Phần Mềm Anatomy Lớp 8

Share:

B2: Xuất hiện trang Web nhỏng sau đây .quý khách hàng hãy nhấn vào cần vào Setup_Anatomy.exe cộ

Bước 2B3: Chon cài xuống, rồi cài đặt là dùng được.

Bạn đang đọc: Phần mềm anatomy lớp 8

Đang xem: Phần mượt anatomy lớp 8

Cách 3

Essential Anatomy là atlas phẫu thuật fan 3D với xây đắp sáng chế, mang về cho bạn đều mô hình phẫu thuật người chi tiết cao trong bối cảnh quá trội.

Bức Ảnh mang tính hóa học minh họa 

Essential Anatomy là ứng dụng giải phẫu fan lừng danh, được cài về không ít trên các nền tảng gốc rễ di động. Nó là thành phầm nòng cốt của 3D4Medical – nhà sản xuất ứng dụng phẫu thuật lớn số 1 trái đất. Essential Anatomy mang về technology 3D đột phá cùng thi công sáng tạo, góp cho các quy mô phẫu thuật có độ cụ thể cao, thuận tiện tưởng tượng với nắm bắt rộng.

Essential Anatomy đại diện thay mặt cho một giải pháp tiếp cận khác biệt nhằm học tập phẫu thuật tổng quát. Đồ họa thực sự là một trong ưu thế giúp cho việc học trsống phải dễ dãi nhờ kết nạp báo cáo một giải pháp sáng tạo, đem lại thưởng thức đa dạng chủng loại và lôi cuốn.


*

điểm lưu ý trông rất nổi bật của ứng dụng y học Essential Anatomy

Là áp dụng y học hàng đầu bên trên iPad làm việc rộng 95 giang sơn trên toàn cầm cố giớiCông nghệ 3 chiều cực kì tiên tiến và phát triển, không kẻ địch thẳng như thế nào có thể tuyên chiến và cạnh tranh về giao diện cùng tính đúng chuẩn y học cùng với Essential AnatomyEssential Anatomy là 1 trong ứng dụng nhưng mỗi chưng sĩ, bên thứ lý trị liệu, OT, y tá với sinch viên y tế buộc phải tải, vị nó không tồn tại bất kể một lỗi nào, nó là sau này của Việc học tập giải phẫu dựa trên các máy hiện nay đạiHơn 4.000 kết cấu giải phẫu, bao gồm 10 hệ thống được tái chế tạo vào hiện tượng đồ họa 3D do 3D4Medical từ bỏ xây dựng

Hình Hình ảnh chỉ mang tính chất hóa học minh họa 

Tính năng thiết yếu của Essential Anatomy

10 khối hệ thống khung người hoàn chỉnh:

Essential Anatomy đựng 10 hệ thống hoàn chỉnh mà lại bạn có thể dễ dàng nhảy, tắt. Chúng bao gồm:

Muscular: Cơ bắpSkeletal: XươngConnective Tissue: Liên kết môVenous: Tĩnh mạchArterial (including the Heart): Động mạch, bao hàm cả TimNervous (including the Brain): Thần kinh, bao hàm cả NãoRespiratory: Hô hấpDigestive: Tiêu hóaUrinary: Tiết niệuLymphatic: Bạch huyết, đấy là khối hệ thống mới nhất vừa mới được xẻ sung

Essential Anatomy còn tích thích hợp một khả năng xuất sắc được cho phép người dùng tách bóc bỏ lớp cơ bắp trải qua lao lý Layering.

Hình ảnh chỉ mang tính chất chất minh họa

Chất lượng giao diện 3D xuất xắc đẹp:

Essential Anatomy được thiết kế để sở hữu một từng trải 3 chiều tức khắc mạch, quá trội cơ mà các áp dụng tương tự như tất yêu cung ứng. Công núm giao diện 3D thời hạn thực, được tùy chỉnh thiết lập vì chưng 3D4Medical sẽ buổi tối nhiều hóa chất lượng bối cảnh tất cả sẵn cũng như chất nhận được các nội dung rộng mở ra trên một màn hình. 3D4Medical sau đó cũng kiến thiết, thiết lập một thế kỷ mới những mô hình phẫu thuật có phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng mang đến công cụ bối cảnh 3D độc quyền của bản thân mình. Chúng có thể chấp nhận được người tiêu dùng coi các mô hình một biện pháp cụ thể duy nhất rất có thể, cùng với công suất lớn hơn.

