Phần Mềm Check Hàng Giả

Share:

Bạn cần app check mã vạch hay mã QR mới nhất? Chứa vừa đủ thông tin của tất cả các thành phầm tại nước ta hay trên nạm giới. Vậy hãy cầm điện thoại cảm ứng lên và download ngay những app soát sổ mã vén này. Những ứng dụng này đã được đội ngũ ulmrave.com trải nghiệm với tổng hợp dựa trên một danh sách dài mọi app kiểm tra mã vạch có trên điện thoại.

Bạn đang đọc: Phần mềm check hàng giả


Việc mua sắm online đang phát triển và bùng nổ khỏe khoắn những năm ngay gần đây. Vày đó, các giải pháp sử dụng mã vén được sử dụng rộng rãi để tải và phục vụ online và thanh toán giao dịch trực tuyến,… Cùng mày mò top 6 app check mã vạch nhanh và đúng chuẩn giúp đánh giá được thông tin hàng hóa và một số thứ không giống nữa trong nội dung bài viết của ulmrave.com tiếp sau đây nhé.


Barcode Việt

Barcode Việt là áp dụng quét mã vạch, mã QR số 1 hiện nay với 6 triệu lượt tải, giúp truy xuất thông tin nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và phân phát hiện hàng nhái hàng nhái một bí quyết nhanh nhất.

Sau khi đang quyết xong, ứng dụng sẽ chỉ dẫn thông tin cụ thể của mã vạch thành phầm đó bao gồm: giá cả, tên công ty sản xuất, review từng cộng đồng người sử dụng app check mã vun Barcode này, tin tức thành phần thành phầm hoặc hạn sử dụng.

Ưu điểm của Barcode:

Cơ sở dữ liệu về mã hàng bự và nhiều dạng.Tốc độ quét mã cấp tốc và chủ yếu xác.Quét mã vạch, QR code tầm nã xuất nguồn gốc sản phẩm.Hiển thị thông tin chi tiết của từng sản phẩm.Tra cứu giúp thông tin thành phầm dễ dàng.Liên kết với iCheck, nhận các khuyến mãi.

Nhược điểm của Barcode:

Vẫn chưa thể quét mã QR code.

Cách download và sử dụng Barcode Việt

Trước tiên, các bạn hãy tải tiện ích Barcode Việt về thiết bị di động thông minh của bản thân mình hoặc xem thêm đường dẫn sở hữu nhanh sau đây:

1. Mở vận dụng Barcode Việt lên. (Bạn nên phải chất nhận được quyền truy vấn Camera lúc mở áp dụng lần đầu cho mục tiêu chụp mã vun trên năng lượng điện thoại).

2. Ngay lập tức tại hình ảnh chính, chuyển Camera lại ngay sát mã vạch buộc phải quét rồi bấm nút quét sinh sống giữa bên thanh bên dưới màn hình.

*


3. Cụ thể thông tin về sản phẩm sẽ xuất hiện với giá bán, xuất xứ, những thông tin đặc trưng và đơn vị chức năng sản xuất.

Ngoài ra, phầm mềm Barcode Việt còn link với ứng dụng iCheck giúp tìm kiếm vị trí để mua thành phầm được tìm kiếm kiếm gần các bạn nhất.

iCheck

Được cải tiến và phát triển bởi một công ty công nghệ Việt Nam từ năm 2007. Mục đích thành lập và hoạt động của iCheck dựa trên quyền hạn của người tiêu dùng, cũng như giúp công ty chân thiết yếu có thể đổi khác số hiệu quả hơn trong bài toán kiểm tra hàng chính hãng.

Ưu điểm của iCheck:

Giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng.Có cơ sở tài liệu lớn các sản phẩm tại Việt Nam, từ kia phần mềm check mã vạch chuẩn chỉnh nhất mang lại các mặt hàng nội địa.Mất vài ba giây giơ điện thoại quét với trên màn hình hiển thị thiết bị đã hiển thị khá đầy đủ thông tin chi tiết về thành phầm từ nhà sản xuất, đánh giá từ cùng đồng, giá bán cả, hình ảnh sản phẩm hay địa chỉ điểm bán chính hãng gần bạn nhất,…Tạo mã QR code, update tin tức thị trường, khuyến mãi mỗi tuần, tải vé lắp thêm bay,…

Nhược điểm của iCheck:

Phải có tài năng khoản singin mới có thể sử dụng được app kiểm tra mã vun iCheck.Giá món đồ chưa được cập nhật theo đối chọi giá new nhất.

