PHẦN MỀM CHUỘT LOGITECH G102

Share:

HUB G của Logitech hỗ trợ cho chính mình một cổng nhất nhằm về tối ưu hóa cùng tùy chỉnh thiết lập toàn bộ trang bị Logitech G được hỗ trợ: chuột, bàn phím, tai nghe, loa cùng webcam.

Bạn đang đọc: Phần mềm chuột logitech g102

Đang xem: Phần mềm chuột logitech g102

*

Định thông số kỹ thuật loài chuột, bao hàm cảm biến quang học tập, cài đặt DPI, cuộn với tăng tốc, lập trình nút ít với bộ lưu trữ trong. Lập trình LIGHTSYNC.

*
Thiết lập bàn phím của chúng ta cùng với những phím G sẵn sàng cho macro, định vị lại các phím, định thông số kỹ thuật tổng hợp nhiều phím hoặc tạo thành những macro ngay tức thì. Lập trình LIGHTSYNC.

*
Thiết lập EQ cấu hình thiết lập cùng những tùy lựa chọn âm thanh hao vòm cho từng cấu hình trò chơi. Gán các phím G thêm trên tai nghe để nghịch nhanh khô hơn, chính xác rộng. Lập trình thứ âm tkhô giòn LIGHTSYNC. 


You might also like


Phần Mềm Synaptics Pointing Device Driver Là Gì? Cách Tải “Từ A-Z”


Tải Phần Mềm Haông xã Like Zalo Mới Nhất – Hướng Dẫn Từ “A-z”


“Free” Tải Phần Mềm Eplan Electric P8 2.7 Full Craông chồng Cập Nhật 2021


*
Tạo những cấu hình camera cùng đoạn phim. Các thiết lập được lưu giữ với vận dụng khi khởi rượu cồn. Chuyển đổi cấu hình tức thì ngay tắp lự.

TỰ ĐỘNG NHẬN DẠNG THIẾT BỊ

HUB G nhấn dạng đồ vật Logitech G được cung ứng cùng được cho phép chúng ta truy vấn trọn vẹn vào các kĩ năng tùy chỉnh. Nó tự động hóa update phần sụn.

GIAO DIỆN KÉO VÀ THẢ

Chọn thiên tài, gán macro với tổng hợp phím, sản xuất vùng Màu sắc và hình hễ, tất cả với cùng một đồ họa trực quan và đơn giản và dễ dàng.

QUẢN LÝ VÀ CHUYỂN ĐỔI CẤU HÌNH

Giờ phía trên bạn cũng có thể lưu các hồ sơ nhân vật dụng trong trò đùa cùng biến hóa tức thì lập tức. Do vậy các bạn luôn luôn gồm sẵn những sức khỏe cùng năng lực bản thân phải.

Tải về các thông số kỹ thuật trường đoản cú những người bạn thuộc đùa, chuyên gia chơi game với phần lớn streamer danh tiếng. Đó là cách tiện lợi để test con loài chuột, tổng hợp phím với macro bắt đầu nhằm mục đích tăng năng lực chơi trò chơi của doanh nghiệp.

Lập trình nút cùng với những hành động trong áp dụng với tạo thành macro của riêng rẽ các bạn để bật âm thanh với chuyển chình họa. Sử dụng thiết bị chơi trò chơi của chúng ta cùng tận dụng Studio OBS để sản xuất một luồng truyền trực tuyến đường nhanh khô hơn và ngay tức khắc mạch hơn.

Chọn từ 1 loạt hiệu ứng hình rượu cồn, cài về các cấu hình phát sáng trường đoản cú cộng đồng với sinh sản hiệu ứng nâng cấp của riêng các bạn cùng với LIGHTSYNC của Logitech G mang đến bàn phím, chuột, tai nghe cùng loa.

Làm giải pháp làm sao để tôi tìm hiểu về các anh tài của HUB G

Có vô số phương pháp cho bạn nhằm xem thêm về Hub G. Quý khách hàng rất có thể tìm thêm thông báo trong khuyên bảo thực hiện của Shop chúng tôi hoặc xem phần tổng quan nkhô hanh này.

Tôi có thể chỉnh lại size cửa sổ vào HUB G không?

Có.

Tôi có bắt buộc chế tạo ra thông tin tài khoản nhằm sử dụng HUB G không?

