Phần mềm chia ổ cứng

Bạn đã muốn phân chia ổ cứng với lần khần đâu là ứng dụng hoàn toàn có thể góp mình làm cho điều đó? Tìm đọc tức thì bài xích chia sẻ dưới đây của ulmrave.com về top 5 phần mềm phân tách ổ cứng tốt nhất hiện giờ nhằm tìm thấy câu trả lời cho mình nhé.

Bạn đang đọc: Phần mềm chia ổ cứng


Jachồng

Có thể nói ổ cứng là một yếu tố quan trọng đặc biệt cùng luôn luôn phải có vào đều mẫu máy tính xách tay hiện giờ. Song tuy vậy cùng với Việc dọn dẹp vệ sinh ổ đĩa liên tục thì bài toán phân tách ổ cứng cũng trở nên giúp đỡ bạn thống trị cùng sắp xếp tài liệu của mình một bí quyết buổi tối ưu cùng khoa học hơn. Trong bài bác chia sẻ tiếp sau đây hãy cùng với ulmrave.com đi tìm phát âm về top 5 ứng dụng phân tách ổ cứng ko mất dữ liệu tốt nhất hiện nay.


*


Phần mượt phân chia ổ cứng – Macrorit Partition Expert

Macrorit Partition Expert Free Edition là lịch trình phân vùng tốt phân chia ổ cứng máy vi tính miễn giá thành với khỏe mạnh. Nó chất nhận được bạn không ngừng mở rộng, tạo ra và format phân vùng, khắc chế sự nuốm không còn dung lượng ổ đĩa, làm chủ dung tích ổ đĩa một biện pháp thuận lợi trên đĩa MBR cùng GPT (bảng phân vùng GUID). Tiện ích làm chủ ổ đĩa miễn tầm giá này có phong cách thiết kế cho những người cần sử dụng sử dụng Hệ quản lý điều hành Windows 64 giỏi 32bit bao hàm Windows XP.., Vista, Windows 7/8 với Windows 10.

Bên cạnh tài năng phân chia ổ đĩa cơ bản, Marcrorit Partition Expert còn là phần mềm làm chủ phân vùng ổ đĩa miễn phí tốt nhất thiết lập technology bảo đảm an toàn tắt nguồn cùng phục sinh tồi tệ dữ liệu tiên tiến và phát triển, chuyển động giống hệt như một trình lý giải khôi phục phân vùng cùng vấn đề đó cũng Có nghĩa là chúng ta không lúc nào lo lắng về vấn đề mất tài liệu nữa. trong lúc triển khai những chuyển động phân vùng.

*


Bạn hoàn toàn có thể demo đề nghị Macrorit Partition Expert Free Edition theo con đường link bên dưới đây:

Phần mềm chia ổ cứng – Easeus Partition Master

Phần mượt phân chia ổ cứng tiếp theo mang tên là Easeus Partition Master. Với Easeus Partition Master các bạn có thể dễ dãi tạo thành với sửa thay đổi các phân vùng với phần mềm phân vùng đĩa này. Được tin cẩn vị 60.000.000 quý khách thân thiết trên toàn thế giới.

Easeus Partition Master Professional Edition phối kết hợp cha tiện ích thống trị đĩa thiết yếu độc nhất trong một gói dễ sử dụng. Trình làm chủ phân vùng của chính nó triển khai toàn bộ những công dụng định dạng và bảo trì đĩa rất cần thiết, không tính điều vẫn nhắc thì nó còn khiến cho được nhiều không những thế, chẳng hạn như mở rộng phân vùng đĩa NTFS mà lại không buộc phải khởi cồn lại máy tính xách tay.

Xem thêm: Cách Chơi The Sim S: Bước Vào Thế Giới The Sims 4, Những Mẹo Chơi Game The Sims Freeplay Hữu Ích

Trình khuyên bảo phục sinh phân vùng góp phục sinh các phân vùng bị lỗi với dữ liệu bị mất, bị lỗi hoặc vô tình bị xóa và hào kiệt Trình lý giải xào luộc phân vùng và đĩa giúp cho bạn dễ dàng xào luộc một phân vùng hoặc toàn bộ ổ đĩa với dịch chuyển dữ liệu quý phái ổ bắt đầu.

*

Quý khách hàng bao gồm rứa cài cùng đề nghị Easeus Partition Master theo con đường link bên dưới đây:

Phần mượt chia ổ cứng – Paragon Partition Manager

Paragon Partition Manager là giải pháp cai quản ổ cứng toàn diện bao gồm các tính năng bổ ích nhằm đáp ứng nhu cầu hồ hết nhu cầu phân vùng ổ đĩa của người dùng, ví dụ như thay đổi kích cỡ phân vùng mà lại ko làm mất đi dữ liệu với chạy các hệ điều hành quản lý khác nhau. hoạt động, di chuyển phân vùng quý phái ổ cứng khác và đổi khác định hình hệ thống tệp, xử lý các vụ việc khởi động, đảm bảo an toàn rằng bạn có thể truy cập tài liệu và khối hệ thống ngay cả lúc ổ đĩa của khách hàng bị lỗi …

