Phần mềm chấm công fta

Share:

FTA 2.2 là chiến thuật quản lý chnóng công được trở nên tân tiến nhằm nâng cấp khả năng cai quản nhân sự trong những tổ chức chế tạo và cung cấp hình thức, hệ thống là sự phối hợp tuyệt đối hoàn hảo giữa Hartware (máy chnóng công) và phần mềm cai quản trên máy vi tính. Với đồ họa thi công ngay tức thì mạch, người tiêu dùng không mất không ít thời gian để gia công quen với sử dụng thành thạo hệ thống.

Bạn đang đọc: Phần mềm chấm công fta

Hướng dẫn sử dụng

FTA 2.2 được viết hoàn toàn bằng ngữ điệu lập trình C#, nền tảng .Net 3.5, hỗ trợ hệ quản ngại trị cơ sở dữ liệu firebird 2.5 hoặc MS SQL tiên tiến nhất, liên kết thẳng tới các vật dụng chnóng công tự mặt hàng Suprema, Virdi, ZKTeteo, Real&, Ronald jaông chồng, WiseEye, Mita, FingerTech…

*

Tải về miễn phí

Tính năng nổi bật

Tính toán thù tài liệu nhanh lẹ.

*

Tốc độ xử trí nhanh

Nhờ vấn đề thực hiện technology tầm nã vấn dữ liệu Linq, hệ quản trị cửa hàng tài liệu Firebird/MSSQL và khả năng về tối ưu hóa tốt giải thuật tính toán bên phía trong, FTA 2.2 bao gồm tính năng tính toán xứng đáng bỡ ngỡ. Hệ thống chỉ mất khoảng tầm 40 giây tính tân oán cho 1800 nhân viên trên vật dụng tất cả thông số kỹ thuật cơ bạn dạng, đấy là con số khôn cùng ấn tượng so với những ứng dụng chnóng công hiện nay (thời gian tính tân oán thường xuyên từ một mang lại 10 phút tùy từng phần mềm). Với tài năng tính tân oán tài liệu mau lẹ của FTA, chúng ta không hẳn mất rất nhiều thời gian nhằm hoàn toàn có thể xuất report chấm công của nhân viên cấp dưới bên trên khối hệ thống.

Tự đụng kiếm tìm ca làm việc

*

Quản lý ca thao tác linc hoạt

Tính năng này hết sức hữu dụng trường hợp công ty/ tổ chức có khá nhiều mốc giờ thao tác làm việc khác biệt (ca 1, ca 2, ca 3, hành chủ yếu, ca sp …).Đối cùng với các cửa hàng nhưng mà người công nhân có các khung giờ thao tác làm việc ko thắt chặt và cố định thì Việc hệ thống có kĩ năng auto search ca làm việc mang lại lợi ích không hề ít, nó giúp cho người quản ngại trị hoặc trưởng bộ phận không cần phải ĐK ca thao tác làm việc đến từng nhân viên cấp dưới mà vẫn có cầm cố hiểu rằng đúng đắn thời hạn làm việc, công làm, ca có tác dụng việc… của từng nhân viên cấp dưới.

Xem thêm: Cách Chơi Game Nông Trại Vui Vẻ Hạnh Phúc, Farm Story 2

Hỗ trợ ca gãy, kíp, ca làm xuyên suốt đêm, ca 24 tiếng…

*

Tùy chỉnh ca làm cho việc

FTA 2.2 hỗ trợ nhiều hơn thế 1 mốc giờ thao tác làm việc 1 ngày/ 1 nhân viên cấp dưới, so với các đối tượng người tiêu dùng có tương đối nhiều ca thao tác làm việc ông chồng chéo nhau nlỗi nhà hàng quán ăn, khách sạn, khối hệ thống có thể chấp nhận được tính toán với giải pháp xử lý giỏi cùng với các đối tượng người tiêu dùng này. Các đội tượng đặc biệt quan trọng rộng là các công ty bảo vệ bao gồm các ca thao tác làm việc 24 giờ đồng hồ cho 1 ca thao tác cũng có thể tính tân oán trọn vẹn chính xác sống trên FTA 2.2.

Giao diện trực quan tiền dễ hiểu

*

Giao diện phần mềm

FTA tìm hiểu bài toán đơn giản dễ dàng hóa một cách tối đa những làm việc đề nghị làm cho trên hệ thống. Các tính năng hướng đến Việc tự động hóa hóa một giải pháp tối nhiều, giao phần mềm có phong cách thiết kế ngay tắp lự mạch góp cho những người dùng không nhất thiết phải mất quá nhiều thời gian để triển khai quen cùng sử dụng thành thục khối hệ thống.

Chức năng cai quản vắng vẻ mắt, làm chủ ưu đãi

*

Có phần lớn đối tượng người tiêu dùng quan trọng đặc biệt sẽ được tận hưởng các chế độ ưu đãi đãi trong 1 khoảng chừng thời gian khăng khăng (VD nlỗi tnhì sản), phần mềm chnóng công công thêm toán và cách xử trí những trường vừa lòng này 1 cách phải chăng tốt nhất.Hỗ trợ nhiều trang bị chnóng công từ không ít thương hiệu lắp thêm chnóng công không giống nhau. Các ngôi trường hợp vắng ngắt khía cạnh cũng khá được quản lý trên ứng dụng, liên rượu cồn trực sau đó những report và dữ liệu tính toán trong tương lai trên hệ thống.

Hệ thống báo cáo nhiều dạng

*

Mẫu report chnóng công bỏ ra tiết

Hệ thống được thiết kế với sẵn 17 mẫu báo sẵn miễn phí nlỗi bảng công mon, bảng công cụ thể, bảng đi muộn về nhanh chóng, list nhân viên, report vắng ngắt phương diện, report làm cho thêm, bảng điêm danh nhân viên… bên cạnh những report sẵn bao gồm, những báo cáo thiết lập cấu hình theo trải nghiệm quý khách hàng đông đảo hoàn toàn có thể được viết thêm theo thử khám phá thực tếtừ bỏ quý khách hàng.

Bài viết liên quan