Phần mềm chặn quảng cáo cho android tot nhat

(ulmrave.com) - Trong quy trình đọc báo, hẳn là sẽ sở hữu song lần bạn gặp gỡ bắt buộc triệu chứng lăng xê mở ra đậy qua đời toàn màn hình. Làm ráng làm sao để khắc chế vụ việc trên?

Quảng cáo là thu nhập bao gồm nhằm bảo trì trang web. Tuy nhiên, các đơn vị phát triển lại quá lạm dụng quá bài toán này khiến cho người tiêu dùng chạm chán trở ngại trong quá trình thực hiện.

Bạn đang đọc: Phần mềm chặn quảng cáo cho android tot nhat

*
6 giải pháp giảm bớt quảng bá Khi thực hiện iPhone
(ulmrave.com) - Đa số các ứng dụng bây chừ phần nhiều tích lũy dữ liệu fan dùng làm Ship hàng mang đến nhu cầu lăng xê. Làm ráng làm sao để tránh chứng trạng trên?

1. AdAway (đề nghị root)

Adaway trước đó đã từng có lần xuất hiện thêm trên Google Play nhưng lại tiếp nối vận dụng đã trở nên gỡ vứt bởi vì phạm luật một vài quy định của Google.

Đối với các vật dụng Android đang root, chúng ta cũng có thể thiết lập cùng setup áp dụng Adaway tại địa chỉ https://adaway.org/. Hãy chắc chắn rằng tùy chọn Unknown sources (không rõ mối cung cấp gốc) đã có kích hoạt vào phần Settings (mua đặt) > Security (bảo mật).

*

lúc hoàn chỉnh, người tiêu dùng chỉ việc msinh sống ứng dụng, nhấp vào tùy chọn Download files và táo khuyết ad blocking (cài tập tin cùng áp dụng chặn quảng cáo), khởi đụng lại thiết bị nhằm vận dụng các thay đổi. Kể từ bỏ từ bây giờ, gần như số đông quảng bá bên trên smartphone hầu hết sẽ bị chặn.

2. Adblocker Plus(không đề xuất root)

Adblocker Plus là cái brand name khá phổ cập đối với người dùng máy tính xách tay cùng điện thoại, vận dụng hoàn toàn có thể chuyển động trên các vật dụng vẫn root cùng chưa root. Về cơ bạn dạng, Adblocker Plus sẽ chạy nền cùng lọc lưu giữ lượng truy cập web, từ đó chặn sút những quảng cáo không quan trọng. Bạn đọc quyên tâm hoàn toàn có thể xem thêm biết tin về áp dụng ở khu vực https://adblockplus.org/android-about.

3. AdGuard(ko buộc phải root)

AdGuard chuyển động nlỗi Adblochồng Plus, áp dụng vẫn chạy nền với thanh lọc giữ lượt truy vấn website. Phiên bản miễn chi phí chỉ cung ứng chặn lăng xê vào trình chăm sóc web. Tuy nhiên như vậy là đang quá đủ đối với yêu cầu của một tín đồ thông thường.

Trước hết, bạn hãy mnghỉ ngơi trình xem xét bên trên điện thoại thông minh và truy vấn liên can https://adguard.com/en/welcome.html, thừa nhận Products với chọn lọc bạn dạng setup tương ứng (cung cấp Windows, Mac, Android, iOS,…). Ở trên đây tín đồ viết đã phân tách bên trên Android, so với các hệ điều hành khác, các bạn cũng thực hiện tương tự như.

*

Lúc hoàn tất, các bạn hãy bấm chuột tập tin APK để thiết đặt. Hãy chắc chắn rằng rằng tùy lựa chọn Unknown sources (không rõ mối cung cấp gốc) vào phần Settings (thiết lập đặt) > Security (bảo mật) đã làm được kích hoạt.

Xem thêm: Cách Chơi Game Trên Máy Vi Tính (Tập 1), Cách Để Tải Game Về Máy Tính

Trước lúc thực hiện, các bạn hãy msống Adguard với chạm vào hình tượng cha chấm ở góc cạnh bên trên bên đề nghị, lựa chọn Settings (tải đặt) > General (tải đặt) > Language (ngôn ngữ) để chuyển đổi ngữ điệu hiển thị sang trọng tiếng Việt.

Để chặn PR ô nhiễm và độc hại với quan sát và theo dõi, các bạn hãy truy vấn vào phần Cài đặt > Bộ chặn quảng bá, chọn các cỗ thanh lọc nên áp dụng như Bộ thanh lọc con gián điệp, Sở thanh lọc lăng xê di động, Fanboy’s Vietnamese,… Hình như, người dùng cũng rất có thể trường đoản cú thêm các quy tắc hoặc địa chỉ dẫn mang đến tập tin chặn quảng cáo trải qua mục Sở lọc của người tiêu dùng.

*
3 cách ngăn quảng bá trên YouTube
(ulmrave.com) - Nếu cảm giác bất tiện do đa số mẩu lăng xê cứ đọng thường xuyên xuất hiện trên màn hình hiển thị, chúng ta có thể vận dụng mẹo nhỏ dại sau đây để ngăn ngừa truyền bá bên trên YouTube.

4. Chặn quảng bá trên Google Chrome(không yêu cầu root)

Đa số các trình chú ý hiện giờ đều tích phù hợp quy định chặn phần đông mẩu truyền bá khiến tức giận, đối chọi cử nhỏng Google Chrome, Brave sầu, Firefox Focus, Kiwi Browser, Samsung Browser với Dolphin Browser.

lấy một ví dụ như Firefox Focus, áp dụng triệu tập đa phần vào những phương án bảo mật thông tin sự riêng rẽ tư, một Lúc chế độ Private Browsing được kích hoạt, người dùng vẫn không biến thành theo dõi vày cookies. Cũng vào phần thiết lập, chúng ta cũng có thể loại bỏ hóa các trackers (theo dõi), biến hóa khí cụ tìm kiếm kiếm, ngôn ngữ… đặc trưng Firefox Focus còn hoàn toàn có thể vận động như một ứng dụng chặn truyền bá bên trên trình chăm chú Safari.

5. Bloông chồng This(không buộc phải root)

Bloông xã This là vận dụng chặn PR mã mối cung cấp msinh hoạt cùng hoàn toàn miễn tầm giá. Không hệt như những vận dụng không giống, Blochồng This thực hiện DNS nhằm chặn nuốm bởi vì bộ lọc, công ty cách tân và phát triển cho biết thêm phương pháp này sử dụng không nhiều pin hơn.

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn hãy nhớ là chia sẻ nội dung bài viết bên trên ulmrave.com cho không ít người dân thuộc biết hoặc giữ lại comment Lúc chạm mặt vấn đề vào quá trình sử dụng.

*
85 vận dụng quảng cáo bạn nên gỡ ngoài điện thoại cảm ứng thông minh tức thì lập tức
(ulmrave.com) - Theo một report cách đây không lâu của Trend Micro, hơn 9 triệu người dùng Android đang cài đặt nhầm 85 ứng dụng PR bên trên Google Play.

Chuyên mục: Phần Mềm