Home

Share:

Nếu bạn vừa bắt đầu áp dụng MacBook nói riêng hay những thiết bị MacOS nói chung thì có lẽ rằng vẫn còn đó hơi bỡ ngỡ với hệ điều hành và quản lý này. Cũng y như Windows, để đáp ứng được yêu cầu sử dụng mỗi ngày, làm việc cùng giải trí bên trên MacOS các bạn cũng cần được cài đặt hầu hết áp dụng quan trọng. Hãy cùng Laptop Vàng điểm qua hồ hết phần mềm cho MacBook nhưng bạn nên thiết đặt.

1. EVKey – Ứng dụng gõ giờ Việt mang đến Mac


Bạn đang đọc: Home

*
*
*
*
*
*
*
*
*

OmniDiskSweeper sẽ giúp đỡ bạn mày mò tại vì sao máy tính xách tay của chính mình lại hết dung lượng gấp rút, bao gồm xác


Link OmniDiskSweeper : https://www.omnigroup.com/more

18. PhotoScapeX

PhotoScapeX bao hàm mọi công dụng xử trí hình ảnh từ bỏ cơ bạn dạng mang đến nâng cấp. Tuy nhiên, nếu khách hàng chỉ sử dụng phiên bản miễn mức giá thì chỉ sử dụng được một số trong những tính năng cơ bạn dạng nhỏng cắt ghxay hình hình ảnh, tự thêm bớt ảnh, mang đến chọn nhiều loại Layout, color nền, bo góc,…


Xem thêm: Guide Akali Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Akali Lol

Link download PhotoScapeX: https://itunes.táo.com/app/id929507092

19. Dropbox/Google Drive

Dropbox/Google Drive hiện tại là 2 vận dụng đám mây tốt nhất có thể hiện thời. Đặc biệt với phiên bản tiện ích đến máy vi tính, chúng ta có thể tiện lợi cai quản những tệp tin của bản thân mình. Đồng thời rất có thể thực hiện nhân kiệt Auto-Upload mang đến thỏng mục cố định như thế nào đó. Nhằm tiết kiệm chi phí thời hạn cũng như công sức hơn cho tất cả những người sử dụng.


Link Google Drive: https://www.google.com/drive/download/

20. Evernote

Evernote là ứng dụng ghi chụ được người dùng siêu thương yêu, với 2 phiên phiên bản là trên máy vi tính với Smartphone. Tuy nhiên, giả dụ chỉ dụng miễn phí, thì dữ liệu của khách hàng chỉ được phép đồng bộ tối nhiều bên trên 2 thứ cơ mà thôi.


Link Evernote: https://evernote.com/download/?offer=www_menu

Trên đó là đông đảo phần cần thiết mượt đến MacBook mà bạn cần setup nhằm trở nên chiếc MacBook của khách hàng trngơi nghỉ đề xuất tuyệt đối hoàn hảo rộng. Nếu các bạn còn biết phần đông áp dụng tốt mang lại MacBook như thế nào nữa thì hãy vướng lại bình luận bên dưới nhé!

Bài viết liên quan