Phần Mềm Chỉnh Độ Sáng Màn Hình

Share:

Phần mượt chuyển đổi độ sáng, tương phản màn hình đem về cho tất cả những người dùng sự thuận tiện Lúc áp dụng máy tính xách tay. Nó giúp người tiêu dùng có thể kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng và độ tương bội phản theo ý muốn của bản thân. Dưới đây là phần đông ứng dụng vượt trội được không ít người yêu phù hợp hàng đầu hiện thời mà lại bạn cũng có thể xem thêm áp dụng.

Bạn đang đọc: Phần mềm chỉnh độ sáng màn hình

*

Txuất xắc thay đổi ánh sáng góp người dùng bảo đảm xuất sắc thị lực

Phần mềm giúp chuyển đổi độ sáng, tương phản bội screen - F.Lux

Phần mượt F.Lux với kỹ năng trường đoản cú nhấn diện, từ bỏ cân bằng độ sáng tương xứng với điều kiện ánh nắng không khí xung quanh. Từ đó, người tiêu dùng rất có thể bảo vệ giỏi đôi mắt của chính bản thân mình Lúc sử dụng laptop. F.Lux còn hỗ trợ thêm cấu hình Color, góp màn hình hiển thị hiển thị cùng với Color thoải mái.

*

F.Lux là một trong những phần mượt được nhiều fan tin dùng

Tuy nhiên, những chi tiết shadow, color trời với skintone. Trong khi thì phần mềm còn cung cấp phím lạnh để người dùng kiểm soát và điều chỉnh khả năng chiếu sáng tiện lợi rộng. F.Lux cũng cung cấp bản vật để người tiêu dùng tiện theo dõi và quan sát.

cũng có thể nói, F.Lux là một trong những phần mượt cực kỳ kết quả để đổi khác độ sáng, màu sắc của screen cơ mà người dùng phải demo. Chúng tương đối đơn giản dễ dàng mà lại mang đến hiệu quả cao lúc áp dụng.

Desktop Lighter

Ngoài F.Lux thì Desktop Lighter cũng là phần mềm bậc nhất nhằm thay đổi khả năng chiếu sáng với độ tương phản. Desktop Lighter chất nhận được người dùng máy tính xách tay tiện lợi điều chỉ ánh sáng tối và độ tương bội nghịch bằng tkhô giòn tđuổi hiển thị. Trong khi thì tổng hợp phím Ctrl+ cùng Ctrl+> cũng hoàn toàn có thể thực hiện tính năng giống như.

Phần mượt giúp tiết kiệm tốt đa-zi-năng lượng và đảm bảo thị lực người dùng một giải pháp xuất nhan sắc. Phần mượt Desktop Lighter có thể tương hợp cùng với số đông hệ điều hành quản lý của Windows bây giờ. Phần mềm bao gồm giao diện tương đối đơn giản với dễ dàng thực hiện mang lại đa số đối tượng người sử dụng người tiêu dùng.

*

Desktop Lighter - thay đổi khả năng chiếu sáng screen một giải pháp lập cập và dễ dàng dàng

Iris - ứng dụng giúp đổi khác khả năng chiếu sáng, tương bội nghịch màn hình

Tiếp mang đến thì phần mềm Iris là cái brand name cần thiết bị làm lơ. Phần mượt có chức năng từ điều chỉnh độ sáng, tương làm phản của màn hình hiển thị. Phần mềm dấn diện được ngày với tối rồi từ tùy chỉnh thiết lập chính sách tia nắng. Vấn đề này giúp cho người dùng thuận lợi cùng thuận lợi, sức mạnh thị giác được đảm bảo. Bởi bài toán đạt được ánh nắng giỏi khi thao tác trên máy tính rất có thể góp mắt dễ chịu rộng.

hơn nữa, Iris còn có rất nhiều chính sách sáng sủa tương xứng cùng với các nhu yếu sử dụng khác nhau của từng tín đồ. Iris được giới trình độ chuyên môn review là một trong những phần mềm thanh lọc tia nắng xanh với có tác dụng phòng mỏi đôi mắt tốt. Phần mượt Iris bé dại gọn gàng, ko tốn các dung lượng với vận động ngầm bên dưới ktuyệt khối hệ thống.

Xem thêm: hướng dẫn cách làm đồ chơi từ phế liệu

*

Iris ứng dụng kiểm soát và điều chỉnh Màu sắc cũng tương tự nhiệt độ với độ sáng của sản phẩm tính

Adjust Laptop Brightness

Adjust Laptop Brightness là phần mềm chuyên dùng cho máy vi tính, có thể chấp nhận được người tiêu dùng máy tính kiểm soát và điều chỉnh khả năng chiếu sáng dễ dãi. Cách thức kiểm soát và điều chỉnh là thông qua hình tượng công tác sống trên kxuất xắc hệ thống.

Adjust Laptop Brightness hỗ trợ người dùng cấu hình thiết lập lịch trình trường đoản cú điều chỉnh ánh sáng ngay trong lúc máy vi tính được khởi hễ. Adjust Laptop Brightness tỏ ra là 1 phần mềm có rất nhiều công dụng ưu việt, vận động công dụng với được lòng người tiêu dùng. Nếu ai đang search một phần mềm đổi khác khả năng chiếu sáng với tương phản tốt thì quan tâm đến cái brand name Adjust Laptop Brightness.

Gamma Panel

Gamma Panel cũng là một trong những phần mềm chuyển đổi độ sáng và độ tương phản bội của màn hình hiển thị máy tính xách tay. Dường như nó còn có thể chuyển đổi gamma của hình màn máy tính một phương pháp thẳng. Điều này khá quan trọng khi chúng ta sử dụng các màn hình hiển thị và một thời điểm nhằm thực hiện các nhu cầu như chơi game, xem phyên ổn, giao diện.

Gamma Panel cho phép người dùng phối kết hợp các tổng hợp phím để chuyển đổi nằm trong tính một biện pháp lập cập. Phần mềm có thể tự động lưu giữ những cài đặt sau khoản thời gian máy tính xách tay tắt nguồn. Ứng dụng cũng chạy nền đề xuất không tốn nhiều tài nguyên ổn của máy tính.

*

Gamma Panel cho phép các bạn kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng, độ tương phản

ScreenBright

Cuối thuộc bắt buộc bỏ qua là ứng dụng ScreenBright. Đây là một trong những phần mềm giúp thay đổi độ sáng, độ tương phản của màn hình. Người cần sử dụng áp dụng tkhô cứng trượt bên trên màn hình nhằm tùy ý đổi khác ánh sáng, độ tương phản bội phù hợp với ĐK sáng bao bọc độc nhất vô nhị.

*

ScreenBright có khả năng chỉnh sửa Màu sắc và ánh sáng screen vật dụng tính

Từ đó, người dùng hoàn toàn có thể bảo đảm được thị lực trước những tác động xấu của máy tính. Ứng dụng này cũng được chạy nền vì vậy không tốn tài nguyên của sản phẩm tính. Ngoài ra, người dùng có thể dễ dàng xào luộc và cài đặt lịch sự laptop không giống tiện lợi. Giao diện của ScreenBright dễ dàng, dễ tiếp xúc và thực hiện ngay lập tức trong đợt trước tiên.

Trên đây là top gần như ứng dụng biến hóa độ sáng, tương phản màn hình hiển thị sản phẩm tính được không ít người sử dụng tuyệt nhất. Nếu ai đang do dự đo đắn phải chắt lọc loại như thế nào thì có thể tham khảo 6 ứng dụng trên. Ngày nay, bé người không rời khỏi Việc thực hiện máy tính hàng ngày và chiếm không hề ít thời gian. Vì vậy, setup phần mềm chỉnh khả năng chiếu sáng với tương phản là một biện pháp tuyệt ho nhằm bảo đảm an toàn thị lực. ulmrave.com mong muốn rằng chúng ta cũng có thể cài đặt được một phần mềm ưng ý.

Bài viết liên quan

Bản quyền © 2021 ulmrave.com | Bản quyền thuộc về internet !