Phần mềm check bad ổ cứng

Phần mềm sửa lỗi Bad Sector ổ cứng xuất xắc nhất đang được sử dụng phổ biến hiện ni. Bởi vì tình trạng máy tính được sử dụng nhiều, kèm theo việc di chuyển nâng đỡ máy tính không đúng cách khiến hình họa hưởng đến ổ cứng rất lớn. Nếu máy tính của người tiêu dùng trở cần chậm chạp và song lúc bị khởi động lại thì đó là một trong những hiện tượng của lỗi bad sector ổ cứng.

Bạn đang đọc: Phần mềm check bad ổ cứng

Chính vì vậy, việc lựa chọn phần mềm hỗ trợ nhận được lỗi và sửa lỗi ổ cứng đã trở thành vấn đề được nhiều người quyên tâm. Hiện ni, ngày càng xuất hiện rất nhiều phần mềm miễn phí cũng nlỗi các phần mềm có trả phí. Nên ở bài viết dưới phía trên, hệ thống sửa chữa máy tính xách tay Đà Nẵng ulmrave.com sẽ giúp các khách hàng nhận biết được lỗi ổ cứng bad sector đồng thời ra mắt đến mọi người một số phần mềm sửa lỗi bad sector ổ cứng miễn phí hay nhất hiện nay.

Dấu hiệu nhận biết ổ cứng bị bad

Nội Dung

2 Tổng thích hợp các ứng dụng sửa lỗi Bad Sector ổ cứng tuyệt nhất bây chừ

Hệ thống bị treo trong khi sẽ cài đặt Windows

Không Fdisk được

Không format được HDD

-lúc người dùng đang chạy bất kỳ ứng dụng làm sao, một thông tin gửi về nhỏng Error reading data on driver

-Bị báo lỗi lúc truy vấn xuất một dữ liệu bất kỳ

-Chạy phần mềm bình chọn bad ổ cứng nhằm có thể phân phát hiện nay được phân vùng bị bad


Tổng đúng theo những ứng dụng sửa lỗi Bad Sector ổ cứng tuyệt nhất hiện tại nay

1.Phần mượt sửa lỗi bad sector ổ cứng tốt nhất Hard Disk Sentinel Pro

Có thể nói phía trên là một phần mềm được rất nhiều kỹ thuật viên sửa chữa máy tính lựa chọn sử dụng để hỗ trợ mang đến việc sửa lỗi ổ cứng bị bad hiện nay. Dựa trên phần mềm này, các người dùng có thể toàn thể kiểm tra được mức độ bad cửa ổ cứng đã ở đâu, tình trạng của ổ cứng cũng như các thông số của ổ cứng máy tính mà người mua sẽ sử dụng.

Một số anh tài của phần mềm Hard Disk Sentinel Pro:


– Hỗ trợ đối chiếu S.M.A.R.T cực kì chính xác cùng bài bản.

– Quản lý ổ cứng HDD, SSD hay là SSHD một cách chuyên nghiệp hóa.

– Hỗ trợ trong việc sao lưu ổ cứng mang đến những máy tính không giống trong thuộc hệ thống mạng LAN .

Kiểm tra độ ổn định với sức nóng độ được hình thành tự ổ cứng HDD và SSD

– Hiển thị thông tin những phần ổ cứng hiện nay đang bị chiếm dụng với lỗi hỏng


Cách thực hiện phần mềm Hard Disk Sentinel Pro:

Cách 1 : Đầu tiên, quý khách rất cần được tiến hành sở hữu ứng dụng về cài để lên trên lắp thêm bằng links sau : Tải phần mềm Hard Disk Sentinel Pro

Cách 2 : Sau Khi các bạn đã mua với giải nén, các bạn hãy tiến hành kích lưu ban loài chuột vào biểu tượng phần mềm Hard Disk Sentinel Pro để chạy chương trình với làm theo từng bước dưới đây.

Cài để ngôn ngữ, ở đây chúng tôi sẽ chọn giờ đồng hồ Anh.

Bạn triển khai theo thứ tự nlỗi hình dưới mà ulmrave.com đã dẫn kèm nhé:

Cách 3 : Sau Lúc setup hoàn thành, bọn họ chỉ cần thực hiện nlỗi hình ở bên dưới để chất vấn với hạn chế và khắc phục nhé .

Xem thêm: Bộ Phần Mềm Chuyển File Ảnh Sang Word Cho Android Cực Hay, Bộ Phần Mềm Chuyển Đổi Pdf

Trên đây là rất nhiều thao tác mà chúng ta đã sử dụng ứng dụng Hard Disk Sentinel Pro một cách tác dụng giúp khám nghiệm với hạn chế lỗi Bad ổ cứng máy tính.

2.Phần mượt sửa lỗi bad sector ổ cứng cực tốt Windows Surface Scanner 2.0

Đây sẽ là 1 Một trong những ứng dụng được mọi người rất tin dùng hiện nay. Là một phần mềm phát hành miễn phí tổn với hình ảnh của nó thực hiện khá dễ dàng bởi vì nó được cải cách và phát triển cùng với chức năng đa phần là dùng để bình chọn lỗi ổ cứng và khắc phục lỗi Bad ổ cứng . Tuy nhiên, phần mềm này không được nâng cấp thường xuyên buộc phải nó chỉ được phát lên dến hệ điều hành win 7 thôi.

