Phần mềm chỉnh màu màn hình laptop

Cân chỉnh color màn hình hiển thị là 1 trong những Một trong những giải pháp giúp máy vi tính giảm mỏi mắt cùng hiển thị Color trung thực nhất. Bài viết dưới đây giới thiệu đến các bạn 3 áp dụng cân chỉnh màu sắc screen có ích nhất cơ mà bạn nên thử.

Bạn đang đọc: Phần mềm chỉnh màu màn hình laptop

Trước hết Lưu ý trước lúc hiệu chỉnh màu sắc màn hình

– Màn hình chính 30 phút trước khi hiệu chuẩn chỉnh để cho phép screen ấm về điều kiện với nhiệt độ hoạt động bình thường.

*

– Đặt độ sắc nét màn hình thành cơ chế tùy chỉnh thiết lập khoác định (Mặc định).

– Đảm bảo ánh nắng bao phủ vừa phải nhằm ko ảnh hưởng đến sự việc chỉnh color. Điều khiếu nại ánh sáng nhỏng vượt về tối, vượt sáng hoặc sáng sủa nhiều màu hầu như cần thiết tiến hành được.

– Làm thân quen cùng với các điều khiển hiển thị trên screen. Chúng có thể nằm tại chính màn hình hiển thị, bên trên bàn phím hoặc vào bảng điều khiển và tinh chỉnh của hệ quản lý và điều hành.

2Các thông số kỹ thuật căn chỉnh màu bên trên laptop bạn phải biết:

– – Nhiệt độ màu: Hầu không còn những màn hình máy tính được đặt tại nhiệt độ màu sắc tiêu chuẩn chỉnh là 9300K, vì chưng vậy color hiển thị thường là xanh lam. Để điều chỉnh Color trsinh hoạt đề xuất “ấm” hơn, chúng ta buộc phải đưa ánh sáng này về 6500 K.


– – Độ sáng sủa cùng độ tương phản: Đây là 1 trong những nguyên tố đặc biệt so với chất lượng hình ảnh. Nếu screen vượt buổi tối, tất cả những màu tối rộng một ngưỡng cố định sẽ tiến hành hiển thị bởi màu Black. Nếu màn hình vượt sáng sủa, Color đang nphân tử hơn. Ngưỡng được hiển thị bởi màu trắng

*

– – Hiệu chỉnh gamma: Gamma tác động đến Color nghỉ ngơi tông màu nền giữa, ví dụ: B. với thang màu sắc xám, nếu như gamma rất thấp thì màu hiển thị sát cùng với white color cùng ngược trở lại, rất cao thì cực nhọc rõ ràng cùng với màu Black. Ba màu gamma cần thiết là đỏ, lục và lam (thường được Gọi là RGB).

33 phần mềm sửa đổi màu sắc screen máy vi tính, máy tính xách tay chạy Windows

1. QuickGamma:

– Nền tảng hỗ trợ: Hệ điều hành quản lý Windows 7 trsống lên.

Kích thước: 1342 KB

– Link tải: trên đây


QuickGamma là ứng dụng tiện ích nhỏ tuổi cung cấp hiệu chỉnh Màu sắc của màn hình và rất có thể được thay thế sửa chữa bằng ngẫu nhiên biện pháp Hartware cao cấp như thế nào tất cả tác dụng giống như.

Phần mềm hiệu chỉnh màu sắc được hỗ trợ mang lại hệ quản lý điều hành Windows 7 trsống lên. Tuy nhiên, pháp luật này không hiển thị hiệu suất nhưng mà người dùng thực sự yêu cầu trong một trong những các bước cố định.

*

QuickGamma được cho phép người tiêu dùng coi với các thiết đặt gamma này Chỉ số hiệu chỉnh màu sắc gamma cực kỳ đưa ra tiết kế tiếp Tấm hình hiển thị đọc tin gắng thể nlỗi. Bên cạnh đó, tkhô nóng xác minc đen white trên ứng dụng này rất tuyệt vời và người dùng dễ sử dụng rộng.


