Phần mềm camtasia 8

Camtasia Studio 8 là ứng dụng giúp trở về màn hình hiển thị và sửa đổi video clip chuyên nghiệp. Phần mềm này tích thích hợp không ít tính năng đa dạng giúp bạn tạo nên gần như đoạn Clip trí tuệ sáng tạo của riêng rẽ bản thân.


*

Camtasia Studio được không hề ít fan chắt lọc thực hiện hiện giờ vì chưng hầu hết ưu điểm của nó. Bài viết dưới đây từ ulmrave.com đang cung cấp cho chính mình các lên tiếng cùng giải pháp thiết lập phần mềm Camtasia Studio nhé.

Bạn đang đọc: Phần mềm camtasia 8

MÃ CODE: 198764


Giới thiệu phần mềm Camtasia Studio 8

Camtasia Studio 8 là phần mềm cung cấp nhằm xoay screen cũng tương tự chỉnh sửa video clip chuyên nghiệp được thi công bởi Tập đoàn TechSmith.

Camtasia Studio cung cấp người tiêu dùng quay video màn hình hiển thị cùng với quality HD. Phần mềm này còn sở hữu phần nhiều hiện tượng cùng hào kiệt sửa đổi video giúp đỡ bạn tạo ra hầu như đoạn Clip hoàn hảo mang đến riêng mình.

Điều đặc trưng sống Camtasia Studio là cung cấp thu âm lúc con quay, bởi vì vậy nhưng chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể truyền sở hữu đều thông điệp bạn thích vào trong đoạn Clip.

*

Ưu điểm với chức năng của phần mềm

Phần mềm có tác dụng đoạn phim Camtasia Studio 8 mua nhiều ưu thế cùng nhân tài nổi bật. Sau đó là một vài phần đa hào kiệt của ứng dụng này:

Thu đoạn Clip unique cao

Camtasia Studio 8 góp chúng ta có thể cù đều đoạn phim screen cùng với unique cực kì cao. quý khách rất có thể thu lại đa số bộ phim truyện, bài xích giảng tốt trò nghịch nào đó. Những Clip thu lại đều có quality và kĩ năng tái phát cực tốt.

Chỉnh sửa video clip nkhô nóng chóng

Camtasia Studio hỗ trợ cho những người sử dụng cỗ biện pháp chỉnh sửa video phong phú. quý khách hàng rất có thể làm cho video thông qua phần đông tiến độ thu âm, sửa đổi với tạo ra Clip. Phần mượt có thể chấp nhận được bạn sao chép cảm giác của một video cùng vận dụng với tương đối nhiều video khác. Vấn đề này để giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí được tương đối nhiều thời gian sửa đổi.

*

Giao diện dễ sử dụng

Camtasia Studio 8 có thiết kế cùng với đồ họa đơn giản và dễ dàng và dễ thực hiện. Mọi người đa số rất có thể trường đoản cú tảo cùng chỉnh sửa video trên phần mềm một cách thuận tiện. Việc tạo thành một Clip trên Camtasia Studio trải qua 4 giai đoạn: Quay màn hình, thu âm, sửa đổi và xuất Clip.

Đa dạng hiệu ứng

Phần mềm Camtasia Studio cài không ít cảm giác không giống nhau để bạn có thể tạo nên số đông video clip chuyên nghiệp. Các hiệu ứng như màu sắc, form viền, nhẵn mờ… Trên Camtasia Studio còn tồn tại kho music cùng thư viện chủ thể phong phú.

Ghi màn hình trên nhiều nền tảng

Camtasia Studio 8 có chức năng dịch rời những tập tin linc hoạt từ Camtasia Studio thanh lịch Camtasia for Mac. Vì vậy chúng ta cũng có thể gửi những tập tin trải qua những gốc rễ không giống nhau cùng hệ trọng với những người các bạn của bản thân dù cho bọn họ bao gồm áp dụng nhiều loại lắp thêm tình gì.

Xuất Clip ra định hình theo yêu cầu

Sau Khi xong xuôi Clip thì bạn cũng có thể share trực tiếp với những người chúng ta của bản thân mình lên những áp dụng không giống nhau. Quý Khách rất có thể thuận tiện cài đặt Clip lên Youtube, OneDrive, Facebook…

*

Yêu cầu thông số kỹ thuật để cài đặt Camtasia Studio 8

quý khách rất có thể thiết lập Camtasia Studio trên máy vi tính của mình. Tuy nhiên laptop của doanh nghiệp nên đáp ứng thưởng thức thông số kỹ thuật sau:

Hệ điều hành: Windows XPhường, Windows 7, Windows 8, Windows 10.CPU: CPU về tối thiểu buộc phải có là 2.0 GHz dual-core.Có RAM về tối thiểu là 4GB.Ổ cứng thiết lập tất cả dung lượng trống ít nhất là 2GB.Máy tính gồm độ phân giải của screen buổi tối thiểu là 1024×768.Sử dụng phiên bạn dạng Microsoft .NET 4.6.0.

