10 phần mềm chép đĩa miễn phí tốt nhất

Nero đang tiến một bước mập với phiên phiên bản Nero 9 Free Version 9.4.13.2d dành riêng cho rất nhiều tín đồ. Hoàn toàn miễn phí tổn cho một trong những phần mượt quá trội vào Việc ghi đĩa, sao lưu lại tài liệu... và những thao tác làm việc không giống nữa cùng với dòng đĩa CD/DVD...

Bạn đang đọc: 10 phần mềm chép đĩa miễn phí tốt nhất

ulmrave sầu.com Nero Mediatrang chủ năm ngoái miễn phí

Nero là một uy tín nổi tiếng với ứng dụng ghi đĩa CD, DVD và Nero 9 miễn tổn phí là phần mềm được người dùng ưa chuộng hơn cả.

Việc thiết lập ra mắt khá hối hả, vào một đồ họa rất đẹp. Tuy nhiên, nếu khách hàng không muốn tất cả thêm những phần mềm của bên sản phẩm công nghệ bố được thiết lập vào trang bị thì hãy để ý một ít Khi thừa nhận Next.

Chọn Install Nero without the Ask Toolbar nếu như khách hàng không muốn download thêm thanh khô dụng cụ này vào trình coi xét web

Trong bối cảnh trực quan lại, chúng ta có thể thực hiện xào nấu dữ liệu với những chức năng ghi đĩa cơ bản. Chỉ bắt buộc lựa chọn những tập tin bạn có nhu cầu sap chnghiền, tùy chỉnh cấu hình những điều chỉnh sau cuối đến tốc độ ghi đĩa, tên đĩa với đa số trang bị sẽ sẵn sàng chuẩn bị.

Như với các phiên phiên bản khác của Nero, các bạn vẫn rất có thể tạo nên những hình họa đĩa, bằng phương pháp áp dụng phần mở rộng NRG, cũng tương tự sao chép các ngôn từ của đĩa vào trong 1 vị trí không giống.

Xem thêm: Sogou: Phần Mềm Gõ Tiếng Trung, Download Bộ Gõ Tiếng Trung Sogou Pinyin

*
Giao diện bao gồm của ứng dụng ghi đĩa miễn tầm giá Nero 9 với 2 kĩ năng chính: Data Burning và Copy Disc

Các đĩa được viết hơi nhanh chóng và không có lỗi. Nếu tốc độ không đáp ứng nhỏng ý muốn đợi của khách hàng, hãy hãy nhờ rằng thời hạn toàn diện và tổng thể để ghi đĩa phụ thuộc vào vào rất nhiều nguyên tố.

Phiên bản miễn giá tiền này giới hạn max thời gian áp dụng, tuy nhiên nó ko gồm một số hào kiệt của phiên phiên bản không thiếu như: trộn file mp3, sửa đổi video clip, trích xuất những phương tiện trình chiếu, sao lưu tài liệu cá thể, thu lại các chương trình TV... Những thiên tài đang mở ra ví như người sử dụng chấp nhận hoặc có ý ao ước tăng cấp từ bỏ phiên phiên bản miễn chi phí (Free) lên phiên phiên bản vừa đủ (Full).

Tóm lại, dù là phần mềm ghi đĩa Nero 9 có vẻ như hơi ngốn tài ngulặng, cùng thời gian thiết đặt nhiều năm, mà lại nó vẫn mang đến cho tất cả những người cần sử dụng mọi phép tắc cần thiết để tạo ra những chiếc đĩa CD, DVD mong muốn một cách gấp rút, đúng mực. Nếu vẫn kiếm tìm tìm một trong những phần mượt ghi đĩa CD, DVD thì Nero 9 hoàn toàn có thể là 1 trong những đáp án tốt.

Yêu cầu hệ thống:

Sở xử lý: 1 GHz Hãng sản xuất Intel Pentium III hoặc tương đương AMD với Hãng sản xuất Intel. 2 GHz Hãng sản xuất Intel Pentium 4 hoặc tương đương AMD với Hãng sản xuất Intel đến Windows Vista. RAM: 256 MB, 512 MB cùng với Windows Vista. Ổ đĩa trống: 270 MB nhằm setup toàn bộ những thành phần cơ phiên bản. 500 MB không gian ổ đĩa trống tạm thời cho vấn đề cài đặt. 9GB ổ cứng nhằm lưu giữ DVD với các tập tin tạm thời. Đĩa: CD, DVD hoàn toàn có thể ghi hoặc viết để burn. Directx 9.0c hoặc cao hơn nữa. Card đồ gia dụng họa cùng với bộ lưu trữ video tối thiểu 32 MB. Độ phân giải màn hình hiển thị về tối tphát âm 800 x 600 px, những thiết lập Màu sắc 16-bit.

Bích Thủy


Chuyên mục: Phần Mềm