Hướng dẫn cài đặt và thực hiện ứng dụng Windows Surface Scanner 2.0 :

Bước 1 : Tải phần mềm Windows Surface Scanner 2.0

Cách 2 : Các người dùng hãy tiến hành thiết đặt theo trình tự

Cách 3 : Sau Khi đã cài đặt dứt màn hình hiển thị tinh chỉnh đang xuất hiện nlỗi sau :

Bước 4 : Tiếp đến, các quý khách chỉ cần chọn Mount nhằm lựa lựa chọn ổ cứng mà các người mua muốn kiểm tra. khi các người tiêu dùng đã chọn được ổ cứng, các bạn hãy nhấn lựa chọn Scan nhằm quét ổ cứng coi bao gồm bị Bad không cùng tỉ lệ thành phần bị Bad là bao nhiêu .

Cách 5 : Nếu ổ cứng máy tính gồm lỗi thì lịch trình sẽ hiển thị ngơi nghỉ size Bad Bloông xã List cùng với những mục Block (hiển thị địa chỉ xẩy ra lỗi), Error (thông tin diễn tả về những lỗi đã được phân phát hiện).

3.Phần mềm sửa lỗi bad sector ổ cứng tốt nhất HDD Regenerator

Phần mượt HDD Regenerator là một phần mềm test ổ cứng cũng được không ít kỹ thuật viên sửa chữa máy tính chọn lọc. Bởi đấy là một ứng dụng rất có thể can thiệp trực tiếp vào Dos. Đây là một hình thức cũng hơi là nhỏ tuổi gọn gàng nhằm giúp khắc phục vào tường đúng theo đĩa cứng bị “bad” không hẳn là đĩa cứng chứa Windows.

Thông thường vẻ ngoài này sẽ được tích thích hợp trên các cái đĩa Boost cho nên các người dùng rất cần phải chế tạo 1 bạn dạng đĩa Boost bằng USB mang lại nhanh.

Hướng dẫn setup với sử dụng phần mềm HDD Regenerator :

Cách 1 : Trmong hết, các khách hàng sinh sản đĩa Boost trước

Bước 2 : Sau Lúc các người dùng đã tạo thành đĩa Boost dứt và cho vô hệ điều hành nhằm thực hiện Boost sửa lỗi Bad ổ cứng tiến hành nlỗi các hình dưới đây:

Bước 3 : Tiếp theo, các người dùng hãy tiến hành nhỏng hình mặt dưới:

Cách 4 : Cuối cùng, các người mua xong xuôi với bảng hiển thị về lỗi cùng những lỗi đã được tương khắc phục

4.Phần mượt sửa lỗi bad sector ổ cứng cực tốt Western Digital Data LifeGuard Diagnostics

Đây là sản phẩm được sử dụng để kiểm tra và Fix lỗi ổ cứng của thương hiệu Western Digital. Màn hình bối cảnh của phần mềm Western Digital Data LifeGuard Diagnostics này cũng rất dễ dàng. Bởi vì nó chỉ gồm 2 công dụng bao gồm đó là chất vấn ổ cứng cùng Fix lỗi núm ổ cứng máy tính xách tay cũ Đà Nẵng.

Hướng dẫn setup với áp dụng phần mềm Western Digital Data LifeGuard Diagnostics:

Cách 1 : Các người mua phải cài đặt phần mềm Western Digital Data LifeGuard Diagnostics về với sở hữu đặt bên trên máy tính các người mua hàng vẫn sử dụng.

Bước 2 : Sau Lúc đã setup kết thúc các quý khách hàng hãy khởi rượu cồn phần mềm cùng tiến hành nlỗi dưới đây:

Bước 3 : Ở trên đây thì chúng ta áp dụng phần mềm cùng với 3 tính năng chính đó là Quick Test (Chế độ quét kiểm soát lỗi ổ cứng rất nhanh) , Extended Test (cơ chế Quét ổ cứng mnghỉ ngơi rộng) với ERASE (chế độ xóa cục bộ các lỗi Bad ổ cứng). Các người mua chỉ cần ghi nhớ các thao tác này là có thể sử dụng tốt và khắc phục lỗi hiệu quả nhất rồi nhé.

Với một số ra mắt bên trên về dấu hiệu nhận biết và một số Phần mềm sửa lỗi bad sector ổ cứng tốt nhất ở bên trên. Hy vọng sẽ giúp các bạn khắc phục được lỗi một cách nkhô hanh cđợi. Nhưng trường hợp các quý khách hàng đã sử dụng toàn thể các cách bên trên những vẫn không khắc phục được thì hãy sở hữu máy vi tính của các khách hàng đến hệ thống sửa chữa rứa ổ cứng máy tính xách tay đà nẵng uy tín giá rẻ ulmrave.com ngay lập tức nhé!


Chuyên mục: Phần Mềm