Phần mềm cắt video không giảm chất lượng

Share:

Nếu như bạn có nhu cầu giảm video xuất xắc phân tách nhỏ tuổi video thành hồ hết đoạn khác nhau thì có tương đối nhiều ứng dụng hỗ trợ như Format Factory, Free Video Cutter Tuy nhiên khi áp dụng phần nhiều ứng dụng này thì những bạn phải tải đặt lên trên máy vi tính mới sử dụng được.

Bạn đang đọc: Phần mềm cắt video không giảm chất lượng


Với một chú ý nữa là cấu hình laptop của người tiêu dùng bắt buộc khỏe mạnh mới chút ít mới xử lý câu hỏi giảm, phân chia bé dại video clip nkhô nóng được. bởi thế ulmrave.com xin share với chúng ta một cách để cắt Clip mà chưa hẳn tải ném lên máy vi tính, dung lượng không bị bớt, hỗ trợ các định hình đầu vào như: MP4, AVI, MPG, 3GP sẽ là cắt video clip online trực con đường.

Với phương pháp này thì bạn dễ ợt giảm video, chuyển phiên video, chỉnh sửa form size video bên trên PC một bí quyết dễ dãi cùng đơn giản và dễ dàng. Trong khi bạn cũng có thể cắt những Clip clip sinh sống bất kể bên trên máy tính xách tay như thế nào miễn sao bao gồm mạng internet.

Để cắt đoạn phim giỏi chỉnh sửa video clip online thì các bạn triển khai theo các bước lí giải cắt video sau:

Bước 1: Truy cập vào xúc tiến cắt đoạn phim online TẠI ĐÂY

Bước 2: Bấm vào Chọn tệp tin nhằm thêm video vào trường đoản cú máy tính xách tay của người tiêu dùng. Hoặc nhấp chuột mũi tên để thêm đoạn Clip tự URL, Google Driver tốt DropBox.

Xem thêm: Cách Chơi Fifa Mượt Hơn - Cách Tăng Tốc Chơi Fifa Online 4

Ở trên đây mình Chọn tệp tin để thêm đoạn Clip từ bên trên máy tính

*

Bước 3: Tìm vị trí lưu giữ Clip hy vọng giảm >> Open. Chụ ý là việc giảm đoạn phim online này chỉ cung ứng buổi tối nhiều 500Mb đến đoạn Clip của chúng ta nhé.

*

Bước 4: Đợi một lát để đoạn phim được load tương đối đầy đủ lên. Sau đó chúng ta triển khai giảm, sửa đổi nhỏng sau:

+ Bnóng vào hình tam giác nếu còn muốn xem demo video chạy để chọn thời gian cắt video

*

+ Bnóng vào ibé ô vuông nhằm sửa đổi form size Clip sao cho cân xứng với các thiết bị cùng với những chính sách như: Sqare, Classic TV, Instagram, Widescreen TV … hoặc nhấn vào Custom để tùy ý chọn lựa kích cỡ như thế nào đó mà chúng ta muốn

*

+ Bấm vào inhỏ luân phiên đoạn phim để tùy chỉnh thiết lập luân chuyển video clip làm sao cho phù hợp với bạn

*

+ Tại mục Start với End: Các bạn nhập thời hạn bắt đầu cắt cùng thời hạn hoàn thành video clip nhé. Hoặc các chúng ta có thể sử dụng chuột kéo địa điểm bên trên tkhô hanh hiển thị đoạn Clip cũng khá được.

*

+ Tại mục Quality: Các bạn lựa chọn chất lượng đoạn Clip sau thời điểm cắt >> tiếp đến bnóng Lưu lại

*

Cách 5: Đợi quá trình cắt video online ban đầu. Tùy vào độ dài, dung lượng của video clip và đầu xuất ra quality Full HD hay không nhưng thời hạn giảm nhanh hao giỏi chậm rãi.

*

Cách 6: Sau lúc ngừng thì các bạn bnóng Tải về nhằm lưu lại về máy tính hoặc UP. lên Dropbox xuất xắc Google Driver.

*

Vậy là ngừng vấn đề cắt video clip online trên đồ vật tính một biện pháp dễ ợt. Giờ đây những bạn có thể mlàm việc video clip đang cắt bằng KMPhường Player, VLC hay Windows Media Player giúp xem kế quả. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan