Phần mềm chỉnh sửa video macbook

Share:

Các sản phẩm Mac bao gồm MacBook, iMac, Mac Mini, … của Apple từ lâu luôn tìm hiểu tệp người dùng làm cho các quá trình sáng tạo, rõ ràng là cùng với những quá trình chỉnh sửa hình hình họa, video. Tuy nhiên, với phần nhiều người dùng chỉ cần nhu cầu edit video clip đơn giản và dễ dàng thì những bộ nguyên tắc trả giá tiền nlỗi Adobe Premiere, After Effects, thậm chí còn cả vận dụng Final Cut Pro của Apple cũng Chưa hẳn là sự tuyển lựa đúng theo ví chi phí.

Bạn đang đọc: Phần mềm chỉnh sửa video macbook

Tuy nhiên, vẫn tồn tại đó một vài ba ứng dụng chỉnh sửa đoạn Clip miễn chi phí thực hiện tốt trên những sản phẩm Mac. Một vài áp dụng sẽ dành cho đều ai mới làm chỉnh sửa Clip và cũng có không ít áp dụng vẫn dành riêng cho toàn bộ cơ thể dùng bài bản với tương đối nhiều bộ thiên tài tuyệt vời.

Dưới phía trên sẽ là một vài ba vận dụng sửa đổi đoạn Clip miễn chi phí tốt nhất giành riêng cho Mac

1. iMovie

Đây là áp dụng chỉnh sửa Clip miễn giá tiền được Reviews cao cho những người sử dụng, vận dụng được chế tác vị Apple, vẫn buổi tối ưu giỏi với phù hợp dồn phần cứng thành phầm của hãng cũng tương tự nhu yếu chỉnh sửa cá thể. Ứng dụng là miễn giá thành đến bất kỳ ai sở hữu những thành phầm Mac (đã gồm sẵn cho tất cả ipad với iPhone). Bộ phương pháp tìm hiểu các người tiêu dùng ao ước chế tạo và sửa đổi đoạn phim một biện pháp mau lẹ với yếu tố trường đoản cú trong tlỗi viện hình ảnh. Để dễ dàng độc nhất vô nhị, iMovie vẫn thực hiện timeline sửa đổi được đơn giản dễ dàng hoá, không nên sửa đổi từ khá nhiều thanh hao.

Mặc mặc dù chỉ dừng lại sinh hoạt việc chỉnh sửa Clip con đường tính và giao diện người dùng đơn giản, iMovie là một trong những phần mềm được về tối ưu hoá cao có thể chỉnh sửa các Clip độ phân giải 4K bên trên màn hình hiển thị xanh. Phần mềm đang cung ứng thêm Clip trong ảnh nhỏ tuổi (picture-in-picture video), các cảm giác vận động lờ đờ (slow-motion) hoặc tua nhanh hao (fast-forward). IMovie đã có thể chấp nhận được bạn sinh sản tiêu đề, kéo thả chuyển chình họa, cùng thêm các hiệu ứng chuyển động đồ vật hoạ nlỗi hình cầu 3D tốt bạn dạng thứ du lịch.

Ứng dụng sẽ đi kèm kho nhạc và cảm giác âm thanh hao, có thể chế tác trailer hình trạng Hollywword sử dụng hồ hết cảnh con quay của bạn. Thêm vào đó, áp dụng vẫn hỗ trợ xuất tệp tin thẳng lên Youtube cùng Vimeo cùng với độ phân giải lên tới mức 4K. Bạn rất có thể mua iMovie ngay lập tức tại https://apps.táo Apple.com/app/imovie/id408981434

2. DaVinci Resolve

*

Phần mềm bên trên là một vẻ ngoài chỉnh sửa trẻ trung và tràn đầy năng lượng cho những người dùng bài bản. Với phiên phiên bản The Studio thì bạn sẽ buộc phải cài đặt thêm với giá khoảng chừng 1000$, tuy nhiên phiên bạn dạng basic thì sẽ trọn vẹn miễn chi phí . Phiên phiên bản miễn phí tổn vẫn sẽ bao hàm năng lực cách xử lý hình ảnh chất lượng cao tựa như phiên phiên bản trả mức giá. Quý khách hàng sẽ tiến hành hỗ trợ một trình sửa đổi hình họa, video khỏe mạnh, một vài ba kỹ năng sửa đổi màu sắc tốt nhất có thể hiện tại tất cả cùng cung cấp thêm cả những bảng Hartware bên ngoài cung ứng chỉnh sửa nhanh khô rộng.

Xem thêm: Cách Chơi Slither.Io Trên Máy Tính (Windows & Mac), Game Slither

*

Tuy nhiên bởi là bạn dạng miễn phí tổn đề nghị ứng dụng sẽ sở hữu một số hạn chế nhất thiết. lấy ví dụ như nhỏng chỉ hoàn toàn có thể xuất file sống định dạng trường đoản cú SD lên buổi tối đa là Ultra HD (tuy vậy điều đó là thừa đầy đủ mang lại phần nhiều người dùng phổ thông). Trong khi ứng dụng đã đề ra số lượng giới hạn mang đến một số dụng cụ phân một số loại và quan sát và theo dõi nâng cấp. Tuy nhiên, nếu bạn chưa hẳn người tiêu dùng chuyên nghiệp thì sẽ không thực sự tác động gì những.