Cách cài đặt và sử dụng iCheck

Bạn hoàn toàn có thể tải về với trải nghiệm app kiểm tra mã vạch – iCheck theo đường liên kết sau:

Việc sử dụng app iCheck tương đối phức tạp hơn một chút, yên cầu phải triển khai đăng ký thông tin tài khoản để rất có thể đi mang đến bước kiểm tra mã vén sản phẩm.

1. Thực hiện đăng ký kết một thông tin tài khoản sử dụng nếu bạn chưa xuất hiện tài khoản singin iCheck trước đây.

*

2. Sau khi đã đăng ký thành công thông tin tài khoản và tiến hành đăng nhập vào ứng dụng. Tại màn hình chính sẽ có được những sản phẩm đang được bán, bạn có thể tham khảo để mua hoặc không. Thứ họ cần là tính năng check mã vạch nhằm kiểm tra sản phẩm & hàng hóa của mình.

*

3. Thừa nhận vào hình tượng mã QR và thực hiện đưa camera lại ngay sát mã vạch được in ấn trên sản phẩm bạn có nhu cầu quét.

*

Với những sản phẩm đã được xác minh đk với áp dụng iCheck sẽ được đánh dấu. Còn lại các sản phẩm khác chưa được xác minh thường xuyên có nguy hại rất cao vấn đề là mặt hàng không thiết yếu hãng.

*

VietCheck

Ứng dụng VietCheck rất có thể quét được mã ẩn bên trên tem kháng giả giúp bảo đảm hàng thiết yếu hãng. Đồng thời hỗ vấn đề kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của thành phầm thông qua câu hỏi quét mã vạch cùng mã QR trên các sản phẩm.

Người dùng cũng rất có thể sử dụng áp dụng VietCheck để theo dõi diễn biến thị trường thật trả dựa trên report thời gian thực. đánh giá thông tin thành phầm thông qua mã vén (Barcode) thêm trên các thành phầm để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm.

Người tiêu dùng có thể tương tác với doanh nghiệp lớn trực tiếp trải qua từng sản phẩm rõ ràng khi quét mã vun hoặc mã QR sản phẩm.

Ưu điểm của VietCheck:

Quét mã nhanh, bao gồm xác.Có cung cấp tiếng Việt.Liên kết với những doanh nghiệp để xuất bản tem kháng hàng giả.

Nhược điểm của VietCheck:

Cơ sở dữ liệu không thực sự lớn.Chỉ hầu hết mặt hàng của khách hàng đã link mới giành được kết quả đúng mực nhất.

Cách mua và sử dụng VietCheck

Bạn có thể tải vận dụng VietCheck giành riêng cho điện thoại của người sử dụng ngay bên dưới đây. Hiện tại tại, app check mã gạch VietCheck chỉ có thể sử dụng được bên trên iOS với hệ điều hành quản lý Android.

Cách thực hiện app VietCheck được biểu hiện qua công việc sau:

1. Mở áp dụng và nhấn vào được cho phép sử dụng một số quyền như Camera hay bộ lưu trữ khi mở ứng dụng lần đầu.

2. Giao diện đó là máy ảnh, hãy đưa máy hình ảnh điện thoại lại gần sản phẩm, nơi tất cả mã vun hay mã QR được ấn trên đó. Bạn có thể quét với 3 nhiều loại mã chính là mã vạch, mã QR và mã ẩn được VietCheck cung cấp cho một số nhà sản xuất giúp kháng hàng giả.

