PHẦN MỀM CHỈNH SỬA ÂM THANH MP3

Share:

MP3 Editor for Free là ứng dụng sửa đổi âm tkhô nóng đa tính năng hoàn toàn miễn phí tổn. Giao diện của ứng dụng trực quan liêu, dễ sử dụng với phù hợp cả cùng với người tiêu dùng bài bản tốt bạn chỉ mới ban đầu biết chỉnh sửa âm tkhô nóng.

Bạn đang đọc: Phần mềm chỉnh sửa âm thanh mp3

*
Giao diện chính của phần mềm chỉnh sửa MP3


MP3 Editor for Free đi kèm theo cùng với hàng trăm hiệu ứng âm tkhô giòn, cỗ thanh lọc âm tkhô giòn cùng chính sách nhằm biến hóa âm tkhô giòn sang những định dạng không giống, bao gồm format MP3, WMA, WAV, Ogg Vorbis,... Bạn hoàn toàn có thể load các bài bác hát vào CD để sửa đổi chúng. Một máy thu thanh mạnh khỏe được tích phù hợp khiến cho bạn ghi lại bất kỳ âm thanh khô từ bỏ micro hoặc âm thanh khô trực con đường trên Internet. Trình ghi CD âm tkhô giòn được tích thích hợp, chất nhận được chúng ta tiện lợi sinh sản đĩa CD nhạc cấu hình thiết lập với rất có thể trích xuất CD nhằm sao chép đĩa nhạc vào máy tính của doanh nghiệp. Giờ đây, bạn đã có tất cả hồ hết thiết bị bản thân nên nhằm biến hóa Chuyên Viên sửa đổi âm tkhô giòn.

Tính năng bao gồm của "MP3 Editor for Free"

Chỉnh sửa toàn bộ các tập tin âm tkhô hanh một giải pháp bình yên cùng dễ dàng

Chỉnh sửa rộng 50 format âm thanh

MP3 Editor for Free hoàn toàn có thể chỉnh sửa rộng 50 định hình âm thanh hao cùng với tốc độ hối hả, bao hàm các định hình MP3, WMA, WAV, AAC, FLAC, OGG, APE, AC3, AIFF, MP2, M4A, CDA, VOX, RA, RAM, TTA và nhiều format không chỉ có thế. Bất kỳ tập tin âm tkhô cứng tất cả size mập rất có thể được lưu lại vào phần lớn những định hình âm thanh hao phổ cập như MP3, OGG, WMA, WAV,...


Trực tiếp load các bài bác nhạc từ bỏ đĩa CD âm thanh

Bên cạnh bài toán nhập các tập tin âm tkhô nóng từ bỏ thỏng mục local, MP3 editor thậm chí chất nhận được nhập dữ liệu âm tkhô cứng hiện đại số từ đĩa CD âm thanh khô cùng với phần lớn những đầu hiểu đĩa CD cùng chế tác bài bác hát nhiều phương tiện cơ mà không gặp gỡ ngẫu nhiên băn khoăn. Bằng cách này, chúng ta cũng có thể sửa đổi các bài bác hát thẳng từ bỏ đĩa CD. Hình như, bạn được CDDB hỗ trợ miễn phí tổn nhằm tra cứu tìm các đại lý dữ liệu trực con đường phù hợp cho các album (nghệ sĩ, tiêu đề CD, album, thương hiệu thu âm, traông chồng thông tin,... có thể được lôi ra với hiển thị.

Tải nhạc trường đoản cú đĩa CD vào áp dụng nhằm chỉnh sửa


Miễn tổn phí, an ninh cùng dễ sử dụng

MP3 Editor for Free hoàn toàn miễn giá thành, an ninh và dễ dàng áp dụng. Công cụ ko cất ngẫu nhiên phần mềm con gián điệp, virut tuyệt ngẫu nhiên phần mềm độc hại. Giao diện trực quan liêu có thể chấp nhận được bạn tìm kiếm kiếm và áp dụng ngẫu nhiên điều gì bạn thích chỉ vào một vài ba giây. Chỉ trong tầm 3 bước, bạn có thể nhận nhận ra bài xích hát của riêng mình.

