Phần mềm cắt ván mdf

Download Cutting Optimization Pro - Cắt những hình hình ảnh 1 chiều và 2 chiều


Cutting Optimization Pro là phần mềm cắt hình ảnh dành riêng cho PC được sử dụng để tạo ra những bố cục giảm và lồng cho những bức ảnh một (1D) cùng nhị (2D). Cutting Optimization Pro có thể được sử dụng nhằm cắt các tnóng hình chữ nhật có tác dụng bằng chất liệu thủy tinh, gỗ, kim loại, vật liệu nhựa, giấy hoặc bất kỳ vật liệu nào không giống.

Bạn đang đọc: Phần mềm cắt ván mdf


Giới thiệu Cutting Optimization Pro:

Các thông số đề xuất nhập vào Cutting Optimization Pro có tất cả chiều dài, chiều rộng lớn, số lượng với vật tư bắt buộc giảm. Trong khi, chúng ta cũng có thể nhập dữ liệu trường đoản cú bảng Excel hoặc sử dụng ứng dụng Google Sketchup để xuất kích thước của các thiết bị thể vào Cutting Optimization Pro.

Để chuyển đổi định bề ngoài hình họa PNG, GIF, BMP, TIF, TIFF, PCX, PSD... sang trọng tư liệu PDF, mức sử dụng Free JPG lớn PDF Converter với năng lực đổi khác nhanh cùng chính xác được không ít bạn chọn lọc, Free JPG to lớn PDF Converter còn có tác dụng biến hóa những tập tin cùng lúc giúp tiết kiệm thời gian đáng chú ý cho bạn.


*

Download Cutting Optimization Pro - Cắt những hình hình họa 1 chiều cùng 2 chiều

Cutting Optimization Pro so với những thông số kỹ thuật nguồn vào với khai quật những chế độ buổi tối ưu tất cả Optimal Programs Cut 2 chiều X với Cut 1D X nhằm sinh sản các chủng loại giảm trong cơ chế giao diện và vnạp năng lượng bản, in hoặc lưu giữ tài liệu đầu ra output vào máy tính xách tay. Sau khi hoàn chỉnh quá trình về tối ưu cắt thành phầm, Cutting Optimization Pro hiển thị thông số kỹ thuật thống kê lại liên quan đến bản thi công hiện tại, nhỏng chu kỳ giảm, mặt phẳng vẫn sử dụng, phần bị tiêu tốn lãng phí.

Phokhổng lồ Crop Editor cũng là vận dụng giảm hình ảnh trên laptop, với rất nhiều tùy lựa chọn khác nhau chất nhận được các bạn cấu hình thiết lập size ảnh, thực hiện Photo Crop Editor chúng ta cũng có thể tạo nên được nhiều hình hình họa như ý mong muốn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải, Cài Đặt Và Sử Dụng Phần Mềm Image To Pdf Converter Free 6

 

Các thiên tài chính của Cutting Optimization Pro:

 

- Tối ưu nét cắt cho bề mặt 2 chiều với mặt phẳng 1D.

- Cắt những bề mặt, góc bàn, tủ, kệ sách, v.v.

- Tự đụng xử lý phần cắt quăng quật.

- Tự đụng lưu lại hình họa 2 chiều.


Tính năng rất nổi bật Cutting Optimization Pro:
Liên kết download về - <1.6 MB>

Bnóng vào để mua về phần mềm, hoặc cài phiên bản phù hợp phía dưới


*

Quảng cáo
Các phiên bản khác
Cutting Optimization Pro - Kho hình hình họa
*
>
tin tức ra mắt, khuyên bảo áp dụng phần mềm Cutting Optimization Pro được biên soạn nhằm mục đích giúp bạn bao gồm thêm ban bố xem thêm, Việc daoloat cutting optimization pro là hoàn toàn miễn giá thành, bạn có thể cụ thể câu chữ tại mục "Điều khoản".
Các phiên bảnHướng dẫn

Tải về

Cutting Optimization Pro 5.14.0.3


Phần mềm Liên quan lại và Tương tự
Top tải về

Tiêu điểm

Top 10 ứng dụng Nhái IPhường, đọc báo ẩn danh xuất sắc nhấtCách thay đổi DNS Win 10, 7 vào website nkhô cứng hơn


Bấm vào tệp tin bên dưới Để cài ứng dụng


Mùa hnai lưng cho tới rồi mong mỏi so sánh giá tìm điều hòa giá thấp nhất Thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có rất nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, coi dieu hoagiá tốt để so sánh giá


Chuyên mục: Phần Mềm