Bức Ảnh chỉ mang tính hóa học minh họa 

Các cấu trúc bị cô lập cùng những lựa chọn:

Xem những kết cấu một phương pháp cá biệt vào sự cô lập, tinh chỉnh và điều khiển chúng hoàn toàn tự do theo hồ hết góc nhìn hoặc lựa chọn hình thay mặt đại diện thu bé dại của những thuật ngữ giải phẫu bình thường của từng phần tử. Sử dụng quy định so sánh để đọc quan hệ của một cấu tạo với những cấu tạo lân cận. Người sử dụng cũng hoàn toàn có thể đối chiếu nhiều kết cấu cùng với chính sách Multiple Selection new vào phần mềm.

Xem thêm: Cách Chơi Gangplank Mua 6 Top

Câu đố:

Essential Anatomy cho phép đánh giá kiến thức cùng với tính năng Quiz khác biệt. Chọn để triển khai bài xích kiểm tra bằng cách kéo thả hoặc chọn 1 đáp án đúng cùng khám nghiệm kiến thức và kỹ năng, sự ghi lưu giữ của bản thân mình so với bất kỳ khối hệ thống như thế nào trong áp dụng. quý khách thậm chí còn hoàn toàn có thể điều khiển Quiz trên đại lý giải phẫu phần tử người.

Bức Ảnh chỉ mang tính hóa học minch họa

Thiết kế hình ảnh ấn tượng:

Essential Anatomy được thiết kế với đúng thật mong muốn chờ của người dùng, chủ yếu các bộ phận của cơ thể đang đổi thay đồ họa. Không y như hầu như ứng dụng 3 chiều nhưng dựa trên những bố trí giải phẫu được định nghĩa trước cùng giải phẫu từng vùng nhằm lý giải người tiêu dùng, Essential Anatomy có thể chấp nhận được các bạn tìm kiếm thấy đa số gì mình buộc phải cơ mà không tồn tại bất kể sự phiền toái làm sao.

Một số báo cáo khác:

Essential Anatomy gồm rộng 4.000 cấu trúc phẫu thuật cụ thể caophần lớn cơ chế nhằm lựa chọn lúc xemBookmark có thể tùy biếnPhát âm chuẩn xác mang lại gần như cấu trúcDanh pháp Latin cho từng cấu tạo giải phẫuGiao diện người dùng gần gũi và trực quanđa phần tùy lựa chọn search kiếmCông cầm truyền thck hội rộng lớn với có thể phân tách sẻ

Đối với sinch viên y tế nhưng nói, một cuốn nắn atlas phẫu thuật tín đồ thường có giá không nhỏ, cơ mà chúng cũng chỉ tạm dừng là những kết cấu gồm màu sắc được in ấn trên trang giấy. Như vậy đem lại đông đảo giảm bớt nhất mực mang lại câu hỏi hình dung cũng giống như ghi nhớ các quy mô. Một atlas giải phẫu tín đồ 3D nlỗi Essential Anatomy đang xử lý được gần như hạn chế kia với còn mang lại cho những người học nhiều thiên tài lôi cuốn để tự nghiên cứu và phân tích cũng tương tự bình chọn kiến thức phẫu thuật của chính mình.

Với mức ngân sách chỉ 9,99 USD (214 nghìn đồng) là sẽ rất có thể tải Essential Anatomy, hơn thế nữa, vận dụng còn mang lại cần sử dụng thử để các bạn lặng chổ chính giữa về mọi kĩ năng nhưng nó đang hứa hẹn.

Essential Anatomy cung ứng mang lại hai hệ quản lý và điều hành tiên tiến nhất bây giờ của Microsoft là Windows 10 và Windows 8.1.

cũng có thể nói rằng, Essential Anatomy là 1 vận dụng y khoa rất là có ích với cần thiết đến đều đối tượng thao tác làm việc, học hành vào nghành này. Nhờ thiết kế tuyệt vời, hình ảnh hoàn hảo và đa số phương pháp sáng ý mà lại Essential Anatomy đang chiếm lĩnh được tình cảm, sự tin yêu của khá nhiều người tiêu dùng.

Bài viết liên quan

Bản quyền © 2022 ulmrave.com | Bản quyền thuộc về internet !