Phần mềm chạy chữ trên màn hình máy tính

Share:
Windows Vista Business Windows Vista Enterprise Windows Vista Home Basic Windows Vista Home Premium Windows Vista Ultimate Xem thêm...Ít hơn

Đoạn hội thoại tiếp sau đây lý giải một sự việc trong khi đọc chữ bên trên screen máy tính vào Windows Vista. Để giải quyết và xử lý sự việc này, các bạn sẽ học được biện pháp làm cho ráng như thế nào để tìm kiếm cùng áp dụng chế độ Magnifier tương tự như bí quyết điều chỉnh kích thước phông chữ trên screen.

lúc những vần âm trên một tờ báo thừa nhỏ, bạn ta thực hiện kính lúp. Vậy tôi hoàn toàn có thể làm cho điều tương tự lúc áp dụng một máy tính không?

âng, bạn cũng có thể có tác dụng điều này. Windows Vista hỗ trợ cho ta lao lý “Magnifier”.

Thật nỗ lực chứ? Quý Khách nói theo cách khác đến tôi cách sử dụng nó được không?

Công tụ Magnifier là một trong những trong những vận dụng xuất hiện vào Windows Vista. Nó có thể chấp nhận được bạn pngóng to lớn một phần screen laptop của chúng ta. Để truy cập cách thức Magnifier, cliông chồng Start, với cliông xã chọn Programs,

*
Và sau đó cliông xã Accessories, Ease of Access, cùng lựa chọn Magnifier.

Bạn đang đọc: Phần mềm chạy chữ trên màn hình máy tính

*
*

Cửa sổ Magnifying xuất hiện trên phần trên của màn hình. Một vùng phủ quanh nhỏ trỏ con chuột được hiển thị vào cửa sổ với kích cỡ được pchờ lên to ra nhiều thêm.

*

quý khách có thể dịch chuyển với thay đổi form size hành lang cửa số Magnifying này bằng cách kéo phần bên trong hoặc các cạnh của hành lang cửa số này. Sau đó dịch rời ra bao quanh nhằm có thể áp dụng nó.

Tôi gọi rồi. Vậy chúng ta cũng có thể nói đến tôi có tác dụng cụ nào để tắt hành lang cửa số Magnifying nhằm quay trở lại thời gian coi màn hình hiển thị như bình thường không?

quý khách rất có thể nút ít Magnifier bên trên tkhô giòn tác vụ ngơi nghỉ phía dưới thuộc của màn hình? Click vào nút kia để xuất hiện sổ Magnifier, trong trình đối chọi, click vào File cùng click chọn Exit.

*
*

OK. Tôi vẫn phát âm rồi. Vậy bao gồm giải pháp như thế nào không giống cơ mà chỉ pđợi to chữ, giữ nguyên size hình giống như các tấm hình vào cùng kích thước?

Có chứ đọng. Quý Khách hoàn toàn có thể biến hóa size font chữ bên trên màn hình hiển thị máy tính xách tay của chúng ta nhằm chữ luôn hiển thị với size to hơn. Đầu tiên, bấm chuột cần vào desktop cùng cliông chồng lựa chọn Personalize.

Xem thêm: Tải Game Bắn Súng Miễn Phí, Game Offline Bắn Quái Vật Kinh Điển Alien Shooter

*
Clichồng Adjust phông kích cỡ (DPI)
trong bảng bên trái.
*
*

Bây giờ đồng hồ, vỏ hộp thoại DPI Scale mở ra.

Cliông chồng vào Larger scale (1trăng tròn DPI) - make text more readable và cliông xã OK. Sau Lúc khởi đụng lại máy tính xách tay, chữ bên trên screen sẽ được hiển thị cùng với size lớn hơn.

*

Tuyệt quá! Bà của tớ đang thích hợp lắm lúc nghe tới thấy điều đó. Tôi đã đi kiểm soát và điều chỉnh các cấu hình thiết lập trong thứ của bà phía trên.

Bài viết liên quan