tướng Việt Nam, Cờ Tướng Việt

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký kết hội viên nhằm gọi ngôn từ vẫn ẩn

ChiKhanh hao test tìm hiểu thêm ngơi nghỉ trang này coi bao gồm góp gì được không: (phần về Địa Bàn làm việc msg #10)https://ulmrave.com/…vuong-dinh-chi/*** Trong khi bao gồm bạn còn cần sử dụng Cục của cung an Thân an vòng thiết yếu tinch riêng biệt đến cung an Thân nữa. Nói tầm thường là tìm hiểu thêm cho biết thêm, chứ đọng thấy thỉnh thoảng thêm đủ vật dụng vào chưa Chắn chắn tạo cho đúng đắn hơn, trở lại càng thêm rối.Thấy Cụ Hà Uyên ổn cùng các member Bàn bạc Thiên Bàn – Địa Bàn – Nhân Bàn bởi trình non không hiểu chỉ đân oán là Cung phúc – Cung thân – Cung mệnh. Nay nhờ phần mềm Bác Trọng Cơ new biết ngộ ra là được an bằng sao.

Thực ra mình cũng ko rõ lắm. Theo như ứng dụng thì thiên bàn được an nhỏng lá số bình thường với 1 số tư liệu tìm hiểu thêm cũng thế. Tuy nhiên, địa phận thì mình thấy không giống, theo phần mềm thì địa bàn cần sử dụng cung thân gắng đến cung mệnh cùng định viên phụ thuộc cung phúc, mặt khác bản thân gồm gọi một số ít tài liệu lại an địa phận mang thân là cung mệnh, định viên dựa và cung an thân. Cung phúc để an nhân bàn. Còn nguyên nhân chuyên sâu sao bao gồm sự khác hoàn toàn thì mình vẫn đang tìm kiếm hiểuThực ra tôi cũng ko rõ lắm. Theo nhỏng phần mềm thì thiên bàn được an nhỏng lá số bình thường với 1 số tài liệu xem thêm cũng vậy. Tuy nhiên, địa phận thì bản thân thấy không giống, theo ứng dụng thì địa bàn sử dụng cung thân rứa đến cung mệnh cùng định viên phụ thuộc cung phúc, mặt khác mình có hiểu một số ít tài liệu lại an địa phận mang thân là cung mệnh, định cục dựa và cung an thân. Cung phúc nhằm an nhân bàn. Còn ngulặng nhân sâu xa sao gồm sự biệt lập thì mình vẫn đang săn lùng hiểuTest ứng dụng vài lá số nhận biết giả dụ coi lá số ngulặng tbỏ là Thiên bàn thì:1. Cung Mệnh Địa bàn đã nằm tại một trong số cung: Mệnh,Thân, Phúc của Thiên Bàn2. Cung Mệnh Nhân bàn đang ở ở một trong các cung: Mệnh,Thân, Phúc của Thiên BànMong những cao nhân truyền đạt nguyên lý, ý nghĩa sâu sắc, mọt contact thân Thiên bàn, Địa bàn, Nhân bàn mang đến ráng hệ hậu sinh.


Chuyên mục: Phần Mềm