Ghi âm, sửa đổi, set với nâng cấp những tập tin âm nhạc

Ghi lại đa số gì bạn nghe thấy

MP3 Editor for Free được sản phẩm công nghệ một thiết bị thu thanh thanh hao để ghi lại ngẫu nhiên âm thđứa bạn nghe vào đĩa cứng để tạo ra đa số dự án công trình âm thanh với rubi Tặng. Quý Khách rất có thể đánh dấu tập tin âm tkhô nóng mới tự cả hai mối cung cấp bên ngoài với bên trong nlỗi mic, băng casmix, ghi vinyl, LP.., đĩa mini,... cơ mà không làm cho giảm unique. Các tập tin âm thanh đang ghi sẽ tự động được nhtràn vào hành lang cửa số dạng sóng.

Ghi lại hầu hết âm ththằng bạn nghe thấy

Chỉnh sửa trực quan tiền với đúng đắn nhạc MP3

Với MP3 Editor for Free, chúng ta cũng có thể chỉnh sửa các tập tin âm thanh khô MP3 một phương pháp nhanh chóng cùng dễ dãi. Trên những hình hình ảnh sóng, bạn có thể thực hiện những hoạt động nlỗi cắt, xào nấu, paste, trim, xóa với nhiều hơn nữa nữa để đáp ứng nhu yếu của công ty. Công rứa cung cấp chính sách zoom to và zoom nhỏ nhằm bạn quan sát thuận tiện hơn. Để coi đúng mực hơn, phương pháp được cho phép bạn pchờ khổng lồ những Khu Vực được chọn lựa để hiển thị toàn bộ hành lang cửa số dạng sóng. Hơn cố gắng nữa, phép tắc có thiên tài zoom dạng sóng cùng chọn lọc đúng chuẩn phần ngàn giây. quý khách hàng không nhất thiết phải băn khoăn lo lắng khi sửa đổi không đúng vì những vận động hoàn toàn có thể được Phục hồi giới hạn max cùng với chức năng Undo cùng Rebởi.

Áp dụng các hiệu ứng âm thanh hao nhằm tùy chỉnh cấu hình bài xích hát của bạn

Công cầm cung cấp số lượng mập cảm giác cùng thiết đặt trước tất cả sẵn để nâng cao âm tkhô nóng. MP3 Editor for Free bao gồm cảm giác khác nhau như (Amplify, Delay, Equalizer, Fade, Flanger, Invert, Normalize, Reverse, Multi Tab Delay, Silence, Stretch, Vibrato, Eđến, Chorus) cùng những cỗ thanh lọc nhằm chắt lọc một phần của tập tin âm tkhô hanh (Ban Pass Filter, High Pass Filter, High Shelf Filter, Low Pass Filter, Low Shelf Filter, Notch Filter). Công vắt cung ứng những setup trước biên độ với độ lờ lững chế nhằm chúng ta thiết kiệm nhiều thời gian để thiết lập những hiệu ứng bản thân cần. Bạn rất có thể coi trước từng hiệu ứng bạn sẽ cung ứng trước cùng với trình coi trước vào thời gian thực.

Xem thêm: Cách Chơi Dota Truyền Kỳ Trên Laptop, Cách Chơi Dota Truyền Kỳ Trên Pc Bằng Bluestacks

Thêm hiệu ứng để nâng cấp unique âm thanh


Sửa tag ID3 cùng đọc tin WMA

Tag ID3 giúp đỡ bạn dễ ợt thấy thương hiệu traông chồng cùng đọc tin khi bạn stiông xã đĩa CD vào máy tính của mình hoặc trải nghiệm music trong iPod của chính bản thân mình. MP3 Editor for Free chứa phép tắc sửa đổi ID3 để giúp đỡ người dùng chèn title bài hát, nghệ sỹ, thời gian, thương hiệu album và nhiều hơn nữa nữa nhằm dễ ợt khẳng định với cai quản thuận tiện. Bên cạnh đó, nguyên tắc cung ứng cho bạn báo cáo WMA để giúp các bạn thay đổi công bố về hồ hết tập tin WMA của chính bản thân mình. quý khách hàng hoàn toàn có thể chỉnh sửa title, người sáng tác, album, thể loại, năm, thời gian,... cho những tập tin WMA được chọn lọc.