Sau khi hiệu chỉnh gamma hoàn tất, Color màn hình hiển thị vẫn thắp sáng từng khi bạn khởi đụng lại máy tính xách tay hiệu chuẩn từ động.

Giao diện người tiêu dùng của áp dụng này cũng được nhiều người dùng review là dễ thực hiện.

2. Hiệu chỉnh

– Hỗ trợ nền tảng: Tất cả những hệ quản lý điều hành bên trên máy tính xách tay bao gồm cả Windows XPhường hoặc Vista.

Xem thêm: Phần Mềm Chơi Dj Trên Điện Thoại, Top Ứng Dụng Mix Nhạc Trên Điện Thoại

Kích thước: 1184 KB.

– Link tải: trên đây


Công gắng hiệu chuẩn bên ngoài cung ứng ứng dụng hiệu chuẩn màu sắc cho màn hình máy tính xách tay và không hỗ trợ ngẫu nhiên cung ứng làm sao không giống mang lại screen hiển thị. phần mềm miễn phí Vấn đề này đã nhận xét bảng color của màn hình hiện tại và triển khai các kiểm soát và điều chỉnh đồng hóa chỉ trong ba bước dễ dàng.

*

Hiệu chuẩn chỉnh bởi vì người dùng cung cấp Thông tin an toàn và tin cậy về thông số kỹ thuật kỹ thuật màu để người dùng có thể điều chỉnh làm sao để cho cân xứng.

Các tính năng tuyệt đối hoàn hảo của Calibrize là:

– Phần mềm cung ứng căn chỉnh màu sắc hối hả với hiệu quả trong cả Lúc người tiêu dùng đo đắn về chỉnh sửa màn hình hiển thị.

Hoạt hễ giỏi đến screen CRT, screen LCD.

– xuất khẩu Tệp hiệu chuẩn màu đến làm hồ sơ ICC (Tệp đựng ban bố được “nhúng” vào tệp hình hình ảnh để thay đổi phần dữ liệu đựng thành màu sắc hiện trên màn hình hiển thị.)

– – Tự đụng thiết đặt tệp ICC vào thỏng mục phù hợp trên laptop của người tiêu dùng.


3.f.lux

Hỗ trợ nền tảng: Miễn mức giá bên trên hệ điều hành quản lý Windows, tính giá thành trên MacOs, Android, iOS.

Kích thước: 639 KB ..

– Link tải: tại đây


Phần mềm f.lux bao gồm một kĩ năng rất thú vị, kia là phía screen máy tính xách tay của công ty tương xứng cùng với thời hạn vào ngày đề cập cả ngày tốt tối.

Phần mềm này sẽ sở hữu bọn chúng ra khuyên bảo cùng chiến thuật phù hợp mang lại Màu sắc với khả năng chiếu sáng của màn hình hiển thị máy tính xách tay khi chúng ta thực hiện lắp thêm này. Từ kia, hai con mắt của người tiêu dùng được bảo vệ cùng bớt mỏi mắt.

*

Phần mềm này không những hỗ trợ các thiết đặt sẵn có sẵn hơn nữa rất linh hoạt vào bài toán góp người dùng dễ ợt căn chỉnh màn hình một biện pháp dễ dãi. thích hợp để thích từng fan.

Khi áp dụng phầm mềm này, người dùng hoàn toàn có thể ko nhìn thấy màu sắc thực của hình hình ảnh hoặc video, vấn đề đó ảnh hưởng đến công việc thiết kế cùng bối cảnh.


Khuyến nghị: Ngoài 3 ứng dụng chỉnh màu sắc bên trên mang lại máy vi tính, laptop chạy Windows, bạn có thể thực hiện những pháp luật chỉnh color có sẵn trong Windows (Hiển thị cỗ hiệu chỉnh màu) Hay là Công cố kỉnh sửa màu sắc trực tuyến.

Chuyên mục: Phần Mềm