Phần mềm chỉnh sửa file pdf

Chỉnh sửa tệp tin PDF bao gồm thể là một nhiệm vụ khó khăn khăn cho những người dùng ko siêng. Mặc dù nó là một phương pháp tuyệt vời để hối hả biên tập với xuất bản biết tin, nhưng đó hoàn toàn không phải là một định dạng tệp cho phép bạn bao gồm thể thực hiện chỉnh sửa dễ dàng. Và ko giống như bất cứ tài liệu Microsoft Office làm sao khác, tệp PDF ko được thiết kế để chỉnh sửa, đó là nguyên nhân tại sao bạn gồm mặt ở bài bác viết này.

Bạn đang đọc: Phần mềm chỉnh sửa file pdf

Một cuộc kiếm tìm kiếm nkhô cứng bên trên Internet sẽ hiển thị cho bạn nhiều tùy chọn chỉnh sửa các tài liệu PDF. Có phần mềm cần trả tầm giá để sử dụng, một số không giống lại miễn phí nhưng bạn chỉ bao gồm thể sử dụng những tính năng cơ bản và Khi thực hiện chuyển đổi thì thỉnh thoảng xuất hiện các lỗi nhỏ về hình ảnh hay phông chữ. Một số không giống lại được cho phép bạn thêm nhận xét bằng giải pháp sử dụng các ghi chụ hoặc hộp văn bản bên dưới nội dung của tệp.

Một phần mềm chỉnh sửa file PDF tốt nhất sẽ được cho phép bạn di chuyển, cầm cố đổi, xóa bỏ giỏi thêm nội dung vào tài liệu. Nó cũng giữ cho các định dạng fonts chữ, hình ảnh của bạn nguim vẹn lúc chuyển đổi từ định dạng này lịch sự định dạng khác. Ví dụ như chuyển đổi tệp tin PDF sang trọng Word hay ngược lại.


Cách chỉnh sửa file PDF bằng Adobe Acrobat

Theo download đặt mặc định, tài liệu PDF của bạn sẽ được mở trong Adobe Acrobat. Nếu như bạn đang tìm kiếm phương pháp chỉnh sửa tệp tin PDF bằng Adobe Acrobat, thì đây là phương pháp thực hiện:

Bước 1: Mở phần mềm Adobe Acrobat.

Xem thêm: Cách Chơi Asphalt 8 Như Một “Ông Vua Tốc Độ'' Thực Thụ


Bước 2: Chọn File, sau đó là Open.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chỉnh sửa một file PDF có thể hơi khó khăn với người cần sử dụng mới, nhưng nó không phải là một việc làm bất khả thi. Với những công cụ liệt kê bên trên đây, bạn sẽ gồm thể chỉnh sửa các tệp PDF dễ dàng như tài liệu Microsoft Word thông thường.

Adobe Acrobat DC là một phần mềm chỉnh sửa PDF trả phí tổn, nhưng nó bao gồm thể góp bạn chuyển đổi file PDF quý phái Word một cách dễ dàng cùng ko bị lỗi phông. Một chương trình chuyển đổi file PDF online như Smallpdf sẽ chỉ cung cấp cho bạn những tính năng chỉnh sửa cơ bản cùng ko thể giúp bạn chuyển đổi đúng mực 100% như tài liệu gốc. Mặt không giống, Microsoft Word là một phương pháp gấp rút hơn, góp bạn đỡ tốn thời gian tra cứu hiểu hơn so với nhị tùy chọn tê.


Chuyên mục: Phần Mềm