Chúng tôi không trải đời bạn đùa sinh sản một tài khoản nhằm mlàm việc khóa chức năng cơ bản của những trang bị Logitech G. Tuy nhiên, câu hỏi chế tác một tài khoản vẫn sản phẩm thêm những bản lĩnh như lưu lại vào đám mây cùng khả năng cài đặt về ngôn từ tự xã hội.

Làm bí quyết làm sao để tôi xóa một cấu hình?

Nhấp vào thông số kỹ thuật bạn có nhu cầu xóa, rồi lựa chọn “CHI TIẾT”. Từ kia bạn có thể nhấp vào nút xóa. quý khách hàng tất yêu xóa Cấu hình mặc định.

Làm phương pháp như thế nào để tôi đưa macro xuất phát điểm từ một cấu hình này sang thông số kỹ thuật khác?

Trên screen Cấu hình Trò đùa & Ứng dụng, chúng ta cũng có thể kéo với thả một macro xuất phát điểm từ một cấu hình trò đùa hoặc ứng dụng này sang trọng thông số kỹ thuật khác.

Làm giải pháp như thế nào để tôi xóa một trò đùa hoặc vận dụng trường đoản cú cài đặt từ bỏ list cấu hình?

Nếu trò đùa hoặc ứng dụng đã trở nên hủy setup.

Xem thêm: Cách Tổ Chức Các Trò Chơi Trung Thu 2020, Cách Tổ Chức Tết Trung Thu Cực Vui Cho Thiếu Nhi

Nhấp vào ứng dụng Nhấp vào “CÀI ĐẶT” (SETTINGS) Nhấp vào “QUÊN ỨNG DỤNG (FORGET APP). Ứng dụng và toàn bộ những thông số kỹ thuật cũng giống như macro liên quan sẽ ảnh hưởng xóa.

Nếu trò nghịch hoặc vận dụng vẫn còn đó được thiết đặt, chúng ta có thể tắt hào kiệt gửi thông số kỹ thuật.

Nhấp vào Trò đùa hoặc áp dụng Nhấp vào “CÀI ĐẶT” (SETTINGS) Tắt chức năng chuyển cấu hình

Tôi có thể khóa những cài đặt nhất thiết cho những thông số kỹ thuật không?

Có. Đối cùng với thiết lập rõ ràng, nhấp vào biểu tượng khóa ở bên cạnh cài đặt nhằm khóa cài đặt kia trên toàn bộ những thông số kỹ thuật.

Tôi rất có thể truy vấn vào bộ nhớ vào của lắp thêm sinh hoạt đâu?

Từ màn hình bao gồm, nhấp tới sản phẩm bạn có nhu cầu thiết lập bộ lưu trữ trong. Từ kia, nhấp vào hình tượng bánh răng thiết đặt. Nếu sản phẩm công nghệ hỗ trợ thông số kỹ thuật bộ nhớ lưu trữ vào, bạn sẽ có thể tải thông số kỹ thuật trực tiếp lên lắp thêm.

Nhấp vào +THÊM HỒ SƠ Chọn thông số kỹ thuật trường đoản cú list thả xuống của cấu hình trò chơi.

Tôi phải trợ giúp!

Vui lòng xem Hướng dẫn thực hiện G HUB hoặc gửi một thử khám phá và để được giúp đỡ.

 

 

Tổng quan liêu về HUB G

HUB G là gì?

HUB G là 1 trong những gốc rễ ứng dụng mới tự Logitech G có thể chấp nhận được chúng ta tinh chỉnh và điều khiển quyền tinh chỉnh và điều khiển trang bị, tùy chỉnh ánh áng, thực hiện thiết bị với các áp dụng của mặt vật dụng bố, với nhiều hơn thế nữa – toàn bộ với cùng một đồ họa dễ áp dụng được thiết kế theo phong cách cho những sản phẩm của sau này.

Sự khác nhau thân HUB G cùng LGS là gì?

HUB G có khá nhiều tác dụng tương đương với LGS, với cùng 1 hình ảnh dễ thực hiện được thiết kế cho những sản phẩm của tương lai. Nó được cho phép người nghịch tinc tỉnh cài đặt sản phẩm công nghệ của mình, như DPI, Tổ hòa hợp phím cùng cài đặt EQ. Nó cũng thêm các tính năng được cải thiện không tồn tại trong LGS, nlỗi hành động bên thiết bị ba, cập nhật phần sụn tự động hóa, giao diện kéo cùng thả, với kỹ năng định cỡ hành lang cửa số.