Ứng dụng này đã đòi hỏi một sự thông thạo nhất thiết trường đoản cú trước về chỉnh sửa video, dẫu sao trên đây vẫn là một trong trong số phần lớn phương tiện chỉnh video clip rất tốt hiện có nhưng chúng ta cũng có thể cài cùng áp dụng trọn vẹn miễn phí tổn. quý khách có thể tải ngay ứng dụng trên https://apps.táo Apple.com/app/davinci-resolve/id571213070

3. OpenShot

*

OpenShot là mức sử dụng sửa đổi Clip cùng với mã mối cung cấp mngơi nghỉ, đa căn cơ được giới thiệu từ thời điểm năm 2008 cùng với mục đích cung ứng một trình chỉnh sửa đoạn phim bình ổn, miễn tổn phí với dề dàng tiếp cận cho người dùng. Và vày đấy là bộ chế độ mã nguồn mngơi nghỉ cần ứng dụng sẽ có được một vài bản update béo tưng năm.

*

Danh sách những chức năng của áp dụng này đã được cách tân và phát triển giữa những năm vừa mới rồi, cung ứng tuyệt đối mang lại các format, cơ thể hình ảnh động cùng kho nhạc, video clip không giới hạn. Ứng dụng còn cung ứng biến đổi và tổng phù hợp đoạn Clip cũng tương tự các nhân tài bổ sung mà bạn cũng có thể thấy bên trên các trình sửa đổi video hiện đại. quý khách hàng có thể sở hữu cùng cần sử dụng test OpenShot tức thì tại https://www.openshot.org/download/

4. Shotcut

*

Tương từ nhỏng OpenShot thì Shotcut cũng là 1 trong trình sửa đổi video mã mối cung cấp mngơi nghỉ, đa căn nguyên miễn chi phí cho tất cả những người sử dụng. Danh sách các thiên tài của Shotcut cũng giống như OpenShot tuy nhiên Shotcut lại sở hữu hình ảnh bắt mắt hơn. Gần như là với 1 áp dụng chuyên nghiệp hóa rộng là 1 trong những vận dụng miễn tổn phí.

*

Shotcut cung cấp những định hình với tệp đoạn phim, bao hàm 4K, ProRes, với DNxHD. Phần mượt cũng trở nên bao hàm cung cấp làm việc cùng với âm thanh khô hoàn hảo, list cảm giác Clip ấn tượng với cả giao diện người tiêu dùng linc hoạt. Đáng để ý, áp dụng còn cung cấp các thiên tài cải thiện như âm tkhô giòn vòm 5.1, chỉnh màu cha chiều với một số lượng béo những cỗ lọc video và âm tkhô nóng. Dường như trên website của ứng dụng cũng có tập thích hợp không thiếu thốn các Clip chỉ dẫn ưng thuận giúp đỡ bạn làm quen thuộc cùng với trình sửa đổi này. Quý Khách có thể cài ngay lập tức Shotcut trên https://www.shotcutứng dụng.com/download/

5. HitFilm Express

*

Đây là phần mềm chỉnh sửa Clip miễn tầm giá cho các thành phầm Mac cùng với hai phiên bản. Tuy nhiên ta vẫn triệu tập vào phiên bạn dạng miễn mức giá, nơi nhưng mà chúng ta cũng có thể áp dụng nhằm thống trị toàn bộ những nhu cầu chỉnh sửa cơ bạn dạng của chính bản thân mình. Công ráng này đã dành riêng cho tất cả những người cần sử dụng bắt đầu ban đầu cùng với các bước chỉnh sửa đoạn phim hoặc đã bao gồm kinh nghiệm tay nghề trước kia. Giao diện từ trang chủ của vận dụng đã cung ứng cho chính mình khá đầy đủ ban bố cũng tương tự những mẹo và thủ pháp để áp dụng biện pháp. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng kéo Clip, hình hình ảnh với những tệp âm thanh hao vào bảng điều khiển ứng dụng nhằm ban đầu ngay lập tức nhanh chóng. Công cố kỉnh giảm tích đúng theo cũng trở nên khôn cùng bổ ích.

*

Đặc biệt, vận dụng đã cung ứng thêm tuấn kiệt sửa đổi qua VFX. quý khách có thể sở hữu bổ sung từng tác dụng bổ sung cập nhật tức thì trường đoản cú không khí thao tác làm việc với mức giá thấp hơn so với câu hỏi tăng cấp lên phiên phiên bản không ngừng mở rộng. Các nhân tài bổ sung có thể được xem thêm ngay lập tức bên trên trang web HitFilm. quý khách hàng có thể download ngay lập tức vận dụng tại https://fxtrang chính.com/product/hitfilm-express

Trên phía trên một số trong những phần mềm chỉnh sửa video clip miễn mức giá rất tốt trên Mac. Hãy demo và thử dùng ngay lập tức nào! Ngoài ra, nếu như bạn sẽ search số đông sản phẩm Mac cung ứng làm đoạn Clip rất tốt , hãy mang đến ngay lập tức ulmrave.com hoặc inbox ngay cho Fanpage ulmrave.com để được cung cấp nkhô giòn cùng chính xác duy nhất.

Bài viết liên quan