Mix âm thanh hao bài xích hát

Mix âm thanh của những bài xích hát khác nhau để tạo ra bài xích hát của riêng biệt bạn. Với MP3 Editor for Free, bạn có thể cách xử lý nhưng mà ko cần tài liệu trả lời thực hiện. Đối cùng với phần đông nhà sản xuất âm thanh chuyên nghiệp, chỉ cần mix âm nhạc cùng các trachồng âm nhạc, tạo thành mash của những bài hát thương yêu, bài xích thể hiện cho những cuộc chất vấn truyền hình giỏi truyền bá.

Trích xuất âm thanh/đổi khác YouTube/ghi với rip CD nhạc

Công thay thay đổi đoạn Clip thanh lịch âm tkhô cứng bao gồm sẵn giúp đỡ bạn trích xuất nhạc nền từ bỏ phyên ổn ảnh, video clip YouTube hoặc bất kỳ tập tin Clip không giống mà lại không làm cho giảm quality. Công nỗ lực cho phép bạn chuyển đổi video clip thịnh hành nlỗi AVI, MP4, MPEG, FLV (Flash Video), 3GP., DAT, WMV, MOV,... quý phái format âm tkhô giòn. Công cầm cố này cũng hoàn toàn có thể thay đổi rộng 50 định dạng tập tin âm thanh hao.

ulmrave.com với biến hóa video YouTube

Nếu các bạn luôn vào YouTube cùng search kiếm một số video âm thanh, tin tức, video clip, ảnh chụp cùng đều chế độ khác thì MP3 Editor for Free đó là trợ lý tuyệt vời và hoàn hảo nhất dành cho mình. Công nuốm có thể chấp nhận được tải về những đoạn Clip nhạc, Clip thể thao, trailer phyên mới, Clip hài với các Clip không giống từ bỏ YouTube.com nhằm thưởng thức offline với mái ấm gia đình hoặc bạn bè của người tiêu dùng. ngoại giả, bạn cũng có thể biến hóa các video clip nhạc được ulmrave.com trường đoản cú YouTube quý phái format âm tkhô hanh khác nhau để trải nghiệm bên trên vật dụng nghe nhạc MP3 của mình.

Tải video clip tự YouTube cùng chuyển đổi


Tạo đĩa CD nhạc theo sở trường của bạn

MP3 Editor for Free cung cấp 1 biện pháp ghi đĩa CD, có thể tạo nên 1 đĩa CD âm tkhô hanh trường đoản cú những phiên bản thu thanh hoặc bất kỳ tập tin âm thanh khô nào khác để thực hiện Một trong những cơ hội đặc trưng như lễ cưới, sẽ tài xế,... Bằng bí quyết này, chúng ta có thể tạo thành 1 đĩa CD sinh nhật để gửi mang đến bạn bè hoặc đoan giản là sao chép lại bài hát hâm mộ.

Ghi đĩa CD dễ ợt với Audio Burner Wizard của MP3 Editor for Free

Sao lưu giữ CD âm tkhô giòn vào máy tính xách tay của bạn

Để sao giữ tủ chứa đồ đĩa CD của công ty, mức sử dụng cung cấp công dụng rip CD âm tkhô cứng để đưa âm tkhô giòn tự đĩa CD cùng lưu giữ chúng vào ổ cứng máy tính hoặc hàng loạt những định hình tiên tiến nhất bao gồm WMA, MP3, OGG, WAV cùng nhiều format âm thanh hao không giống.

Yêu cầu hệ thống

Sở xử lý: 1 GHz, kiến nghị 2,4 GHz.RAM: 512 MB, đề xuất 1 GB hoặc cao hơn.Ổ cứng trống 60 MB để thiết đặt lịch trình.

Đặng Hương

Bài viết liên quan