HUB G gồm thay thế sửa chữa LGS không?

HUB G vẫn thay thế sửa chữa LGS cho toàn bộ các máy chơi trò giải trí new được xây đắp trong thời gian 2019 trnghỉ ngơi đi. Vấn đề này bảo vệ rằng lắp thêm bắt đầu của chúng tôi được chế tạo đến sau này, với được cho phép Shop chúng tôi trở nên tân tiến những tính năng lạ không tồn tại vào LGS.

Liệu LGS tất cả vẫn được hỗ trợ không?

LGS vẫn sẽ có được sẵn dưới dạng phiên bản sở hữu về cho những máy cũ hơn, nhưng mà nó sẽ không chuyển động với bất kỳ máy Logitech G mới như thế nào.

Liệu HUB G bao gồm hỗ trợ cho máy của tôi không?

Vui lòng coi list các thứ được hỗ trợ trong phần yên cầu bên dưới.

Những thành phầm Logitech G kế thừa như thế nào cửa hàng đã thao tác làm việc nhằm cung ứng với HUB G?

Chúng tôi hiện giờ đang cố gắng nỗ lực nhằm bảo đảm an toàn kĩ năng tương thích ngược cùng với rất nhiều sản phẩm sau. Mục tiêu của Shop chúng tôi là bao hàm cung cấp cho số đông sản phẩm sau vào thời điểm cuối năm 2019.

Chuột chơi trò chơi G90 (G90 Gaming Mouse) Chuột chơi game G602 (G602 Gaming Mouse) Chuột chơi trò chơi G700s (G700s Gaming Mouse) Chuột chơi game G300/G300s (G300/G300s Gaming Mouse) Chuột chơi trò giải trí G100s (G100s Gaming Mouse) Bàn phím chơi trò giải trí G710+ (G710+ Gaming Keyboard) Bàn phím chơi game G105 (G105 Gaming Keyboard) Bàn phím chơi trò chơi G13 (G13 Gaming Keyboard) Tai nghe chơi trò chơi G430 (G430 Gaming Headset) Cần tinh chỉnh và điều khiển 3d Pro đỉnh cao (Extreme 3d Pro Joystick) Tay cầm F310 (F310 Gamepad) Tay rứa không dây F710 (F710 Wireless Gamepad) Saitek X52 Saitek X52 Pro Saitek X56 Cần lái đồ vật cất cánh Saitek Pro (Saitek Pro flight Yoke) Cần điều chỉnh tiết giữ thiết bị bay Saitek Pro (Saitek Pro Flight Throttle Quadrant) Bàn giẫm cánh lái phía Saitek Pro (Saitek Pro Rudder Pedals)

Nếu thành phầm của mình ko được hỗ trợ vào HUB G thì sao?

Các sản phẩm không được hỗ trợ vì HUB G đã thường xuyên vận động cùng với LGS. quý khách rất có thể cài đặt cả LGS cùng HUB G đồng thời ví như bạn có nhu cầu thiết lập cấu hình cho những sản phẩm kế thừa.

HUB G sẽ sở hữu được gì tiếp theo?

Chúng tôi sẽ tiếp tục buổi tối ưu hóa HUB G theo thời gian với đã thao tác làm việc trên những chức năng thú vui new, tích vừa lòng các chức năng được bạn ngưỡng mộ mến mộ tự LGS cùng thêm ứng dụng tích thích hợp bên vật dụng bố cùng với các ứng dụng không giống. Có hàng loạt tính năng được cải thiện mà công ty chúng tôi vẫn chưa thiệt sự sẵn sàng để bật mý, vì vậy hãy đón hóng và bảo đảm HUB G luôn luôn được cập nhật!

Làm bí quyết như thế nào để tôi thưởng thức một tính năng vượt trội hoặc gửi phản hồi về HUB G?

Nếu các bạn chạm chán sự cụ, có vụ việc hoặc chỉ với tất cả ý tưởng mang lại tính năng vượt trội, hãy nhấp vào nút ít “gửi phản bội hồi” trên màn hình hiển thị Cài đặt Ứng dụng của HUB G. Phản hồi này sẽ được gửi thẳng cho các nhà cải cách và phát triển phần mềm, vì thế hãy thường xuyên gửi hưởng thụ của khách hàng.

Bài viết liên quan