Phần mềm cắt thép

Phần mềm cắt thép về tối ưu là phần mềm đặc trưng cơ mà ngẫu nhiên ai đang hoạt động vào nghành nghề dịch vụ kiến tạo xây nhà phần nhiều cần quyên tâm. Phần mềm này giúp cho bạn tính tân oán được số lượng sắt thép quan trọng và quản lý được xác suất hao mức giá Lúc kiến tạo.

Bạn đang đọc: Phần mềm cắt thép

Trong nội dung bài viết hôm nay, Tôi Biết Tuốt đã gửi cho bạn đọc bài xích gợi ý download với thiết lập ứng dụng giảm thnghiền về tối ưu miễn phí. Cùng theo dõi nhằm biết phương pháp có tác dụng nhé!


*

Phần mềm giảm thép Steel Cutting


Hiện giờ bên trên Thị Phần có khá nhiều ứng dụng cung ứng tính tân oán nguyên liệu cùng cắt thxay góp buổi tối ưu cùng tiết kiệm nhất. Trong kích cỡ bài viết từ bây giờ, Tôi Biết Tuốt sẽ nhắc nhở mang đến hồ hết bạn 5 phần mềm cắt thxay buổi tối ưu được ưa chuộng duy nhất bây chừ.

Phần mềm cắt thép buổi tối ưu của Unicons – SteelCutter Unicons

Phần mềm cắt thnghiền SteelCutter của Unicons là ứng dụng đầu tiên mà tôi ao ước reviews với đa số người. Đây là ứng dụng được cải tiến và phát triển bởi những kỹ sư châu Âu, tuy nhiên bao gồm một hạn chế là những tiêu chuẩn ngơi nghỉ Châu Âu hoàn toàn khác đối với đất nước hình chữ S.

Vì vậy sẽ sở hữu được một không nên số nhất định tuy nhiên nó cực kỳ nhỏ tuổi.

Link cài phần mềm Steel Cutter

Phần mượt cắt thxay bằng VBA Excel


*

File Excel giảm thxay về tối ưu


File Excel giảm thnghiền về tối ưu bằng VBA này được xây cất vì người sáng tác Sơn Đoàn. Lúc Này đó là tệp tin tính toán thù sắt thxay bao gồm lượng áp dụng bậc nhất tại toàn nước.

Dưới phía trên vẫn là một trong những ưu điểm của File cắt thép bằng VBA này:

Thống kê cốt thép từ bỏ bạn dạng tài liệu không giống cyếu vào. Thêm chiều chài tối thiểu cảu từng thanh hao nhằm cắt thép buổi tối ưu duy nhất. Sử dụng thép dư trước nhằm thực hiện cho các cấu kiện khác. Vẽ được sơ trang bị giảm thép: Chiều dài cụ thể từng đoạn thxay + số dư còn sót lại thanh khô.

Download phần mềm cắt thép về tối ưu miễn phí bởi VBA:

Cách 1: Ấn vào links dưới nhằm thiết lập phần mềm về laptop.

Bước 2: Mlàm việc tệp tin với tiến hành bung file file.

Xem thêm: Cách Chơi Kaolin (By Dotavietnam), Hướng Dẫn Chơi Earth Spirit

Cách 3: Mở lên sử dụng thông thường.

Link sở hữu tệp tin excel cắt thép tối ưu miễn phí

Phần mượt thống kê lại cốt thép RDM

RDM là một chiếc tên ứng dụng tính tân oán sắt thxay nữa đến từ các kỹ sư tại toàn quốc. Chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện các tính toán thù này trong BTCT. Đặc biệt rộng phần mềm được tích đúng theo nhằm thực hiện với tính toán thù trong Excel, AutoCad hết sức tiện lợi và mau lẹ.

Dưới đó là File download và thiết đặt ứng dụng RDM miễn phí: Link dowload

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng tính toán cắt thnghiền về tối ưu


*

Hướng dẫn áp dụng phần mềm cắt thép


Phần tiếp theo sau, Tôi Biết Tuốt vẫn khuyên bảo hầu như bạn bí quyết áp dụng phần mềm tính tân oán giảm thxay tối ưu bằng File Excel trải qua áp dụng của VBA trong Excel.

Cách 1: Sau khi mua với cài đặt thành công xuất sắc File Excel cắt thnghiền tối ưu về lắp thêm các bạn thực hiện msống file lên.

Bước 2: Nhập các thông số kỹ thuật quan trọng từ bỏ các tab nhỏng bên dưới.

Cách 3: Hệ thống đang auto tính toán thù và cho ra hiệu quả.

Link Clip lý giải thực hiện phần mềm giảm thnghiền buổi tối ưu nhất

https://www.youtube.com/watch?v=bqxYgcSztZM&ab_channel=SonDoan

Trên đây Tôi Biết Tuốt đã giải đáp phần đông fan giải pháp thiết lập cùng sử dụng ứng dụng cắt thnghiền buổi tối ưu nhất cực kì đơn giản dễ dàng. Hy vọng bài viết đang cung ứng cho gần như tín đồ các kiến thức và kỹ năng có ích. Để lại phản hồi dưới nếu khách hàng nên cung cấp nhé!


Chuyên mục: Phần Mềm