*
*
*

3. Trong tầm 5s, áp dụng sẽ giới thiệu lời nói xác thực thành phầm bạn quét là sản phẩm chính hãng hay sản phẩm giả.

*
*

Gamma Play

QR và Barcode Scanner của Gamma Play rất có thể quét cùng đọc toàn bộ các loại mã QR, mã vạch bao hàm văn bản, url, ISBN, sản phẩm, liên hệ, lịch, email, vị trí, Wi-Fi và các định dạng khác. Sau khoản thời gian quét và tự động giải mã, người tiêu dùng được hỗ trợ các tùy lựa chọn liên quan đối với mã QR hoặc mã vạch để sở hữu thao tác mê say hợp.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Phần Mềm Avast Free Antivirus 2018 Từ A Đến Z, Sử Dụng Có Tốt Không

QR và Barcode Scanner của Gamma Play là một máy quét mã vạch tuyệt vời nhất khi bạn có nhu cầu tìm kiếm tin tức các sản phẩm từ nước ngoài.

Ứng dụng này của Gamma Play có công dụng trong việc quét mã QR và lưu trữ lịch sử hào hùng của tất cả các lần quét trong thừa khứ. Nó giúp người dùng quét mã vạch sản phẩm và so sánh giá trực tuyến.

Sau những lần quét, vận dụng sẽ tự động hóa xác định các hành động có liên quan như mở trang Web, lưu thông tin tương tác hoặc tiến hành cuộc gọi.

Ưu điểm của Gamma Play:

Hỗ trợ tra cứu mặt hàng nước ngoài.Cơ sở dữ liệu hàng hóa khổng lồ.

Nhược điểm của Gamma Play:

Chưa có hỗ trợ tốt cho những người dùng Việt Nam.

Cách cài và sử dụng Gamma Play

Tải app check mã vạch thành phầm nước ngoài của phòng phát triển Gamma Play theo đường dẫn dưới đây:

Cách áp dụng ứng dụng QR & Barcode Scanner – Gamma cũng tương tự như các app kiểm tra mã vạch mỹ phẩm, nước hoa, đồng hồ đeo tay nhập khẩu,… được giới thiệu trước đó, ngoài việc ứng dụng chỉ cung cấp mọi thông tin sản phẩm bằng giờ đồng hồ Anh cùng không có bất kỳ ngôn ngữ như thế nào khác.

*

QrScan 4+

QrScan dấn dạng toàn bộ QR và mã vạch thường thì và lời giải dữ liệu liên lạc, văn bản, trang web, v.v. Ứng dụng hiển thị giá chỉ và tin tức về bất kỳ sản phẩm nào chúng ta quét và cho phép bạn chế tạo mã QR của riêng rẽ mình.

Ưu điểm của QrScan 4+:

Quét QR với Mã vạch trên bao bì sản phẩm.Đọc với tạo những mã QR những trang web, danh bạ, tin nhắn, địa điểm, email,…Lưu lại những mã được tạo nên và đọc an ninh trong mục lịch sử.

Nhược điểm của QrScan 4+:

Nhưng tất cả một điểm tiêu giảm là Qrscan 4+ là 1 trong những ứng dụng check mã gạch tốn phí, chúng ta cũng có thể trả những gói sử dụng theo tuần, mon hoặc năm.

Cách mua và sử dụng QrScan 4+

Có một điểm yếu của ứng dụng kiểm tra mã vun này kia là app chỉ hỗ trợ trên nền tảng gốc rễ iOS của iPhone với vẫn chưa cung ứng trên những thiết bị Android.

Để tải về app kiểm tra mã vạch online QrScan 4+ giành cho iPhone, iPad bạn cũng có thể sử dụng đường dẫn nhanh trên đây. Hoặc tìm kiếm kiếm và sở hữu về bên trên kho áp dụng App Store.

Việc thực hiện ứng dụng này cũng giống như với các ứng dụng check mã vun ở trên. Chỉ việc mở áp dụng lên là màn hình quét mã vạch xuất hiện ngay lập tức.

Đưa camera cho gần mã vạch được ấn trên bao bì sản phẩm để thực hiện check mã vén sản phẩm.

ICONIT

Đây là 1 trong ứng dụng quét mã mới vừa cải cách và phát triển nhưng đã được rất nhiều người dùng ưu thích và thiết lập về sử dụng.

Với những ưu thế như vận tốc trả về công dụng nhanh chóng, giao diện dễ có tác dụng quen ngay đối với cả những bạn lần đầu tiên sử dụng.

