Phần mềm chếch mã vạch

Share:

Ứng dụng quét mã vén biết giá thành phầm bằng smart phone là một trong những ứng dụng giúp bạn tra cứu một sản phẩm lạ, chưa từng dùng, hoặc cần kiểm tra giá cả của thành phầm đó.

Bạn đang đọc: Phần mềm chếch mã vạch

Hiện nay có rất nhiều phần mềm quét mã vạch biết giá sản phẩm trên năng lượng điện thoại. Những áp dụng này đều hỗ trợ các hệ quản lý Android, iOS, Windows Phone đang rất được người dùng nhận xét cao.

TOP 3 ứng dụng quét mã vạch biết giá chỉ sản phẩm

1, iCheck Scanner

iCheck Scanner mang đến iOS giúp bạn kiểm tra xuất phát xuất xứ sản phẩm, phát hiện hàng giả hàng nhái. Rộng nữa, còn giúp tìm kiếm địa điểm các cửa hàng gần nhất, với giá thấp nhất, nhận khuyến mại, ưu tiên với những sản phẩm mà bạn quan tâm.

*

Ứng dụng Icheck Scanner dùng để check thông tin sản phẩm

iCheck giúp quét với xử lý tất cả các loại mã QR Code, kết phù hợp với tính năng social giúp người dùng nhận biết hàng thật hàng giả thuận tiện hơn. Ví như phát hiện mặt hàng cấm, mặt hàng bị thu hồi, mặt hàng kém chất lượng sẽ hiển thị cảnh báo cho tất cả những người dùng. Với kho dữ liệu chính thống từ tổ chức triển khai mã vun quốc tế, cùng đồ họa thân thiện, dễ sử dụng, iCheck sẽ giúp đỡ người sử dụng tránh xa những thành phầm kém chất lượng, mặt hàng nhái, hàng giả.

2, RedLaser

RedLaser là một ứng dụng hỗ trợ buôn bán thuận nhân tiện với công dụng quét mã vạch thông minh. Được cung ứng hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, ipad hoặc iPod Touch, RedLaser là sự phối kết hợp của một loạt những tính năng có lợi như cỗ quét mã vạch, hiện tượng hỗ trợ buôn bán và trình đọc mã QR thiết yếu xác, tất cả được tích hòa hợp trong thuộc một ứng dụng dễ sử dụng và về tối ưu hóa cho điện thoại thông minh smartphone cũng tương tự máy tính bảng iDevice.

Xem thêm: ‎Máy Bay Trực Thăng Gunner: Sea Battle Chiến Tranh Trên App Store

*

Ứng dụng RedLaser cần sử dụng để check thông tin sản phẩm

RedLaser được The thành phố new york Times, The Today Show, Fortune Magazine, Time Magazine cùng CNN Money đánh giá vào vị trí cao nhất 10 ứng dụng cần phải có cho iPhone với công dụng scan sản phẩm, đối chiếu giá với tiết kiệm ngân sách tối ưu.

3, BarcodeViet

BarcodeViet cho iOS là ứng dụng kiểm tra mã vạch, đọc QR code, có công dụng nhận dạng được phần lớn các mã gạch của việt nam mà không phần mềm quét mã vạch quốc tế nào hoàn toàn có thể đạt được.

*
Ứng dụng BarcodeViet cần sử dụng để kiểm tra thông tin sản phẩm

Nhờ BarcodeViet, người tiêu dùng có thể thực hiện camera điện thoại thông minh để kiểm tra thông tin sản phẩm mình thích mua, không còn lo lắng mua bắt buộc hàng giả, hàng không bao gồm hãng nữa. Đồng thời rất có thể tạo mã QR Code và share mã QR cho đồng đội và người thân của mình.

Trên đó là ứng dụng quét mã vén biết giá bán sản phẩm để hổ trợ người tiêu dùng trong vấn đề kiểm tra sản phẩm, ko thể trọn vẹn đúng tốt đối, nhưng nhờ vào ứng dụng giúp bạn có thêm được sự gợi ý. Hy vọng nội dung bài viết sẽ mang lại lợi ích bạn.

Bài viết liên quan