Phần mềm cắt video android

Với các ứng dụng cắt đoạn phim với biện pháp sẵn tất cả bên trên Android và Windows 10, bạn đã có thể nhanh chóng giảm đoạn video clip theo ý thích rất mau lẹ mà lại không bắt buộc thiết lập về bất kỳ phần mềm nào không giống.


Trong cuộc sống đang có rất nhiều dịp đều đoạn video clip nhưng mà các bạn con quay được chưa vừa ý, bạn muốn giảm đi một vài ba đoạn. Hôm ni FPT Shop đang truyền tai các bạn nhì phương pháp cắt Clip thuận lợi bởi dụng cụ sẵn bao gồm bên trên laptop chạy Windows 10 hoặc điện thoại Android với vận dụng Google Photos.

Bạn đang đọc: Phần mềm cắt video android

Top 5 ứng dụng sửa đổi và có tác dụng đoạn Clip cực tốt hiện nay

Hướng dẫn cắt video bên trên Windows 10 ko phải phần mềm

Cách 1: Bạn hãy truy vấn vào tlỗi mục đựng đoạn Clip bạn có nhu cầu cắt.

*

Msinh sống thỏng mục cất video

Cách 2: Trong tlỗi mục, giả dụ bạn có nhu cầu giảm đoạn phim có tên “A” thành một đoạn video nhỏ rộng với loại bỏ số đông đoạn vượt không muốn. quý khách hãy dấn loài chuột đề xuất vào đoạn Clip A > mở cửa With > lựa chọn Photos. Tác vụ này có nghĩa rằng các bạn sẽ mngơi nghỉ Clip A bằng luật Photos nuốm vì những trình nhiều phương tiện đi lại khoác định.

*

Nhấn loài chuột bắt buộc vào video clip, lựa chọn xuất hiện With > Photos

Cách 3: Sau lúc sẽ mlàm việc Clip bằng Photos, bạn chuyển loài chuột lên góc trên mặt bắt buộc với lựa chọn vào công dụng Trlặng.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Nhắc Nhở Trên Máy Tính Mới Nhất 2020, Top 7 Phần Mềm Nhắc Việc Hiệu Quả Nhất Năm 2020

*

Chọn công dụng Trim ở góc bên trên mặt phải

Cách 4: Tiếp theo, các bạn hãy kéo thả đoạn white color lâu năm ra hoặc ngắn thêm đi tuỳ theo đoạn đoạn phim nhưng bạn muốn giảm. Cuối thuộc, hãy bấm vào nút ít Save sầu a Copy sinh hoạt phía bên trên phía trái nhằm lưu đoạn vừa lựa chọn thành Clip bắt đầu.

*

Kéo thả đoạn đoạn Clip nhưng bạn có nhu cầu cắt và dìm Save sầu a Copy ở góc cạnh trên mặt phải kê lưu lại thành đoạn Clip mới

Sau Lúc đoạn Clip new lộ diện tức thị chúng ta đã cắt thành công xuất sắc đoạn phim theo nguyện vọng.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng giảm video bao gồm sẵn là Google Photos bên trên điện thoại thông minh Android

Google Photos là trình để ý hình họa khỏe khoắn của Google, cho phép các bạn sao lưu giữ ảnh thuận lợi. Bên cạnh đó, bạn còn có thể giảm Clip theo ý thích bằng Google Photos như sau:

Bước 1: Tải về Google Photos tại đây

Cách 2: Mngơi nghỉ Google Photos, lựa chọn video bạn có nhu cầu cắt.

*

Bước 3: Chọn biểu tượng sửa đổi Clip như hình

Cách 4: Kéo thả tkhô giòn tđuổi để giảm đoạn đoạn Clip theo ý các bạn, kế tiếp ấn Save. Đợi một lúc để sản phẩm công nghệ chế tạo đoạn Clip new (đang cắt). Như vậy là chúng ta đang thành công xuất sắc.


Chuyên mục: Phần Mềm