Ưu điểm của ICONIT:

Có thể sinh sản mã QR có độ bảo mật tốt, gọn nhẹ và liên kết nhanh.Hỗ trợ giữ lại những mã vạch đã từng quét và tiện lợi truy cập lập cập khi bắt buộc thiết.Ngoài việc cung ứng tiếng Việt, giờ Anh, ICONIT còn cung cấp nhiều ngôn ngữ thông dụng khác.

Nhược điểm của ICONIT:

Tốc độ tầm nã xuất dữ liệu không nhanh.Mã mặt hàng hóa rất có thể kiểm tra ko nhiều.

Cách download và dùng app ICONIT

Có thể tải tiện lợi app kiểm tra mã gạch ICONIT trên 2 kho ứng dụng CH Play và tiện ích Store, hoặc bạn cũng có thể tham khảo đường dẫn tải cấp tốc dưới đây:

Cách áp dụng app ICONIT cấp thiết nào đơn giản hơn, chỉ cần mở ứng dụng, đưa mã vạch ý muốn quét vào địa chỉ quét, áp dụng sẽ auto phát hiện, quét và gửi thông tin đã được giải mã đến mang đến bạn. Không cần phải bấm nút, chụp hình ảnh hay kiểm soát và điều chỉnh phóng to thu bé dại như các ứng dụng quét mã vạch khác.

App check mã QR mặc định của các hãng điện thoại phổ biến

Quét mã QR trên game android (8 trở lên) và iOS (11 trở lên) ko yêu cầu bạn phải thiết lập một vận dụng bổ sung. Tất cả những gì các bạn phải làm cho là vào vận dụng chụp ảnh gốc của bạn, đưa này lại gần mã QR và sẽ sở hữu được một nút dẫn tới links thông tin.

Sử dụng iPhone, iPad

Với bạn dạng nâng cung cấp iOS 13, hãng apple đã reviews những đổi mới giúp tăng năng suất quét QR. Vận tốc khởi chạy áp dụng của ios 13 bắt đầu nhanh gấp đôi. Những thiết bị iOS bao gồm iPhone vẫn trở nên nhanh rộng và chính xác hơn cùng với quét mã QR.

Hệ quản lý điều hành mới nhất chất nhận được người dùng thực hiện đèn pin để quét mã QR trong đk ánh sáng thấp. Tuy nhiên, iPhone chạy trên những phiên bản thấp hơn ios 11 vẫn cần vận dụng quét mã QR.

*

Sử dụng điện thoại Android

Các mẫu điện thoại cảm ứng thông minh chạy hệ điều hành Android 9 trở lên gồm trình quét mã QR tích thích hợp nhờ sử dụng ứng dụng Google Lens, đấy là kiểm tra mã vạch bằng Google phổ cập với tín đồ dùng điện thoại cảm ứng thông minh Android. Quý khách hàng phải mở vận dụng máy hình ảnh của họ với trỏ nó vào mã QR với xem cửa sổ bật lên URL.

Còn đối với điện thoại cảm ứng thông minh thông minh chạy app android 7.0 trở xuống, các bạn sẽ phải tải các app kiểm tra mã vun được reviews ở đầu bài viết để quét mã QR.

*

Cách kích hoạt Google Lens nếu không được bật

Để kích hoạt Google Lens nhằm quét các khuyến cáo mã QR, hãy mở áp dụng máy ảnh và nhấp vào thêm. Mở thiết đặt và kích hoạt các khuyến nghị của Google Lens để quét Mã QR.

Trên đấy là bài tổng hợp đứng đầu 3 app check mã vạch cực tốt dành đến bạn. Vấn đề kiểm tra hàng chính hãng hay hàng nhái sẽ không thể quá trở ngại với các bạn nữa. Cùng như chúng ta có thể sử dụng những ứng dụng chụp hình ảnh mặc định của điện thoại của chính bản thân mình để quét nhanh những mã QR.

Lời khuyên của tôi là chúng khá tiện cho 1 số làm việc như chia sẻ mật khẩu Wi-Fi tốt số năng lượng điện thoại cực kỳ nhanh chóng.

Bài viết liên quan