Link mua phần mềm

Các bạn có thể download ứng dụng Camtasia Studio 8 bằng phương pháp truy vấn vào liên kết Google sau. Phiên phiên bản làm sao cũng được nhé các bạn:

CAMTASIA 8.6.0

Hướng dẫn thiết lập phần mềm Camtasia Studio 8 phiên bản quyền

thường thì có không ít fan ước ao cần sử dụng full bạn dạng quyền Camtasia 8, mặc dù thế ngại crack vì lo âu gián điệp hoặc bị những chương trình antivirus chặn cấm đoán áp dụng. Để hạn chế điều này, ulmrave.com đang khuyên bảo chúng ta giải pháp kích hoạt phiên bản quyền phần mềm Camtasia Studio 8.6 bằng Key kích hoạt nhé.

Xem thêm: Tải Game Gunny Mobi 3 - Tải Và Chơi Gunny Mobi

Giải thích về cách có tác dụng này là đơn giản và dễ dàng nhập Username với Key để kích hoạt phần mềm Camtasia 8.6 cơ mà thôi. Và để kích hoạt đa số bạn thực hiện áp dụng cỗ Username và Serial Key tiếp sau đây nhé:

User Name: Các bạn áp dụng thương hiệu nào cũng được

Serial Key:

GCABC-CPCCE-BPMMB-XAJXP-S8F6RCD2AA-QZBHD-C3KJL-E9HRV-Q797CEA5AC-CLMAM-A8W6W-EZLYM-LM58FHLCZF-HDCPL-KGB6W-ZSCAZ-VF6A2C2CCW-AMCC2-C7CCC-4KFNG-4R4D5G4DCD-9CC5J-JTDPC-FQJ9X-X735A

Cách 1: Tắt liên kết Internet

Để thiết đặt Camtasia Studio 8 về đồ vật chúng ta đề nghị tắt kết nối của mạng internet. Việc tắt kết nối Internet sẽ giúp bạn setup ứng dụng nhưng mà ko hại bị vụ việc bạn dạng quyền.

Cách 2: Msinh sống file hosts

Tiếp theo bạn msinh sống file hosts trên ổ C. Sau kia hãy thêm 2 đoạn sau vào ở đầu cuối của file hosts:

127.0.0.1 65.52.240.48.127.0.0.1 activation.cloud.techsmith.com.

Cách 3: Msống tệp tin cài đặt đặt

Thứ nhất các bạn sở hữu phần mềm về bởi link đang đến ở trên. Tiếp theo trên thỏng mục cất Camtasia Studio chúng ta bấm vào Camtasia.exe nhằm chạy tệp tin.

*

Sau đó ấn vào mục “Next”. Tiếp theo bên trên screen xuất hiện một hộp thoại với các bạn lựa chọn mục “ I accept the License Agreement” cùng nhấn “Next”.

*

Qua hộp thoại tiếp theo sau, Chọn vào dòng xoáy “Decide later when Camtasia Studio is running”, lựa chọn Next.

*

Cách 4: Điền key

Tiếp theo hãy chọn “Licensed” và chọn tiếp mục “ I have sầu a key”. Nhtràn vào ô trống một Một trong những key sau với bấm lựa chọn “Next”:

GCABC-CPCCE-BPMMB-XAJXP-S8F6R.EA5AC-CLMAM-A8W6W-EZLYM-LM58F.HLCZF-HDCPL-KGB6W-ZSCAZ-VF6A2.G4DCD-9CC5J-JTDPC-FQJ9X-X735A.

*

Bấm Next một đợt nữa

*

Bấm tích 2 ô dưới rồi tiếp tục Next

*

Chờ 1 thời gian nhé

*

Cách 6: Hoàn thành sở hữu đặt

Chờ một khoảng thời hạn để thiết đặt chương trình, sau cuối hãy dìm “Finish” nhằm xong. Sau đó chúng ta có thể bật mạng lại và bắt đầu áp dụng những luật pháp trên Camtasia Studio 8 rồi.

*

Bài viết bên trên đây sẽ hỗ trợ các ban bố về Camtasia Studio 8. Mong rằng những bạn có thể setup với áp dụng phần mềm thành công.


Chuyên mục: Phần Mềm