Một số hào kiệt đáng chăm chú của Paragon Partition Manager như:


Điều chỉnh form size phân vùng bằng cách tđuổi phân vùng quý phái trái với yêu cầu hoặc nhập kích cỡ phân vùng đúng mực mà bạn muốn.Bạn hoàn toàn có thể phục sinh khối lượng cùng tài liệu của chính bản thân mình nếu bạn vô tình xóa phân vùng.Thực hiện format ổ cứng HDD, SSD, USB, thẻ lưu giữ, thẻ SD của doanh nghiệp hoặc xóa một phân vùng để rất có thể áp dụng lại.Phân pân hận lại không khí trống bằng phương pháp áp dụng diện tích S chưa được phân chia với không khí mngơi nghỉ bên trên các ổ sát.Txuất xắc đổi nhãn của phân vùng hoặc ký kết từ bỏ ổ đĩa nhằm nâng cao tổ chức triển khai tài liệu.Kiểm tra lỗi bên trên những phân vùng đang lựa chọn với sửa nó.

*

quý khách rất có thể mua vf kinh nghiệm Paragon Partition Manager theo đường link dưới đây:

Phần mượt phân tách ổ cứng – GParted

Phần mềm chia ổ cứng GParted, một frontover của GNU Parted, là áp dụng chỉnh sừa phân vùng xác nhận cho GNOME Partition Editor. GParted được dùng làm chế tạo ra, xóa, đổi khác form size, dịch chuyển, đánh giá và sao chép phân vùng ổ cứng của doanh nghiệp cũng như khối hệ thống tệp cho chúng. Điều này rất là hữu ích để free dung lượng ổ đĩa đôi khi giúp cho Việc cài hệ quản lý mới, tái tổ chức vấn đề thực hiện đĩa, sao chép đĩa qua đĩa với chế tạo ánh xạ.

Gparted vạc hiện cùng điều khiển những sản phẩm bằng cách áp dụng các nghệ thuật tân tiến, kết hợp với các bảng phân vùng và những app khối hệ thống đĩa tương xứng với rất nhiều loại hệ thống tệp. Quý khách hàng cũng rất có thể sử dụng áp dụng này nhằm coppy với dán những phân vùng cũng giống như Phục hồi dữ liệu trên những hệ quản lý và điều hành khác biệt.

*

Bạn hoàn toàn có thể cài cùng trải nghiệm demo phần mềm chia ổ cứng GParted theo đường link bên dưới đây:

Phần mượt phân chia ổ cứng – Mini Tool Partition Wizard

MiniTool Partition Wizard Free Edition là ứng dụng cung cấp quản lý phân vùng miễn tầm giá hàng đầu hiện thời. Download MiniTool Partition Wizard giúp bạn phân vùng lại ổ cứng, định hình phân vùng, soát sổ hệ thống tập tin, chỉnh sửa phân vùng SSD, đo công suất SSD hay biến hóa FAT sang NTFS. Cùng với sẽ là các anh tài chuyên sâu với tùy chỉnh thiết lập linh hoạt nhằm mục tiêu tối ưu hóa không gian bên trên ổ đĩa và bảo mật thông tin tài liệu.

Các bản lĩnh MiniTool Partition Wizard Technician

Hỗ trợ hệ quản lý và điều hành Windows ServerTgiỏi đổi kích thước cụmMsống rộng lớn phân vùng hệ thống (ổ C)Chuyển đổi đĩa đụng lịch sự cơ bảnDi chuyển hệ điều hành và quản lý từ MBR lịch sự GPT DiskSao chxay Đĩa hệ quản lý tự MBR thanh lịch Đĩa GPTChuyển đổi Đĩa hệ quản lý và điều hành quý phái Đĩa MBR / GPTXóa đĩa cứngkhôi phục phân vùngPhục hồi dữ liệuTrình chế tạo ra phương tiện rất có thể khởi động

*

Bạn hoàn toàn có thể thiết lập cùng những hiểu biết demo phần mềm phân tách ổ cứng MiniTool Partition Wizard Free Edition theo con đường liên kết dưới đây:

Và trên đây là đều share của ulmrave.com về top 5 ứng dụng phân chia ổ cứng tốt nhất có thể hiện nay bên trên Thị phần. Nếu bao gồm ngẫu nhiên thắc mắc gì những chúng ta có thể vướng lại bình luận dưới bọn chúng mình sẽ lời giải. Bên cạnh đó các bạn có thể xem thêm một số trong những nội dung bài viết về những ứng dụng khác dưới đây:

Mong rằng những share về top 5 phần mềm chia ổ cứng hữu dụng cho bạn. Đừng quên Like, Share và ghẹ thăm ulmrave.com liên tục để sở hữu thêm những kỹ năng và kiến thức mới lạ về technology hằng ngày.


Chuyên mục: Phần Mềm